หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องกล้องอยากได้อันใหม่ อันเก่าทำไงดีค่ะ
กระทู้คำถาม
กล้อง Fuji
Fuji X-A2
เซลฟี่
มีกล้องตัวเดิม Fuji x10 ตอนนั้นซื้อเพราะออกแนววินเทจๆ รู้สึกว่าตอนนี้ อยากได้ Fuji xa3 ตัวใหม่ พอดีเห็นเพื่อนใช้ หูยๆถ่ายเซลฟี่ได้ด้วยมันเลิศมาก คือดีงาม ฟรุ้งฟริ้งๆ ต่างจากกล้องเรา ถ่ายได้อย่างเดียว ปรึกษาเราควรทำไงดี อยากได้ของใหม่แล้วกล้องตัวเดิมสามารถเทินได้ไหม ถ้าไม่ได้ ราคาตก จะซื้อใหม่ก็กลายเป็นว่า มีกล้อง 2 ตัว ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ มีแพลนจะไปเที่ยวเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณอย่างสูงค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามความสามารถของกล้องฟูจิ x-a2
อยากจะถ่ายรูปออกมาแนวนี้อะค่ะ กล้องฟูจิสามารถทำแบบนี้ได้ไหมคะ ? อยากได้แนวที่เราสามารถเซลฟี่ได้แล้วก็ถ่ายรูปนางแบบได้ หรือใครมีตัวอื่นแนะนำไหมคะ เอาแนวๆแบบพับเซ
สวัสดีบียอน
สอบถามเรื่องกล้อง mirorless ราคาไม่สูงค่ะ
สอบถามเรื่องกล้อง mirorlessหน่อยค่ะ อยากได้ที่สามารถ พลิกหน้าจอเซลฟี่ได้ มีwifi ค่ะ ราคาไม่สูงมาก หลักพัน ถึง หมื่นต้นๆ ตอนนี้เล็ง panasonic gf7 Fuji x-a2 ช่วยแ
สมาชิกหมายเลข 3095568
ซื้อ Fuji XA2 - หรือ รอ Fuji XA3 ดี ??
คือ อยากได้กล้อง Mirrorless ซักตัว เพราะ ปลายเดือน ต.ค. (24-26) มีแพลนไปเที่ยวภูเก็ต และคาดว่าน่าจะไปเที่ยวยันปลายปีเลยเลย ปกติแฟนมีกล้อง DSLR อยู่แล้วแต่ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2966128
FUJI XA3 / FUJI XA10
คือตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอะครับ ว่าจะซื่อกล้องตัวไหนดี เน้นเซลฟี่ และ ถ่ายภาพบุคคลทั่วไป ไม่ได้ใช้ถ่ายวิวอะไรมากนัก อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ แล้วตัวไหนเ
สมาชิกหมายเลข 1745270
ช่วยเลือกซื้อกล้องหน่อยค่ะเลือกไม่ถูก55
สวัสดีค่ะพอดีอยากจะซื้อกล้อง แต่เลือกไม่ถูกเลย เน้น เซลฟี่ กับ ถ่ายรูปทั่วไป every time เป็นคนที่ค่อนข้างติดการถ่ายรูปมาก เห็นนู่นเห็นนี่ก็ถ่ายไปหมด มี 4 รุ่นที
สมาชิกหมายเลข 3566646
กำลังจะซื้อ กล้อง Fuji Flim Xa2 or Xa3 ดีกว่ากันค่ะ
พอดีว่ากำลังจะซื้อกล้องเลยอยากรู้ว่าควรซื้อรุ่นไหนดี กว่ากันค่ะ Fuji Flim xa2 or Xa3
สมาชิกหมายเลข 3362965
ระหว่าง fuji x-a2 กับ sony a5100 อันไหนถ่ายเซลฟี่ได้รูปสวยกว่ากันคะ
พอดีลังเลกับ2ตัวนี้มากๆเลยคะอยากจะถามคนที่ใช้อยู่คะ (ถ้ามีรูปมาเทียบให้ดูจะขอบคุณมากๆเลยคะ)
สมาชิกหมายเลข 2517705
Zr1500 กับ Fuji X-A2 อันไหนดีกว่ากัน?
อยากได้กล้องมาถ่ายเล่นๆอ่ะค่ะ เเบบเซลฟี่ได้ ถ่ายวิวถ่ายไรก็ได้สวยๆอ่ะค่ะ Zr1500 นี่ถ่ายวิวสวยไหมค่ะ? เเล้ว Fuji X-A2 ดีกว่าไหมค่ะ?
สมาชิกหมายเลข 1498361
ระหว่าง Fuji xa3 กับ Lumix gf9 เลือกอะไรดี
....
สมาชิกหมายเลข 3767011
Fuji Xa10 ราคา 18000 ที่ Big camera
ตอนนี้เล็งๆ Xa10 กับ Xa3 แต่เห็นเจ้า Xa10 ลดราคา2000 บาท จาก ประมาณ 20000 เหลือ 18000 ราคานี้น่าซื้อหรือยังครับผม ต่างกับ Xa3 6000 บาทได้
Kiraboshi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้อง Fuji
Fuji X-A2
เซลฟี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องกล้องอยากได้อันใหม่ อันเก่าทำไงดีค่ะ