เมื่อคืนขับรถ แล้วลงจากรถมาซื้อของในซุปเปอร์มาเก็ต แล้วเดินวนๆเวียนๆหาของ หาไม่เจอก็เดินวนอยู่แบบนั้นครับ ซักพักมีอาการแน่นๆในหัว เหมือนมีแรงดันในหัวอะครับ แรงดันจะมีอาการที่คิ้วทั้งสอง ถึงกระหม่อมส่วนหน้าครับ มีอาการวิงเวียนหัวด้วยครับ มีอาการเป็นคลื่นๆขึ้นมา ที่ในบริเวณปาก แล้วก็ลิ้นด้วยครับ แบบเหน็บๆลิ่นอะครับ เลยตัดสินใจไปโรงบาล ไปบอกหมอว่ามีอาการแบบนั้นๆ บอกหมอว่ากลัวเป็นโรคหัวใจ (ผมเป็นโรคเบาหวานและไฮโปไทรอยด์ด้วยครับ) บอกอาการแล้วหมอไม่ยอมให้ตรวจคลื่นหัวใจซักที แต่ไม่มีอาการใจสั่นอะไรนะครับ หมอเลยให้ยามา สรุปยาแก้ปวดหัวครับ มีใครทราบบ้างครับว่าเกิดจากอะไร หรือเป็นเพราะผมทำงานหน้าคอม จ้องแต่หน้าคอม และโทรศัพท์ตลอดครับ เกี่ยวกันหรือเปล่าครับ ตอนนี้กลัวเป็นโรคหัวใจมากๆครับ แต่ตรวจคลื่นไฟฟ้าสองสามครั้งก็ปกติครับ เจาะเลือดตรวจหัวใจก็ปกติ
ปล.วันนี้มีอาการแบบใครเอามือมากดที่อกข้างขวาด้วยครับ แต่ไม่เจ็บนะครับ ไม่ทราบว่ากล้ามเนื้อหรือเปล่า แต่มันลามไปลิ้นด้วยนะครับ เหน็บๆชาๆลิ้นครับ
อาการแน่นๆในหัว เหมือนมีแรงดัน วิงเวียนนิดๆ แต่ไม่ปวดหัว เกิดจากอะไรครับ
ปล.วันนี้มีอาการแบบใครเอามือมากดที่อกข้างขวาด้วยครับ แต่ไม่เจ็บนะครับ ไม่ทราบว่ากล้ามเนื้อหรือเปล่า แต่มันลามไปลิ้นด้วยนะครับ เหน็บๆชาๆลิ้นครับ