ถามถึงประสบการณ์(อันเลวร้าย)กับทรูอินเตอร์เน็ต ทรูช้อป ของเพื่อนๆ ทุกท่านเจอเหมือนผมไหมครับ?

เรียน ผจก.ทรู ช้อปทุกสาขา , ผจก.ใหญ่ ทรู ฟอร์จูนทาวเวอร์

ผมเป็นลูกค้าบริการอินเตอร์เน็ตทรูมามากกว่าสิบกว่าปี ได้ทำการขอปิดบริการ Account ที่ไม่ใช้แล้วไปหลายกรณี

เมื่อ พนง. แจ้งให้จ่ายค่าบริการงวดสุดท้าย ผมก็ไปจ่าย และยินดีจะจ่ายค่าบริการที่ตามมาภายหลัง โดยทรูแจ้งว่าคิดเป็น Pro-Rate (เศษของเดือน) ทุกครั้ง เพราะอยากให้ตัว Account นั้นๆปิดบริการจริงๆ
และเก็บบิลสุดท้ายไว้ทุกครั้ง

แต่!มาวันนี้ เมื่อได้ไปติดต่อ ที่ ทรูช้อป สาขาฟอร์จูน ที่เป็นสาขาใหญ่ เพื่อขอเปิดบริการอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง ปรากฏว่า ยังมีค่าบริการ Pro-Rate ของ Account หลายตัว นับตั้งแต่เมื่อสิบปีที่แล้วค้างในระบบอยู่ รวมแล้วหลายรายการ (พนง.แจ้งว่ามี record ในระบบถึง 11 รายการ ยอดเงินค้างชำระรวมหลายพันบาท!)

คำถามคือ ไม่ทราบว่าท่านทำงานกันอย่างไร? ทำไมปล่อยให้มียอดค้างชำระตั้งแต่เมื่อสิบปีที่แล้ว ตัวผมก็ไม่ได้หนีไปไหนและยินดีจ่ายยอดคงเหลือทุกครั้ง
เมื่อผมแจ้งเปิดบริการ Account ใหม่ก็มักถามตลอดว่ามียอดค้างในระบบไหม พนง. ก็บอกว่าไม่มีทุกครั้ง และในความเป็นจริงหากมียอดค้าง ท่านจะเปิดบริการ Account ใหม่ให้ผมได้อย่างไร?

ขอตำหนิการบริการของทรู การแจ้งขอปิดบริการไม่เคยเรียบร้อยเลย เมื่อแจ้งปิด Account ไหนไปจะมียอดตามมาเก็บทีหลังเกือบทุกครั้ง ทั้งๆที่ขอบิลที่ยืนยันว่าเป็นยอดสุดท้ายแล้ว Pro-rate สุดท้ายแล้ว แต่ก็มีตามมาอีกจนได้
(ตัวบิลที่พิมพ์จากกระดาษความร้อน Termal ก็ไม่คงทน ตัวหนังสือเลือนหายหมดภายในสามเดือน จนหลังๆผมต้องถ่ายเอกสารคู่กันไว้ แต่ให้ผมหาเอกสารเมื่อสิบปีที่แล้วไปให้ก็คงเป็นไปไม่ได้)

ท่านจะเอายังไงกับผมครับ? หรือเก็บค่าบริการกันเอง ไม่ลงในระบบ แล้วผลักภาระให้ผู้ใช้บริการ?

ด้วยความเคารพ - ลูกค้าท่านหนึ่งที่เสียความรู้สึกมาก

*หากท่านใดมีประสบการณ(์อันเลวร้าย)กับทรูแบบผม ช่วยแชร์ด้วยครับ

#TrueInternet #InternetTrue #TrueShop #TrueFiber #อินเตอร์เน็ตทรู #ทรูอินเตอร์เน็ต
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่