ฮาลองเบ เวียดนาม ไป ๔ คน จ้างเรือส่วนตัว

กระทู้คำถาม
บินลงฮานอย ตอน ๒ ทุ่ม วันที่ ๒๑ ธันวา ไปกัน ๔ คนค่ะ แล้วจะบินลง ดานัง วันที่ ๒๔ ธันวา ๔ ทุ่ม จึงมีเวลาแค่ ๓ วัน เที่ยว ฮานอย ฮาลองเบ ฮาลองบก

คำถามคือ
๑. ควรไปซื้อทัวร์ที่เวียดนาม ไป ฮาลองเบ แต่อยากล่องเรือนานแค่ไหนก็ได้ ไปหมู่บ้านชาวประมง ฟาร์มไข่มุก ล่องเรือไปไหนที่อยากไป ถ้าไม่จอง 1 day trip จะจ้างเรือเล็กส่วนตัว ไม่ไปกับกรุ้ปทัวร์ใหญ่ มีไหมคะ แพงไหมจ้างเรือส่วนตัว กับ ไกด์ พา ๔ คนเที่ยว แล้วเรือลำขนาดไหน เห็นถ้าไปกับทัวร์ใหญ่นั่งเรือขนาด ๕๐ คน แล้วยังมีลงเรือคนพายให้ หรือพายคายัคเองลอดถ้ำ

กำลัววางแผนว่าจะได้มีเวลามากขึ้นที่ฮาลองเบ โดยออกจากฮานอยเย็น วันที่ ๒๒ จ้างแท๊กซี่ขับไป  ฮาลองเบ ค้างคืน รุ่งเช้า ๆ มีไกด์ กับเรือเล็กติดเครื่องยนต์ พอสำหรับ ๔ คน วิ่งรอบเกาะ เที่ยวที่อยากไป แล้วนั่งแท๊กซี่ที่จองไว้รับกลับ ฮานอย เย็นนั้นวันที่ ๒๓

๒. หรือแทนที่จะกลับฮานอย เย็นวันที่ ๒๓ ถ้าจะซื้อทัวร์ไป ฮาลองบก เที่ยววันที่ ๒๔ ธันวา จะไปจากที่ ฮาลองเบ ได้ไหม หรือต้องกลับฮานอย แล้วค่อยร่วมกับทัวร์กลุ่มใหญ่ไปฮาลองบก วันที่ ๒๔ ธันวา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่