หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**หาบ้านให้น้องแมว แม่-ลูก** พิกัด กทม. รามอินทรา /เกษตร - นวมินทร์ / คู้บอน
กระทู้สนทนา
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้มีโอกาสมาตั้งกระทู้แบบนี้ แต่พอทีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา มีแมวแม่ลูกหลงเข้ามาในหมู่บ้านค่ะ
มันก็มาร้องเหมียวๆ และก็ออนทัวร์ไปตามบ้านต่างๆ รวมถึงบ้านของ จขกท. บางทีมันก็มานอนใต้ท้องรถ ก็กลัวรถจะทับมันตายมากค่ะ แถมบ้านบางหลังก็เลี้ยงสุนัข กลัวมันจะ random ไปเที่ยวผิดที่แล้วโดนสุนัขไล่กัดค่ะ
สองตัวนี้ขี้อ้อนมาก ทั้งแม่ทั้งลูก ดูไปดูมาน่ารักดีค่ะ แต่ทางบ้านของ จขกท.ไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ เนื่องจากทำงานไม่มีเวลาดูแลค่ะ ตอนนี้มันก็เร่ร่อน ไปบ้านนั้นทีบ้านนี้ที กลัวมันจะถูกรถชนค่ะ
รบกวนผู้ใจบุญอยากได้น้องแมวไปเลี้ยง ติดต่อมาได้เลยนะคะ ยินดีไปส่งให้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะผิดกฎพันทิปหรือเปล่า ถ้าจะขอคำแนะนำจากทุกคน ถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หรือก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติอร่อยๆ ในกรุงเทพ
ถ้าผิดกฎ พันทิปลบได้นะคะ เป็นคนชอบเมนูเส้นมากๆ อยากจะขอคำแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติจัดจ้าน อร่อยมากๆ ในกรุงเทพ ถ้าเป็นย่าน เลียบด่วน รามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ ลาดพร้าว บางกะปิ เสรีไ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ขอบ้านที่อบอุ่นปลอดภัยให้แมวเด็ก 2 ตัวค่ะ
แม่แมวโดนรถชนตาย เป็นตัวเมียหมดเลยค่ะ อายุประมาณ 2-3 เดือน เชื่อง เรียบร้อยค่ะ ยังไม่ได้ฉีดยา ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณปกรณ์ พิกัดเกษตร นวมินทร์ แถวๆร้านส้มตำนัวค่ะ ติดต่อคุณปกรณ์ที่ 081 620 8898 ข
Mouse Potato
หาหอพักรายเดือนเเถวเกษตร-นวมินทร์ หรือรามอินทรา ที่ใกล้สถานีbts เดินทางง่ายสะดวกของกินเยอะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ขอไม่โกสนะคะ ไม่เก่า สามารถเเนะนำได้เลยนะคะ🥹🥹🥹🥹🥺🥺🥺🥺
สมาชิกหมายเลข 9093624
สอบถาม หินแกรนิต-หินอ่อน ทำท็อปอ่างล้างหน้าและท็อปครัวค่ะ แนะนำด้วยจ้า
จขกท.หาใน google แล้ว เจอ2ร้านใหญ่ๆแต่น้อยคนที่บอกว่าดี ข้อเสียเยอะ เลยมาตั้งกระทู้สอบถามค่ะ ซื้อหินแกรนิต ร้านไหนดีค่ะ พิกัดในกทม. หลักสี่ เกษตรนวมินทร์ มีนบุรี นนทบุรี แล้วระหว่างหินแกรนิต กับ หิ
แลดูมีชีวิตชีวา
แนะนำร้านอบสมุนไพรแถวมีนหน่อยค่ะ
พอดี จขกท อยากอบสมุนไพร แต่ไม่รู้แถวมีนมีที่ไหนบ้าง เน้นอบสมุนไพร ไม่ชอบนวด ระยะพิกัด มีนบุรี หทัยราษฎร์ คู้บอน รามอินทรา
สมาชิกหมายเลข 3911229
อยากรู้ว่า ไปเรียน รร.นวมินทร์ ไปทางไหน
คือว่าอยู่ แถวคู้บอน แต่อยากรู้้ค่าเทอม อะไรต่างๆๆๆ เดือนแรกมีอะไรบ้าง เพราะอยากไปเรียนบ้าง ต้องสอบเข้ายังไง
สมาชิกหมายเลข 1842108
รีวิว อาหารอิสานบ้านเฮา ชานเมือง กทม. แถวเกษตรนวมินทร์
กลับมาอีกแล้วค่ะ กับรีวิวชวนกิน คราวที่แล้วพาเข้าร้านอินเตอร์ ตามกระทู้ด้านล่าง http://pantip.com/topic/30017619 วันนี้ กลับสู่สามัญบ้านๆ เหมาะกับหนังหน้าอย่างเราๆ พาไปกินที่ ร้านไทย อิสาน ตรงเกษตรนว
หญิงเฮเทกระจาด
ศูนย์ฮอนด้า
อยู่แถวรามอินทรา - นวมินทร์ กม 8 เอารถไปตรวจเช็คสภาพ.. (แอร์ กระจกไฟฟ้า ยางปัดน้ำฝน เบรค ล้อ) เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ที่ฮอนด้าศูนย์ไหนดีคะ เห็นตรง กม 8 มีอยู่ศูนย์นึงตรงก่อนขึ้นสะพานข้ามแยกคู้บอนไม่ทร
Crystal.Science
รบกวนถามทางหน่อยค่ะ
จากแฟลตคลองจั่น ไป ซอยคู้บอน 27 ถ้าขับรถไปทาง นวมินทร์ ถึงแยก เส้นรามอินทราแล้ว ยังไงต่อคะ คือ เราไม่เคยไปจริงๆ เคยแต่เลี้ยวไป แฟชั่นไอส์แลนด์ รบกวนขอช่วยแนะนำนิดนึงค่ะ คือ มี GPS เหมือนกัน แต่ขอถาม
สมาชิกหมายเลข 718505
ช่วยบอกพิกัดชาร์จรถไฟฟ้าเเถวนี้หน่อยครับ
-สถานที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าEVเเถว 1.นวมินทร์ 2.เกษตร 3.รามอินทรา 4.รามคําเเหง 5.ลาดพร้าว -ขนาดความเเรงเครื่องกี่kw
สมาชิกหมายเลข 6079955
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**หาบ้านให้น้องแมว แม่-ลูก** พิกัด กทม. รามอินทรา /เกษตร - นวมินทร์ / คู้บอน
มันก็มาร้องเหมียวๆ และก็ออนทัวร์ไปตามบ้านต่างๆ รวมถึงบ้านของ จขกท. บางทีมันก็มานอนใต้ท้องรถ ก็กลัวรถจะทับมันตายมากค่ะ แถมบ้านบางหลังก็เลี้ยงสุนัข กลัวมันจะ random ไปเที่ยวผิดที่แล้วโดนสุนัขไล่กัดค่ะ
สองตัวนี้ขี้อ้อนมาก ทั้งแม่ทั้งลูก ดูไปดูมาน่ารักดีค่ะ แต่ทางบ้านของ จขกท.ไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ เนื่องจากทำงานไม่มีเวลาดูแลค่ะ ตอนนี้มันก็เร่ร่อน ไปบ้านนั้นทีบ้านนี้ที กลัวมันจะถูกรถชนค่ะ
รบกวนผู้ใจบุญอยากได้น้องแมวไปเลี้ยง ติดต่อมาได้เลยนะคะ ยินดีไปส่งให้ค่ะ