หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยขาดทุนจากการลงทุนกันเท่าไหร่บ้างคะ มาแชร์กัน
กระทู้คำถาม
การลงทุน
การออมเงิน
เจ้าของธุรกิจ
ปัญหาชีวิต
ลงทุนทำธุรกิจ หรือหุ้น กองทุนก็ได้ใครมีประสบการณ์แย่ๆมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้เรากำลังเครียดซื้อกองทุนscbipulsติดลบอยู่30,000 เราดูในแอฟทุกวันติดลบตลอดๆ เพียงแต่ขึ้นๆลงๆ แต่ส่วนมากจะติดลบมาก ตอนนี้ท้อแท้ใจ ไม่อยากเครียดเดือนหน้าจะขายแล้วค่ะคิดว่าขาดทุนก็จะขาย ไม่รอแล้ว เพื่อนๆเคยขายขาดทุนมั้ย ทำใจยังงัยดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้ลงทุนสถาบันเอาเงินไหนเยอะแยะมาซื้อหุ้นกู้ แล้วเงินจะหมดหรือไม่หมดยังไงบ้างคะ (ถามเพราะจะขอเกาะไปกับเม็ดเงินกลุ่มทุน)
ลงทุนใน หุ้นกู้ นะคะ พึงพอใจพอสมควร ได้ดอกเบี้ย 4 - 7% มักจะลงทุน หุ้นกู้ บริษัทใหญ่ เจ้าตลาด แต่บริษัทเหล่านี้ บางทีก็มีหนี้เยอะ จนต้องออกหุ้นกู้ชุดใหม่ๆ เพื่อ
online fingerprint
เป็นไปได้มั้ยขายของขาดทุนทุกวัน?
สมาชิกหมายเลข 7297406
ตลาดตก ขาดทุนยับ ยังถือคติ "ไม่ขายไม่ขาดทุน"
นี้พอร์ตติดลบเรียบร้อยเเล้วค่ะ -4.53% ไม่ขายไม่ขาดทุน เจอวิกฤติคราวนี้จะทำให้เจ๊งเพราะกองทุนไหมน้อ สู่ยอดยอด
Hana*
การลงทุนที่ผิดพลาดที่สุดในชวิตของท่านคืออะไรครับ
ลงทุนหุ้น คริปโต อสังหา กองทุน หรือพลาดที่ไปลงทุนทำกิจการจนขาดทุนหนัก เลือกเส้นทางเดินผิดแล้วชีวิตติดลบ หรืออะไรก็ได้ที่ทำไปแล้วกลายเป็นว่าล้มเหลวไม่เป็นอย่างที
สมาชิกหมายเลข 7011718
คิดแบบนี้ถูกไหม การลงทุนหุ้น
สมาชิกหมายเลข 5419575
ขอคำแนะนำ : อาชีพข้าราชการ อายุ 45 ปี โสด เพิ่งจะอยากหารายได้เพิ่มจากการลงทุน เพื่อเก็บเงินไว้ใช้ตอนเกษียณ
อายุ 45 ปี รับราชการ โสดค่ะ จ่ายเงินให้พ่อกับแม่ที่เป็นข้าราขการบำนาญ เดือนละ 10,000 บาท เก็บเข้าสหกรณ์ออมทรัพย์ เดือนละ 10,000 บาท เหลือเงินเดือนใช้ประมาณ 30,0
สมาชิกหมายเลข 4247985
จากร่ำรวยประมาทกับชีวิตพลิกกลับมายากจนกระทันหัน ใครมีประสบการณ์บ้าง และผ่านมันมาได้ยีงไง
สมาชิกหมายเลข 6858528
กองทุนรวมตราสารหนี้ทำไมบางวันติดลบ?
เข้าใจว่าดอกเบี้ยเกิดทุกวัน แค่0ก็แย่แล้ว แต่จากต้นปีมาขาดทุนซะงั้น หนีดอกเบี้ยต่ำมาต่ำกว่าอีก! เอสซีบีเอฟพี
สมาชิกหมายเลข 887551
ขาดทุนคริปโตกันเท่าไหร่บ้างคะ ตัดสินใจกันยังงัยต่อ
ขอหาคนหัวอก เดียวกันหน่อยค่ะ ขาด ทุนเป็นแสน แล้วคัดไม่ทัน โมโหตัวเอง มากจะคัดแล้ว ไม่ทำตามแผน ขาดวินัย จนมันลงเรื่อยๆ ขาดทุนมากๆ เครียด จนถึงขั้น หาหมอ แล้วค่ะ
เวลาไม่เคยหยุด
ถ้ากองทุนรวมติดลบจนเกินต้นทุนแล้ว จะเป็นอย่างไร
สอบถามผู้รู้ค่ะคือเราซื้อกองทุนรวม SSF (ซึ่งจะขายได้เมื่อครบ 10 ปี) และ RMF (ขายได้ตอนอายุ 50 หรือ 55 นี่แหละ) แล้วตอนนี้ยอดติดลบอยู่ เราเลยอยากถามว่า1.ถ้าเกิดย
สมาชิกหมายเลข 2175170
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การออมเงิน
เจ้าของธุรกิจ
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยขาดทุนจากการลงทุนกันเท่าไหร่บ้างคะ มาแชร์กัน