คุยกับหมอดูต้องได้มากกว่าการดูดวง By โหรเจมส์ พยากรณ์วันนี้ผมก็อยากจะมาแนะนำตามหัวเรื่อง คุยกับหมอดู ต้องได้มากกว่าดูดวง


หลายคนที่ผมได้สัมผัสในเวลาที่ได้มาตรวจดวงชะตากับผม หรือ คนที่ไปดูดวงโดยทั่วไป ก็มักจะถามหมอดูแค่คำถามที่อยากรู้เพียงเท่านั้น แต่ในการถามคุณควรถามให้ฉลาด ผมขอใช้คำนี้ดีกว่า ยกตัวอย่าง เช่น ถามว่าเขาจะคิดกับเรายังไง ? เป็นคำถามที่หมอดูหลายคงได้เจอบ่อย และ คนถามก็มักจะถามกันบ่อย ตรงส่วนนี้คุณรู้ไหมมันไม่ได้เกิดประโยชน์มากเท่าไรเลย เพราะอะไรนั้นหรอ.....  สมมุติว่าหมอดูบอกว่าเค้าชอบคุณ หรือ รักคุณอยู่ คุณคงดีใจไม่น้อยที่ได้คำตอบแบบนี้มา แต่ในความเป็นจริง เขาไม่ได้ทำดีกับคุณเลย หรือ มีคนอื่นอยู่ และ อาจทำตัวแย่ๆ ชอบ หรือ รัก แบบนี้มันจะใช่หรอครับ มันจะเกิดความขัดแย้งในใจคุณว่ารัก หรือ ชอบ แล้วทำไมเขาทำแบบนี้กับคุณ ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอย่างไรคุณก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย  ถ้าเปลี่ยนเป็นคำถามที่ควรถามอย่างอื่นละ เป็นถามว่า คู่ของคุณจะมีลักษณะอย่างไร เป็นคนแบบไหน หรือ มีเรื่องราวเกี่ยวพันธ์กันอย่างไร มีดีและเสียอย่างไร หรือ คำถามเด็ดไปเลยว่า ดวงคุณเหมาะกับการมีคู่ไหม ถามแบบเจาะลึกไปแบบนี้คุณน่าจะได้ประโยชน์กว่านะ ในส่วนนี้เป็นส่วนแนะนำในการตั้งคำถามกับหมอดู คุณจะได้รายละเอียดในส่วนที่ถามไปมากขึ้นและละเอียดมากขึ้น และ การแก้ไขหรือคำแนะนำที่ถูกต้อง นอกจากเรื่องความรัก เรื่องอื่นๆก็เช่นกัน ต้องฉลาดถาม ไม่ใช่ถามเอามันส์

หากคุณต้องเสียเงินกับค่าดูดวงมันต้องคุ้มค่าได้อะไรกับไปมากกว่าคำถามในใจคุณ กำลังใจ คำแนะนำต่างๆในการวางแผนชีวิต ไม่ว่าหมอดูคนนั้นจะทายแม่นหรือไม่แม่น ตัวคุณนั้นละคือ คำตอบของทุกอย่าง มันจะเปลี่ยนแปลงในทิศทางไหนคุณต้องกำหนดมันเอง ไม่มีใครแก้ดวง หรือ เปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้หรอกนะนอกจากตัวคุณทั้งสิ้น เรื่องบางเรื่องที่เราสามารถควบคุมได้มันก็จะอยู่ในส่วนที่แก้ไขได้ แต่หากแก้ไม่ได้ก็ยืนอกยอมรับความจริง เรียนรู้กับเรื่องนั้นๆ สติในการคิดและตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญ มีเหตุผลให้มากกับทุกๆเรื่อง

ดวงไม่ดีทำอย่างไร ?  ถ้ารู้ดวงไม่ดีก็รู้จักอดทน และ สร้างบุญ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเอง ไม่ใช่หมอดูบอกดวงไม่ดี ก็เฉยไม่ทำบุญ หรือไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองเลย มันจะเกิดผลด้านดีกับคุณอย่างไร อย่าได้แต่รอโชคชะตา หรือ เที่ยวหาหมอดูเพื่อได้คำตอบแบบอวยๆ แบบนั้นันเสียเงินฟรีครับ


การดูดวงควรได้อะไรกลับไปมากกว่าการเสียเงินแค่นั้นนะครับ

ผมอยากจะถามกลับในแบบหมอดูบ้าง ว่าคุณดูดวงไปแต่ละครั้ง คุณได้เปลี่ยนแปลงอะไรบ้างหรือยัง ความคิด ? การการะทำ ?


****กิจกรรมในกระทู้นี้ สุ่มดูดวงฟรี 1 คำถาม 10 ท่าน****

1.วดป และ เวลาเกิด
2.คำถามที่อยากรู้

By โหรเจมส์ พยากรณ์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่