[SR] REVIEW ลิปมันเภสัชกร ปากนุ่มชุ่มชื่นอมชมพู

สวัสดีค่าทุกคนช่วงนี้ก็เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้วเนอะ ดีใจจังรอตั้งนาน55 พอหนาวทีก็มักจะมีปัญหา ผิวแห้ง แตก ลอก โดยเฉพาะริมฝีปากแห้งตามมาเป็นของคู่กันเลย  เพราะริมฝีปากของเราเป็นส่วนที่ไม่มีต่อมไขมันเหมือนกับผิวหนังส่วนอื่นที่คอยผลิตน้ำมันมาเพื่อปกป้องความชุ่มชื้น แถมยังเป็นส่วนที่บอบบางและผลัดเซลผิวได้เร็วกว่าส่วนอื่น จึงทำให้เสียความชุ่มชื้นได้มากกว่า วันนี้เราเลยจะมารีวิวลิปมันเภสัชซึ่งช่วยเรื่องความชุ่มชื้น มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวนี้เลยค่าลิปส์แคร์ ตราเภสัชกร

ถ้าพูดถึงลิปมันเภสัชหลายคนก็ต้องนึกถึงตัวนี้เป็นอันดับแรกเนอะ เราก็ใช้มาตั้งแต่เด็กเลยเพราะพอปากเริ่มแห้งทีไรคุณพ่อก็จะหยิบตลับเล็กๆสีชมพูๆนี่มาทาปากให้ทุกที55 (ใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อบ่งบอกความยาวนานเพราะลิปตัวนี้เค้าขายมา29ปีแล้วนะฮะ)

ตัวนี้ก็เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่มีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบหลักช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลผิว และเป็นสูตร Hypoallergenic คิดค้นโดยเภสัชกรเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายหรือไวต่อสารเคมี แพ้ลิปสติกมาก็ใช้ได้นะเออ   เนื้อลิปจะเป็นสีชมพูอ่อน พอทาก็จะให้สีชมพูระเรื่อๆ กลิ่นหอมแบบฟรุ้ตตี้ ปริมาณบรรจุมา2 กรัม ราคาก็แสนจะถูกเพราะแค่ 15 บาทเท่านั้นเองค่า

ปากเราปกติก็จะคล้ำๆม่วงๆและแห้งบ่อยเพราะช่วงนี้กำลังทานยาแก้สิวด้วย ก็เลยพกลิปเภสัชตลอดนึกขึ้นได้ก็ทาๆๆ ช่วยเรื่องความชุ่มชิ้นได้ดีมากก


มาดูกันที่ตัวต่อไปเลย


Soft lip care

ตัวนี้เป็นลิปบำรุงกลิ่นเชอรี่ ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีและยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะเป็นสูตร Hypoallergenic  มีสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด
ว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ผิว
คาโมมายล์ ลดการอักเสบเพิ่มความนุ่มนวลให้ผิว
โจโจ้บา ออยล์  ฟื้นฟูริมฝีปากที่เป็นขุยให้เรียบเนียน
วิตามินอี ช่วยลดการเสื่อสภาพของเซลล์ผิว

เป็นเนื้อเจลบางเบาไม่เหนอะหนะ สีชมพูอ่อน บรรจุมาในหลอดบีบปลายตัดใช้ง่ายขึ้น ส่วนใหญ่เราชอบทาตัวนี้ก่อนแต่งหน้าจะได้ทาพวกลิปเนื้อแมตได้สวยขึ้น และนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้ง กร้าน คล้ำจากการแพ้ สูบบุหรี่ หรือกำลังทานยาสิวแล้วปากแห้งตัวนี้ก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ บรรจุมา 8 กรัม ราคา 79 บาทค่า


ตัวสุดท้ายแล้ว


ลิปแคร์เภสัชกร Ultra lip treatment

ตัวนี้น่าจะเป็นตัวออกใหม่เพราะเราก็เพิ่งเคยได้ลองครั้งแรกแล้วก็ชอบเลยค่ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติที่น่าสนใจและเหมาะกับคนปากแห้งๆเหี่ยวๆอย่างเรามาก55 คือ  Anti-aging  ช่วยลดริ้วรอย ป้องกันและฟื้นฟูริมฝีปากที่มีร่องลึก ให้ดูอวบอิ่ม
Moisture Lock  ให้ความชุ่นชื้นและนุ่มนวลกับริมฝีปากได้ยาวนาน

เนื้อลิปเป็นแท่งสีขาว กลิ่นแครนเบอรี่ ปริมาณ 4.5 กรัม ส่วนใหญ่เราจะโบกตัวนี้ไว้หนาๆก่อนนอนพอตื่นมาปากจะนุ่มเรียบเนียน ชุ่มชื่นดูอิ่มๆเลย ราคาแท่งละ 159 บาทค่าเย้ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวลิปมันเภสัชทั้ง3ตัว ถ้าเพื่อนๆสนใจตัวไหนก็สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น หรือ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าสวัสดีค่า

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ชื่อสินค้า:   ลิปมันเภสัชกร
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่