เพื่อนๆ คิดว่าที่แมนยูยังตะกุกตะกัก เดี๋ยวดี เดี๋ยวแย่นี่ สาเหตุมันเป็นเพราะอะไรครับ ( ขอคำตอบแบบสุภาพๆ เนาะ ) ^_^

ตามนั้นเลยครับ  ผมก็เป็นแฟนแมนยูมานาน ติดตามมาตั่งแต่รุ่นน้ากิ๊กส์ลากไปยิงแสกหน้าซีแมน จนกระทั่งเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างขึ้น
ส่วนตัวพอยอมรับได้ในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง แต่หลายๆ ครั้งก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงยังตะกุกตะกัก  จากทีแรกก็คิดว่าเป็นเพราะบอสคนที่เข้ามาแรกๆ คลาสยังไม่ถึง แต่ลุงกัล นีก็อันดับสามบอลโลกเลยนะ ช่วงอุ่นเครื่องนี่แบบรุกอย่างมัน เกมส์ไหลลื่น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในลีคนั้น กลับกลายเป็นว่า ยังกับคนละทีม รุกไม่สุด รับสุดติ่งมากมาย บ้างก็โทษนักเตะ บ้างก็โทษลุงกัล แต่ผมก็มองแบบผ่านๆ ไม่ได้คิดไร ด้วยติดตามฮอลแลนด์อยู่บ้าง เลยทำใจไว้ล่วงหน้าบ้างแล้ว (พอรับได้ว่างั้น 555) แต่พอมาบอสมูนี่สิ เฮียหลา น้องป๊อก ไบญี่ เอ้อเหอ! แล้วไหนจะความเขี้ยวลากดินของแกอีก แต่กลับกลายเป็นว่า สามวันดี สี่วันหลุด เห้อออออ!!!

  นั่นละครับ พล่ามมายาวเหยียด จริงๆ แค่อยากถามแฟนแมนยู (แฟนทีมอื่นๆก็ตอบได้นะ ^^)  ว่าท่านคิดเห็นกันอย่างไรบ้างครับ ที่แมนยูหลุด ผีเข้าผีออกแบบนี้มันเพราะอะไรกันเอ่ย....(ขอสุภาพๆน้าาาา  แสดงความคิดเห็นกัน ไม่ทะเลาะกันเนาะ ^^)
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
บอสมอย เปลี่ยนครูฝึกยกแผง นักเตะส่วนใหญ่ในทีมอายุเยอะใกล้หมดน้ำยา บ้างคนเริ่มฟอร์มตก นักเตะกว่าครึ่งฝีเท้าธรรมดาฝีเท้าระดับด้อยกว่าทีมชั้นนำอื่นๆ

บอสกัล เปลี่ยนสไตร์ทีมมากเกินเรียกว่าล้างสมองล้างระบบที่คุ้นเคยมาจากยุคเซอร์จนสิ้นซาก นักเตะมีทักษะฝีมือไม่เหมาะกับระบบนี้ แถมกัลเป็นกุนซือตกยุคหมดไฟไปแล้วเล่นแบบกลัวแพ้กลัวเสีย

บอสมู รับเศษซากที่นักเตะที่เสียขวัญเสียกำลังใจหมดฟอร์มจากยุคกัล ทีมมีส่วนผสมระหว่างนักเตะแก่ใกล้ปลดระวาง กับนักเตะเด็กที่กำลังพัฒนาฝีเท้ายังพึ่งพิงเป็นหลักไม่ได้ ฝีเท้าสามวันดีสี่วันไข้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่