หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**หาบ้านให้น้องแมว แม่-ลูก** พิกัด กทม. รามอินทรา /เกษตร - นวมินทร์ / คู้บอน
กระทู้สนทนา
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้มีโอกาสมาตั้งกระทู้แบบนี้ แต่พอทีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา มีแมวแม่ลูกหลงเข้ามาในหมู่บ้านค่ะ
มันก็มาร้องเหมียวๆ และก็ออนทัวร์ไปตามบ้านต่างๆ รวมถึงบ้านของ จขกท. บางทีมันก็มานอนใต้ท้องรถ ก็กลัวรถจะทับมันตายมากค่ะ แถมบ้านบางหลังก็เลี้ยงสุนัข กลัวมันจะ random ไปเที่ยวผิดที่แล้วโดนสุนัขไล่กัดค่ะ
สองตัวนี้ขี้อ้อนมาก ทั้งแม่ทั้งลูก ดูไปดูมาน่ารักดีค่ะ แต่ทางบ้านของ จขกท.ไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ เนื่องจากทำงานไม่มีเวลาดูแลค่ะ ตอนนี้มันก็เร่ร่อน ไปบ้านนั้นทีบ้านนี้ที กลัวมันจะถูกรถชนค่ะ
รบกวนผู้ใจบุญอยากได้น้องแมวไปเลี้ยง ติดต่อมาได้เลยนะคะ ยินดีไปส่งให้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามการเดินทางจาก ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา - นวมินทร์ ไปรถไฟฟ้า
ถามการเดินทางจาก ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา - นวมินทร์(กม.8) ไปรถไฟฟ้า 1.เดินขึ้นสถานีรถไฟฟ้าคู้บอน หรือ สินแพทย์ สภานีไหนเดินใกล้/ไกลกว่ากัน ประมานกี่นาที 2.หลัง 3 ทุ่มขึ้นไปหากต้องเดินเท้ากลับจาก
สมาชิกหมายเลข 8852756
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ (กระทู้ 2)
ต่อจากกระทู้ที่แล้วครับ https://pantip.com/topic/43967051 อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) ล่าสุดคิดได้อีก 5 สายครับ 9.บางบอน - บางเขน
สมาชิกหมายเลข 7936512
ขอพิกัดเนอสเซอรี่ สำหรับเด็ก 2 ขวบ โซนรามอินทรา(กม.8) หน่อยครับ
เดือนหน้าลูกชายจะครบ 2 ขวบพอดีครับ จะให้เริ่มเข้าไปเรียนเนอสเซอรี่แล้วครับ ใครพอจะมีเบาะแสของเนอสเซอรี่บ้างครับรบกวนหน่อยครับ พื้นที่ๆต้องการที่สะดวกในการไปรับ-ส่ง ดังนี้ครับ - แฟชั่นไอส์แลนด์ - รามอ
Black Absolute
พาเที่ยว Cat Cafe ค่าาาา
ก่อนเดินทางมาเมกาได้มีโอกาสไป Cat Cafe แห่งหนึ่งใน กทม. มาค่ะ เผื่อใครสนใจอยากไป Charming Cats Cafe ค่ะ อยู่แถวเกษตร-นวมินทร์ ทางด่วนรามอินทรา รูปแรก กฎ กติกา มารยาทค่ะ สองรูปแรกนี่ถ่ายด้วย iphone
maapuk
ขอบ้านที่อบอุ่นปลอดภัยให้แมวเด็ก 2 ตัวค่ะ
แม่แมวโดนรถชนตาย เป็นตัวเมียหมดเลยค่ะ อายุประมาณ 2-3 เดือน เชื่อง เรียบร้อยค่ะ ยังไม่ได้ฉีดยา ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณปกรณ์ พิกัดเกษตร นวมินทร์ แถวๆร้านส้มตำนัวค่ะ ติดต่อคุณปกรณ์ที่ 081 620 8898 ข
Mouse Potato
อยากรู้ว่า ไปเรียน รร.นวมินทร์ ไปทางไหน
คือว่าอยู่ แถวคู้บอน แต่อยากรู้้ค่าเทอม อะไรต่างๆๆๆ เดือนแรกมีอะไรบ้าง เพราะอยากไปเรียนบ้าง ต้องสอบเข้ายังไง
สมาชิกหมายเลข 1842108
เท้ง-ทิม จับมือปราศรัยโค้งสุดท้ายพรุ่งนี้ทั่วกรุงเทพ!
