เป็น🐃มาตลอด3ปี!!

สวัสนะเราขอมาแชร์ประสบการความรักของเราบ้าง
เราอ่านกระทู้ของคนอื่นมาเยอะมีทั้งฟินดรามาติดเรทเยอะแยะมากมายกายกองเป็นยองใย ถ้าเราพิมพ์ไม่ถูกหรืออะไรยังไงก็ต้องกราบของโทษขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยเพคะ ง่ายๆก็คือเป็นกระทู้แรกของเราอ่ะเอ่ออออ. ก็อยากให้คนมาอ่านถึงมีไม่มาก็ตามแค่มาอ่านก็ปรื้มปริ้มหัวใจพองโตกันเลยทีเดียวเชียว
เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยแล้วกัน รสร. มามากพอแล้ว 5555.

เราขอแทนตัวเองว่า อันปันแล้วกัน ตอนนี้เราก็เรียนวิศวะปี3 อยู่ ม. แห่งหนึ่งในประเทศไทยนี้แหละเอาเป็นว่าไม่ต้องรู้หรอกว่าที่ไหน (ขอหมกไว้นะตัวเธอ)
ต้องบอกก่อนว่ากลุ่มอันปันเนี่ยมีทั้งหมด 4 คน (ที่สนิทกันมากกกก) และชอบขับมอไซร์มากง่ายๆคือเป็น ผญ. สายบุก สายลุย อยู่แล้วและอันปันเป็นคนที่อารมณ์ร้อนและเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดมากสักเท่าไร (มั้ง) อันปันก็จะขอแนะนำเพื่อนอันปันเลนแล้วกัน
คนที่ 1 : ชื่อ แนน
คนที่ 2 : ชื่อ แอน
คนที่ 3 : ชื่อ เนส
เพื่อนอันปันทั้งหมดชอบขับมอไซร์เช่นกัน เออแล้วอีกอย่างอันปันชอบเตะบอลและชอบนั่งชิวกับเพื่อนร้านเหล้าบรรยากาศแบบว่าออกแนวเพื่อชีวิตอ่ะ

เดี๋ยวมาต่อนะ
ปล.ถ้าไม่มีใครอ่านจะเสียใจมากกกกก (กอ.ไก่พันล้านตัว)

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 16
เค้ากลัวปริวละริวพิ้วไหวไปกับสายลม ถ้าปลิวก็ตามมาในเฟสบุ๊คนะเค้าลงไว้หมดแล้ววว
https://www.facebook.com/profile.php?id=100013880736111
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่