หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วอน ผู้ใหญ่ใจดีช่อง 7
กระทู้สนทนา
7 HD
นักแสดงหญิง
จะบอกว่าไม่เคยดูเลยละครพื้นบ้านเราปกติจะไปดูทางซีรีย์มากกว่าแต่มีวันหนึ่งน้องเปิดดูเรากำลังกินข้าวอยู่เห็นน้องที่เล่นบทเพชราชที่แต่งเป็นผู้หญิงอะน่ารักดีอะเล่นละครดีเลยทีเดียว.และยิ่งตอนนี้เข้าคู่กับเจ้าชายอะน้องม่อนยิ่งเคมีเข้ากันมากกกกลายเป็นว่าติดจ๊ะ....ติดเพราะเพชรราชกับชัยยนต์เลยจร้าตอนนี้ต้องรอดูจนกว่าจะจบเลยน้องสองคนเล่นเข้ากันดีมีฟินโดยเฉพาะน้องปูเป้น้องน่ารักมากกกกแต่งหญิงอแกมาได้ว้าวมากถือว่าเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองอะเลยอยากเห็นน้องเล่นละครอีก พิจารณาผู้ใหญ่ใจดีจับน้องลงละครด้วยนะคะความสวยความน่ารักไม่แพ้นางเอกช่องเจ็ดเลยคะจะรอติดตามคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เด็กรุ่นใหม่ อยากเห็น คุณเพชรา เล่นละครสักครั้ง
คิดถึงคุณเพชรา เด็กรุ่นใหม่อยากเห็นบทบาทการแสดงของคุณยายเพชราในจอละครทีวีอีกสักครั้งค่ะ บทบาทรับเชิญก็ได้ค่ะ จะมีโอกาสสักครั้งไหมค่ะ วอนผู้จัดทุกช่องค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6658653
หนังสือ 8 เทพอสูรมังกรฟ้าหน้ามันหายไปนิดนึง วอนท่านผู้ใจดีมีหนังสือช่วยถ่ายมาให้หน่อยได้ไหมครับ
อ่านต่อไม่ได้อ่ะครับ เพราะไม่อยากพลาดอะไรไปแม้สักตัวอักษรนึง นวนิยายสนุกมาก หน้ามันหายไปตรงท้ายบทมี่ 15 อยู่ๆก็ขึ้นบทที่ 16 เลย มันเริ่มมาใหม่ที่ บทที่ 16 เหตุแห่งกาลก่อน "ทุกผู้คนเหลียวหน้าไปย
space blog
สมัยก่อนคุณหน่อย อุษณียากรณ์ดังจากละครพื้นบ้านเรื่องไหนกันแน่
ระหว่างบทเมขลาในเทพสามฤดูกับบทกุลาในกุลาแสนสวย
สมาชิกหมายเลข 8424533
ละครที่มีเนื้อหาแรงๆหรือล่อแหลมเป็นจินตนาการหรือเอามาจากชีวิตจริง
ละครประเภท น18+ (แนะนำสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไป): ละครที่มีเนื้อหารุนแรง ฉากตบตีฉากเลิฟซีนฉูดฉาด หรือเรื่องราวที่ต้องใช้วิจารณญาณสูง แนวเข้มข้น/ดราม่าจัด ออกอากาศหลังข่าวไปแล้ว มันเพื่อความบันเทิง
สมาชิกหมายเลข 8996302
หาหนังการ์ตูนน่าจะช่วงปี 2015-2018
คือผมจำรายละเอียดไม่ค่อยได้เพราะตอนนั้นผมพึ่งตื่น แล้วเปิดทีวีดู จำได้แค่ว่าตัวละครเอกเราน่าจะเป็นตัวผู้ชายไม่ใช่ผู้ใหญ่น่าจะกำลังอยู่ช่วงเด็กเกือบวัยรุ่น(มั้ง) และมีตัวละครหญิงน่าจะเป็นนางเอก เนื้อเร
สมาชิกหมายเลข 9300761
วอนขอน้ำใจช่วยเหลือหญิงชราอายุประมาณ 70 ปีเข็นลูกพิการ ตลาดกิมหยง ด่วน
color911
รีวิว โกฮัง..หัวใจโกโฮม ความรู้สึกรู้ซึงหลังดู +มาแชร์ความรู้สึกกันครับ
จขกท. ปกตินานๆจะเข้าโรงดูหนังไทยนะครับ เรื่องนี้ อยากดูส่วนนึงเพราะ ช่วงหลัง เจอ น้องหมาหน้า 7-11 บ่อยครับ เอ็นดู และเรื่องนี้ป็นผลงานจากโปรดิวเซอร์ หลานม่า(ปี2567) คงมี โมเม้นต
double two
ปูเป้หลังจากนางสิบสอง
หวังว่าสามเศียรคงไม่เอาไปเล่นละครพื้นบ้านอีกใช่ไหม คืออยากให้ผู้ใหญ่ป้อนงานแต่ละครปัจจุบันดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 5433358
สงสัยคนเขียนบทเจ้าหญิงพิกุลทอง เวอร์ชั่นล่าสุด
ดูเรื่องพิกุลทองมาหลายตอน สนุกมาก นักแสดงไม่ขัดตาจนเกินไป แต่สงสัยคนเขียนบทที่ชื่อ วิลิศมาหรา ครับ นามปากกานี้คือนามปากกาของใครครับ?
สมาชิกหมายเลข 6371059
คุณเพชรา เชาวราษฎร์ ล่าสุดปรากฎตัวอีกครั้งในปี 2569
คุณเพชรา เชาวราษฎร์ ล่าสุดสวยตาแตกมาก ล่าสุดปรากฎตัวอีกครั้ง หรือว่าจะมีโปรเจค อะไรพิเศษหรือป่าวน่ะ แต่ในส่วนตัวอยากเห็นผลงานละครคุณเพชรา หรืองานโฆษณา ของคุณเพชราอีกครั้ง ยิ่งตอนนี้ละครสั้นที่เป็นเเ
สมาชิกหมายเลข 6658653
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
นักแสดงหญิง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วอน ผู้ใหญ่ใจดีช่อง 7