มีคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอยากให้ลูกเขาเรียกเราว่า (แม่) ทำไงดี

กระทู้คำถาม
คือว่า เรารู้จัก ผช คนนึง เมื่อไม่นานและมีการคุย โดยที่เขาพยามหยอดเราตลอดเวลาเหมือนจีบ ต้องบอกก่อนว่าเขามีลูกและเลิกกับแฟนไปแล้ว
เราไม่ได้รังเกียจที่เขามีลูกนะและไม่ได้รังเกียจเด็กด้วย แต่เราเองก็มีแฟนอยู่แล้ว และเราก็ปฎิเสธเขาแล้วว่าอย่าคิดไกล
เราไม่ได้รึกมากกว่าพี่น้อง เวลาคุยกันเราจะไม่พูดอะไรที่ดูเหมือนให้โอกาสเขา เพราะกลัวเขาจะรู้สึกแย่ถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างทีเขา
เขาต้องเหนื่อยทำงานเลี้ยงลูกคนเดียว เราควรให้เด็กคนนั้นเรียกเราว่าแม่ดีไหม..ถ้าวันนึงแฟนเรารู้ว่าเราให้ลูกคนอื่นเรียกเราว่าแม่
เขาจะเสียใจไหม..แล้วถ้าเราไม่ให้เด็กคนนั้นเรียก เราจะเห็นแก่ตัวไปไหม..เราลำบากใจมาก ที่จะเป็นแม่คนในนามเฉยๆไม่ได้เป็นอะไรกับพ่อของเขา
และเราก็ห่วงความรู้สึกของแฟนเราด้วย เราควรทำยังไงดี..อย่าตามหาเราเดี๋ยวแฟนเราจะไม่เข้าใจ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บ ไซต์ใดๆ ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย
การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือ เว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่