▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
John Wick Chapter 4 ฉากแอ็คชั่นเยอะมั้ยครับ
John Wick Chapter 4 ฉากแอ็คชั่นเยอะมั้ยครับ ให้อยู่ในระดับไหนกันครับ
1.แอ็คชั่นน้อย เน้นเนื้อเรื่อง
2.แอ็คชั่นปานกลาง ทำให้ไม่น่าเบื่อ
3.แอ็คชั่นจัดเต็ม
สมาชิกหมายเลข 5799419
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพยนตร์แอ็คชั่น
ภาพยนตร์
นักแสดงภาพยนตร์
John Wick
ภาพยนตร์ต่างประเทศ
หนังแอ็คชั่นที่จะเข้าฉายปีหน้า 2017 มีเรื่องไหนทึ่คุณจะเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์บ้าง
โดยส่วนตัวหนังที่ผมยอมเสียเงินเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ คือ
1.xXx The Return Of Xander Cage (ชอบมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว เสียดายตอนนั้นไม่มีโอกาสดูในโรง แต่ก็ไม่เสียดายที่ดูแผ่น เพราะ หนังสนุกมันและเนื้อเรื่องดีมาก)
2.John Wick Chapter 2 (หนังบู๊ล้างผลาญของพระเอกมาดเข้ม คีอานู รีฟส์ ชอบแกตั้งแต่เรื่อง สปีด หนังภาคแรกเนื้อเรื่องไม่มีอะไรซับซ้อนมาก ยิงกันอย่างเดียวมีดราม่ามาเป็นพักๆ ดูตัวอย่างภาคสองคงมีเนื้อเรื่องที่มากกว่าความแค้นของพี่แก)
3.The Fast And The Furious 8 ( หนังแอ็คชั่นแฟรนไซส์รถซิ่ง ที่นับวันๆ หนังเริ่มจะเแ็นหนังสงครามมากกว่าเรื่องรถ และมีนักแสดงสมทบดังๆมาเซอร์ไพร์สเสมอ เรื่องนี้อยากดูมากๆ ตัวอย่างพึ่งปล่อยมามาดๆเมื่อกลางวันนี่เอง น่าดูมาก )
4.The Mummy ( หนังรีเมคที่ได้พระเอก ทอม ครูซมาแสดงนำ ดูหนังฉบับรีเมคนี้จะออกแนวทริลเลอร์ปนบู๊ น่าดูเหมือนกัน)