คลิป นักเรียน ม.3 ไล่แทงกัน กลางถนนราชดำเนิน จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิต2ศพ

นักเรียน ม.3 ไล่แทงกันกลางถนนราชดำเนิน จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิต2ศพ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สลดนักเรียน ม.3 ไล่ฆ่าคู่อริต่างสถาบันกลางเมืองนครศรีธรรมราช
2 เหยื่อถูกแทงหนีสุดชีวิตแต่ท้ายสุดเสียชีวิตทั้งคู่
เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันที่ 19 ธ.ค.59 หน่วยกู้ภัยไต้เต๊กเซี่ยงตึ๊ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดบนถนนราชดำเนิน เยื้องกับโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช ตำบลศาลามีชัย อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ในที่เกิดเหตุพบศพของนายชยานนท์ เชาวลิต อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช สภาพอยู่ในชุดนักเรียน มีบาดแผลถูกแทงเข้าลำตัว นอกจากนั้นยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 รายคือนายอดิเทพ ธาดาไหวพริบ อายุ 15 ปี ผู้พบเห็นได้ช่วยนำตัวส่ง รพ.มหาราช ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปไม่ถึง 100 เมตร อยู่ในอาการสาหัสและเป็นที่น่าเสียใจว่าได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา
ขณะที่พันตำรวจเอกอดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้เร่งสอบถามข้อมูลจากเพื่อนของผู้เสียชีวิตซึ่งต่างอยู่ในชุดนักเรียนได้ความว่าหลังจากเลิกเรียนต่างได้รีบกลับบ้านโดยมีทั้งขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน และขับตามกันมา 2 คันรวม 6 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าได้มีนักเรียนต่างสถาบัน 2 คน โดยสารรถสองแถวและมาเจอกันบนถนน แต่ปรากฏว่านักเรียนทั้งคู่ซึ่งเรียนในโรงเรียนมัธยมเอกชน ได้กระโดดลงมาจากรถและใช้มีดไล่แทง หลังจากนั้นต่างคนต่างก็วิ่งกระจัดกระจายอย่างไม่คิดชีวิตเพราะคู่กรณีมีมีดเล่มใหญ่ไล่ทำร้าย
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงต้องพบกับภาพที่น่าสลดโดยกล้องสามารถบันทึกเหตุในขณะที่นักเรียนเคราะห์ร้ายขับรถจักรยานยนต์ผ่านไป 2 คันก่อนที่จะมีรถสองแถวตามหลังมาได้เพียงครู่เดียวผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายได้วิ่งมาในสภาพโชกเลือดโดยนายอดิเทพอยู่ในชุดพละของโรงเรียนมีเลือดไหลเต็มเสื้อ และพยายามจะหันกลับไปช่วยเพื่อน และกล้องตัวเดียวกันยังจับภาพในขณะที่คู่กรณีต่างสถาบันไล่แทงนายชญานนท์ ซึ่งพยายามวิ่งหลบหนี ก่อนที่จะวิ่งผ่านกล้องในสภาพเลือดเต็มหน้าอกก่อนที่จะหลุดเฟรมไป โดยไปเสียชีวิตอยู่ในบริเวณใกล้กัน
พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ระบุด้วยว่าขณะนี้ทราบตัวคู่กรณีแล้วและเจ้าหน้าที่กำลังติดตามไปที่บ้านของผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำภาพคนร้ายที่ก่อเหตุมาให้เพื่อนของผู้ตายทั้ง 2 ดู และได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุมาจากผู้ตายและเพื่อนนักเรียนทั้ง 6 คนนั้นเคยมีเรื่องทะเลาะวาทกันมาก่อน และต่างฝ่ายต่างได้อาฆาตไว้ว่า “เจอที่ไหนตายที่นั่น” กระทั่งมาเจอกันกลางถนนขณะกลับบ้านหลังเลิกเรียนจึงเข้าทำร้ายกันจนเสียชีวิตถึง 2 ราย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่