เขาจะเลิกกับภรรยาเพื่อมารับผิดชอบเราที่ท้อง

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นต้องขอโทษทุกท่านที่เข้ามาอ่านน่ะค่ะรู้น่ะค่ะว่าตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาแล้วจะมีแต่คนมาด่าแต่เพราะตอนนี้เราสับสนมากแล้วไม่รู้จะทำยังงัย เราเคยตั้งกระทู้มาแล้วว่าเลิกกับสามีเพื่อไม่อยากเป็นเมียน้อย(ไม่รู้มาก่อนว่าเค้ามีภรรยาอยู่แล้ว) แต่ก็กลับมารู้ตัวว่าตัวเองท้องหลังจากเลิกกันแล้ว เลยตัดสินใจบอกเค้าไป แล้วคำตอบของเค้าก็บอกว่าจะรับผิดชอบโดยการขอหย่ากับภรรยาของเค้ามาอยู่กับเรา อีกใจก็สงสารภรรยาเค้ากับลูก แต่อีกใจก็สงสารตัวเองกับลูก(เรื่องเราท้องภรรยาเค้าก็รับรู้น่ะค่ะ ภรรยาเค้าขอให้อยู่กันแบบสามคนผัวเมียค่ะ แต่เราไม่ยอมค่ะ) เรารู้น่ะค่ะว่าต้องทำในทางที่ถูกต้อง แต่จะพยายามได้เท่าไร ในเมื่อยังงัยเราก็ยังรักเค้าอยู่มาก(ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของทุกท่านน่ะค่ะ)
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
สิ่งที่ภรรยาที่ถูกต้องเขายื่นข้อเสนอมานั้น มันก็เรียกว่า
มากกเกินกว่าผู้หญิงทั่วไปจะให้ได้แล้วค่ะ
เขาสามารถใจดำมากกว่านี้ก็ได้ เพราะเขาถูกต้อง

อย่าลืมว่าคุณมาแย่งของเขานะคะ
จะตั้งใจหรือไม่ ไม่มีใครรู้
แต่นี่ คุณละโมบไปมั้ย อยากได้ทั้งหมดเลยเหรอคะ
สรุป คือ ชั้นจะเอาทุกอย่าง เพราะชั้นท้องแล้ว หรือคะ
ชั้นจะทำเพื่อลูกของชั้น ใครจะตาย ใครจะขาดช่างมัน
คุณเดินพลาดเอง ทำไมต้องให้ ผู้หญิงที่ เขามาอย่างถูกต้อง ต้องมารับความผิดพลาดนี้แทนคุณด้วยคะ

คนที่คุณควรจะทำร้ายมากที่สุด คือ ผัวของเขาที่คุณอ้างว่า มันหลอกคุณน่ะค่ะ มันคือ คนที่ทำร้ายทุกคน ทำร้ายลูกของภรรยาที่ถูกต้อง และ ลูกของคุณด้วย มันคือ คนที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง

คุณเองก็ควร ไตร่ตรองดูดีๆนะ ไม่ดูให้ถี่ถ้วนเอง เชื่อคนง่ายเอง แล้วจะมานั่งไม่ยอมๆๆ ชั้นต้องได้ทุกอย่าง มันดีแล้วจริงๆเหรอ คุณไม่ได้รู้สึกผิดหรอก คุณมันแค่คนที่เห็นแก่ตัวตั้งแต่ต้น ที่ดันไปเจอกับไอ้คนมักมากในกาม สมกันดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่