ต่อจากนี้คือนาทีวัดใจ เชิญทุกคนออกมา 🧡🪄 . พบกับเส้นทางแห่ “ทิม-เท้ง” พรุ่งนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2569 เริ่มที่แยกเกษตร นวมินทร์ เวลา 15:00 น. จบที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 15:30 น
สมาชิกหมายเลข 5841458
รบกวนเพื่อนๆ แนะนำอู่เช็คช่วงล่างโตโยต้า วีออสให้หน่อยค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเช็คแต่ละที่ ไม่เหมือนกันซักที่ เลยอยากจะได้อู่ที่เชื่อถือได้จริงๆ ค่ะ รบกวนขอแถวลาดพร้าว รามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ ดอนเมืองนะคะ รถ 10 กว่าปีแล้วค่ะ ขับมา 150,000 กม. ขอบคุณทุกท่าน
asa_te
จะผิดกฎพันทิปหรือเปล่า ถ้าจะขอคำแนะนำจากทุกคน ถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หรือก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติอร่อยๆ ในกรุงเทพ
ถ้าผิดกฎ พันทิปลบได้นะคะ เป็นคนชอบเมนูเส้นมากๆ อยากจะขอคำแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติจัดจ้าน อร่อยมากๆ ในกรุงเทพ ถ้าเป็นย่าน เลียบด่วน รามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ ลาดพร้าว บางกะปิ เสรีไ
สมาชิกหมายเลข 8026542
5 จุดลับสุดโปรดที่น้องแมวชอบให้เกา ช่วยให้เจ้าเหมียวผ่อนคลายสบายใจ!
เปิดพิกัด! จุดโปรดที่น้องแมวชอบให้ลูบและเกา เจ้าของต้องรู้เพื่อสร้างความผูกพัน น้องแมวส่วนใหญ่มีจุดที่พวกเขาชื่นชอบเป็นพิเศษเมื่อได้รับสัมผัสที่อ่อนโยนจากเจ้าของ การลูบและเกาในจุดที่ถูกต้องไม่เพียงแต่
สมาชิกหมายเลข 6652492
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**หาบ้านให้น้องแมว แม่-ลูก** พิกัด กทม. รามอินทรา /เกษตร - นวมินทร์ / คู้บอน
มันก็มาร้องเหมียวๆ และก็ออนทัวร์ไปตามบ้านต่างๆ รวมถึงบ้านของ จขกท. บางทีมันก็มานอนใต้ท้องรถ ก็กลัวรถจะทับมันตายมากค่ะ แถมบ้านบางหลังก็เลี้ยงสุนัข กลัวมันจะ random ไปเที่ยวผิดที่แล้วโดนสุนัขไล่กัดค่ะ
สองตัวนี้ขี้อ้อนมาก ทั้งแม่ทั้งลูก ดูไปดูมาน่ารักดีค่ะ แต่ทางบ้านของ จขกท.ไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ เนื่องจากทำงานไม่มีเวลาดูแลค่ะ ตอนนี้มันก็เร่ร่อน ไปบ้านนั้นทีบ้านนี้ที กลัวมันจะถูกรถชนค่ะ
รบกวนผู้ใจบุญอยากได้น้องแมวไปเลี้ยง ติดต่อมาได้เลยนะคะ ยินดีไปส่งให้ค่ะ