หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาแชร์แฟชั่นการแต่งตัวในอนิเมะ ที่คิดว่าเท่สวยแนวที่สุดกันครับ
กระทู้คำถาม
การ์ตูนญี่ปุ่น
อนิเมะ
แฟชั่น
คอสเพลย์
ภาพถ่ายบุคคล
อยากให้มาแชร์กันอันไหนถูกใจก็เอาไปแต่งได้แฮะๆ ของผมเป็นของ hayama ใน oregairu แปะรูปไม่ได้เป็นลิ้งค์ละกัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
https://www.google.co.th/search?q=suzumiya+haruhi+kyon&source=lnms&biw=360&bih=519&prmd=ivn&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwjd6d73hu7QAhUKr48KHVG6ANcQ_AUIBygB&dpr=2#q=hayama+oregairu&tbm=isch&tbs=rimg:CWShCnFVzkxxIkC2Nzn4IsQ1wMw2BWWTHFXZiHbYLXF5_1xrfYjc7xx6yXH-l8SRGNQqY1snh2jAvunOsmA4g1RqjY7V0kFtE32MTKhIJtjc5-CLENcARdh0cJ0vt8tUqEgnMNgVlkxxV2RFSyN8zrDXlACoSCYh22C1xef8aEYbg7fh9KeciKhIJ32I3O8ceslwRt4LMX0t9CfwqEgl_1pfEkRjUKmBHs0H5vrFK_1JSoSCdbJ4dowL7pzESXIec5vHR-KKhIJrJgOINUao2MRFCpK7uXdaI0qEgm1dJBbRN9jExHO_1KGrJ39htw%3D%3D&imgrc=WPHc9DHZjMw4EM%3A
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
(Spoil) Oregairu Zoku ตอนที่ 10 -------- ฮาจิมัง แปลว่า อะไร ??
ตอนนี้รบกวนคนอ่านนิยาย ถ้าตรงไหนผมเข้าใจผิด รบกวนช่วยแก้ทีนะครับ (โดยเฉพาะช่วงประชุม) จบบทงานคริสต์มาส แล้วก็ขึ้นบทใหม่ต่อเลยแฮะ -ชอบตอนนี้ ที่เอาเพลงเปิดภาคที่แล้วมาประกอบแฮะ -รุมิจัง น่ารัก !!
ILoveHusky
หาชุดของคุณอาเรียให้หน่อยครับ
อยากหาชุดจะซื้อให้แฟนใส่แต่หาไม่เจอวอนชาวพันทิพช่วยหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8640756
แต่งตัวแนวนี้เรียกว่าอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 7260961
แนะนำการแต่งตัวธีมคาวบอยหน่อยค่ะ
โรงเรียนให้แต่งคาวบอย แต่มีข้อห้ามว่า ห้ามทำเล็บ ห้ามทำสีผม อยากแต่งเท่ๆ ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีค่ะ ต้อฃใส่ชุดนักเรียนนะคะ แต่ใส่ชุดอื่นทับได้ ต้องมีชุดนร.ข้าฃในค่ะ หรือจะแค่ชุดนร. แล้วพ็อบด้านนอกเพิ่มก็
สมาชิกหมายเลข 4821222
อยากรู้การแต่งตัวของ เอิร์ก เรเดอรเลอร์ ว่าเขาแต่งตัวแนวไหน
แฟชั่นแบรนเนมของยี่ห้ออะไรบ้าง บางแหล่งบางเซินเจิ้น รึมีแหล่งขายเสื้อผ้าแบรนเนม1:1 ใครทราบมาบอกทีนะครับ ชอบการแต่งตัวแบบเขาดูเท่ดี จาก ig : aerk_lederer
สมาชิกหมายเลข 2159817
(Spoil) Oregairu Zoku ตอนแรก -------- กามเทพ ฮะจิมัง
เริ่มฉายแล้วกับภาคต่อ ถ้าไม่มีอะไรติดขัด ผมคงไล่ทำกระทู้สปอยล์เรื่องนี้จนจบครับ บ่นก่อนนิดนึง งานภาพ ดูไหลลื่นดีกว่าภาคก่อนก็จริง แต่รู้สึกไม่คุ้นตาเท่าไรเลย ยิ่งยูกิน่อนนี่ ดูผ่านๆ นึกว่า อ.ฮิราสึก
ILoveHusky
รวมแฟชั่นชุดออกกำลังกายโครตเผ็ดของฉันเอง
ชมกันเพลินๆนะคะ แต่งตัวไปออกกำลังกาย เราก็สวยสุขภาพดี ฟินสุดๆ ตอนแรกลงรูปไปเยอะมาแต่มันอัพไม่ได้ เลยลงได้เท่านี้ ถูกใจถุงเท้ายาวไปหาซื้อใส่ตามไม่ว่ากัน ติดตามแฟชั่นฟิตเนสของเราทุกวันได้ใน FB : kanapo
อุ๋มอิ๋มจ๊ะจ๋า
ถามเรื่อง oregairu หน่อยครับ
อนากรู้ว่าหนังสือที่ฮาจิมังอ่านตลอดตอนอยู่ชมรมเป็นหนังสืออะไร มีที่ไหนบอกไว้บ้างแฮะๆ อยากไปลองหามาอ่านบ้าง เผื่อจะได้ใช้วลีเท่ๆแบบฮาจิมังฮ่าๆ
สมาชิกหมายเลข 3535549
สอบถามใครๆหลายๆคน ชุดงานเลี้ยงปีใหม่ ตรีม ขาวดำ
เราอยู่บ.แห่งหนึ่ง แต่บ.นั้น กำลังจะมีการจัดเลี้ยงปีใหม่ และตรีมของงานปีใหม่นั้น ขาว-ดำ เลยอยากให้ช่วยแบ่งปัน ref.ในการแต่งตัวหน่อยจ้าาา แชร์กันมาเด้อๆ
สมาชิกหมายเลข 7198012
เป็นผู้ชายที่อยากเป็นผู้หญิง
มีเรื่องอยากแชร์กับเพื่อนๆ ...ก็คือเกริ่นว่าเราเป็นผู้ชายนะ เรามีความกังวลกับเรื่องหนึ่งอยู่นิดหน่อย เราเป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิงนะ คิดว่าไม่น่าจะเป็น LGBTQ แต่เรามีรสนิยมส่วนตัวอย่างนึงที่เราชอบแต่งหน้
สมาชิกหมายเลข 6263303
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูนญี่ปุ่น
อนิเมะ
แฟชั่น
คอสเพลย์
ภาพถ่ายบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาแชร์แฟชั่นการแต่งตัวในอนิเมะ ที่คิดว่าเท่สวยแนวที่สุดกันครับ