เชิญร่วมแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่กันและส่งต่อของขวัญเพื่อทำบุญให้เด็กพิการทางสมอง

ปีใหม่ใกล้จะมาถึง ในทุกปีจะมีจับของขวัญกัน 1 ชิ้น และร่วมทำบุญกันโดยการนำของขวัญอีก 1 ชิ้นเพื่อส่งต่อให้เด็กด้อยโอกาส และเด็กพิการทางสมอง

กติกา คือ จะมีของขวัญที่ต้องส่งต่อจำนวน 2 ชิ้น คือ
ชิ้นที่ 1 สำหรับส่งให้เพื่อนที่ได้เบอร์ของเรา (ของขวัญเป็นอะไรก็ได้ ของขวัญขั้นต่ำ 300 บาท)
ชิ้นที่ 2 สำหรับส่งต่อให้เด็กๆ และเด็กพิการทางสมอง ของจะต้องส่งให้ผู้จัดเพื่อส่งต่อให้เด็กเหมือนทุกปีที่ไปจะนำมาตั้งกระทู้http://pantip.com/topic/34769817 และ http://pantip.com/topic/31519351 (ของขวัญสำหรับเด็กเป็นขนม,ของเล่น หรือของใช้ ราคาเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดแล้วแต่ทำบุญ หรือจะเป็นของที่ใช้แล้ว จะฝากมาทำบุญด้วยก็ได้ เป็นของเล่นเก่าที่ไม่ได้เล่นแล้วส่งต่อให้เด็กด้อยโอกาสได้)

กติกาการจับหมายเลข
1.  เริ่มลงชื่อการจับสลาก วันที่ 3 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2559
2.  แจ้งรายชื่อผู้ร่วมจับสลากวันที่ 10 ธันวาคม 2559
3.  แจ้งหมายเลขจับหมายเลขแต่ละท่านหลังไมค์ วันที่ 13 ธันวาคม 2559
4.  การจับหมายเลขและเริ่มการเลือกหมายเลขในวันที่ 14 ธันวาคม 2559
5.  ประกาศผลการจับสลากวันที่ 15 ธันวาคม 2559
6.  เริ่มติดต่อเพื่อนที่เลือกเบอร์ของขวัญเราได้และเราจับได้เพื่อส่งที่อยู่เพื่อเริ่มส่งของขวัญให้เพื่อนๆ กันได้เลยส่วนของขวัญเด็กๆ นำส่งเจ้าของกระทู้เพื่อส่งต่อให้เด็กๆ ต่อไป

อยากให้ของขวัญถึงเพื่อนๆ ทุกคนก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับตัวเอง และเป็นของขวัญสำหรับเด็กๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่