*ขอคำปรึกษา* วันนั้นของเดือนของผู้หญิง 18+

ประจำเดือนไม่มา แต่ไม่ได้ท้องแน่นอนค่ะ ตรวจหลายรอบหลายอันหลายยี่ห้อ เพียงแต่ว่ามีสิ่งที่ไม่เหมือนประจำเดือนปกติมาแทน คือมีเมือกใสปนเลือด (ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าตกขาวรึเปล่า) เป็นอยู่ประมาณสองอาทิตย์แล้วค่ะ วันแรกที่เป็นก็เป็นเหมือนประจำเดือนค่ะ คือมีเลือดเปื้อนที่กกน.เล็กน้อยพอเห็นก็รีบไปหาผ้าอนามัยมาใส่ พอกลางวันจะเปลี่ยนผ้าอนามัยก็สังเกตได้ว่ามันไม่เป็นน้ำเลือด แต่มันเป็นเมือกปนเลือดสีน้ำตาล กองรวมกันเป็นจุดที่ผ้าอนามัย กลับบ้านมาก็ลองปรึกษาคุณแม่ แต่ท่านก็ไม่ทราบคิดว่าปจด.คงมาไม่ปกติ ไม่ทราบว่ามันเป็นเกี่ยวกับอะไร ทำไมจึงเป็นแบบนี้
หลังจากประจำเดือนของเดือนที่แล้วหมดไป ก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มค่ะ ตัวดิฉันทานยาคุมฉุกเฉินไป หลังจากเสร็จกิจไม่เกิน 24 ชม. มีผลข้างเคียงเกี่ยวกันหรือไม่?
รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ชื้อยาบำรุงที่ผู้หญิงกินเวลาประจำเดือนมาไม่ปกติมากิน กะจะลองดูว่าหากเดือนหน้าประจำเดือนยังไม่มาก็จะไปพบแพทย์ค่ะ
ปล.หากแท๊กผิดห้องต้องขออภัยด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่