หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เที่ยวปีใหม่ 2017 ชมไฟคริสต์มาส ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
กระทู้สนทนา
ภาพถ่าย
CentralWorld
วันคริสต์มาส
วันปีใหม่
เที่ยวไทย
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปถ่ายไฟต้นคริสต์มาส บริเวณลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) ซึ่งในวันนั้นยังอยู่ในช่วงทดลองไฟ ประกอบกับยังมีบางส่วนที่ยังตกแต่งยังไม่เสร็จ บริเวณโดยรอบจะมีรั้วคั้นไว้ แต่ภาพรวมของตกแต่งดวงไฟคริสต์มาสด้านใน ถือได้ว่างดงามพอสมควร เดินถ่ายอยู่หลายชั่วโมงเลย เนื่องในวันนั้นคนยังไม่เยอะมาก (สำหรับกระทู้นี้บทความแรกของผมก็ว่าได้ หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ) เก็บภาพบางส่วนมาฝาก ไปชมภาพบรรยากาศในวันนั้นกันเลยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
5 สถานที่ชมไฟคริสต์มาสสุด cool ในกรุงเทพ Merry Xmas and Happy New Year 2018
https://youtu.be/LcL_TpOjSng 1. Central World 2. งาน ศิลป์แสงแห่งแรงบันดาลใจ (รัชดา ซอย 8 ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 2) 3. Emquatier & Emporium 4. แยกราชประสงค์ 5. Siam Par
TSL
🥰 “ฟรีน–เบ็คกี้” คัมแบ็กสาดความสุข! เปิดเทศกาล centralwOrld Songkran 2026 ปรากฏการณ์เฟสติวัลใจกลางกรุง 💦
“ฟรีน–เบ็คกี้” คัมแบ็กสาดความสุข! เปิดเทศกาล centralwOrld Songkran 2026 ปรากฏการณ์เฟสติวัลใจกลางกรุง ย้ำแลนด์มาร์กสงกรานต์ระดับโลก centralwOrld ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์กสงกรานต์ระดับ
สมาชิกหมายเลข 7808925
10 เม.ย. 2569 พบกับ "Freen Becky" กับการกลับมาของนางสงกรานต์ในตำนานของเซ็นทรัลเวิลด์
พร้อมไหมที่จะมาจอยกันที่ No.1 Songkran Landmark in Bangkok กับงาน centralwOrld Songkran Festival 2026 ปีนี้จัดเต็มความมันส์ กับหลากหลายกิจกรรม ที่จะให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรด พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตส
สมาชิกหมายเลข 8346484
FreenBecky นางสงกรานต์ Gen Z เสิร์ฟลุคโมเดิร์น สร้าง Engagement ถล่มทลายบน Social Media ติดเทรนด์ 37 แห่งทั่วโลก
เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำ No.1 World Culturtainment Landmark กับปรากฏการณ์งานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ centralwOrld Songkran Festival 2026 ประเดิมวันแรกกับการกลับมาอีกครั้งของ 2 นางสงกรานต์ในตำนานของเซ็นทรั
สมาชิกหมายเลข 8346484
📣สงกรานต์นี้ อยู่กรุงเทพ ออกไปสาดน้ำกัน💦💦💦รวม 22 จุดเล่นน้ำฟรีในเทศกาลสงกรานต์ทั่วกรุงเทพฯ
รวมงานสงกรานต์ในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ที่เปิดพื้นที่ริมแม่น้ำ หน้าห้าง ให้สาดน้ำ ไปพร้อมกับอุโมงค์น้ำที่ช่วยคลายร้อนในช่วงที่อากาศร้อนระอุที่สุดของปี รวมถึงไลน์อัปฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่แต่ละส
Lady_Simplicity
ลานจอด Bigbike ในCentral world ยังจอดฟรีอยู่มั้ย
ไม่ได้ไปนานมากเเล้ว เลยอยากถามว่ามันยังจอดฟรีอยู่รึเปล่าน่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 6654226
"มาการอง" ขม.! วิชัยแฉสิทธิชัยดูดทรัพย์ IFEC
ที่มา : นสพ.ข่าวหุ้น ฉบับวันที่ 27 ธันวาคม 2559
สมาชิกหมายเลข 830077
โรงเรียนไหนในกรุงเทพฯ ตามลิงค์ข้างล่าง ที่มีแอร์บ้างหรอคะ
https://www.dek-d.com/board/view/3893299/ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ 🙏
สมาชิกหมายเลข 4258757
centralwOrld Embracing Happiness 2023
centralwOrld Embracing Happiness 2023 Christmas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตกแต่งเติมความสดใสด้วยเพื่อนๆ จาก LINE FRIENDS ที่มาพร้อมกับความน่ารักและความสนุกสนาน
สมาชิกหมายเลข 6872732
JoeyBoy / ModernDog / Lipta มาชวนทุกคนไป Countdown กัน
JoeyBoy / ModernDog / Lipta มาชวนทุกคนไป Countdown กันที่งาน AIS Bangkok Countdown 2014@CentralWorld วันที่ 31 ธันวาคม ที่ลานหน้า CentralWorld https://www.youtube.com/watch?v=J8QOtHY-S2o&feature
:+:+: ลู ก แ ม่ บ๊ ว ย :+:+:
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพถ่าย
CentralWorld
วันคริสต์มาส
วันปีใหม่
เที่ยวไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 28
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เที่ยวปีใหม่ 2017 ชมไฟคริสต์มาส ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