หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบวิธีเปลี่ยนนมให้ลูกทาน
กระทู้คำถาม
สังคมคุณแม่
นมผง
ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 15 วัน คืนตอนนี้น้องทานนมของ Dumex ดูแลค ซูเปอร์มิกซ์อยู่ เราจะเปลี่ยนให้น้องทาน S-26 Promil Gold อยากรู้ว่าต้องเอานมเก่ากับใหม่มาผสมกันไหม แล้วผสมยังไงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เราให้น้องทานของ HiQ สูตรอะไรเราจำไม่ได้แล้วน้องอึเหลวกับอึหลายรอบเราก็เปลี่ยนมาให้ทานดูแลคแต่น้องเหมือนท้องจะเสียอึวันนึง 4-6 ครั้ง เราไปอ่านเจอว่าจะเปลี่ยนต้องค่อยผสมเพื่อให้น้องปรับตัว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบว่าคุณแม่คนไหน ให้ลูกทานนมdumex gold plus 1 บ้าง
อยากทราบว่าคุณแม่คนไหน ให้ลูกทานนมdumex gold plus 1 บ้าง คือเราไม่มีน้ำนม เลยให้ลูกทานนมผงมาตลอด แต่ลูกท้องผูก เค้าเบ่งไปพรางร้องไปพรางเลยเปลี่ยนนม เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อ ทั้ง similac(กินแล้วอึไม่ออก แข็
สมาชิกหมายเลข 1968744
ลูกมีอาเจียนแลพท้องเสีย
ขอคำปรึกษาจากแม่ๆคะ ลูกน้อยอายุ 11 เดือน มีอาการเจียนในวันแรกและวันที่สองท้องเสียค่ะ อึหลายรอบมาก ไม่ยอมทานนม ไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ พึ่งเริ่มเปลี่ยนนมจากสูตร1 เป็นสูตร2 ค่ะ เริ่มแรกเปลี่ยนใช้นมสูตร1กับส
สมาชิกหมายเลข 4199527
ขอถามแม่ๆครับ ... สำหรับเด็ก 1 ขวบ+ ... นมกล่อง Dumex HiQ หรือ EnfagrowA+ ตอนนี้ คุณแม่ๆให้ลูกกินตัวไหนครับ
น้องอายุ 1 ขวบ 1 เดือนครับ จริงๆแล้ว ให้เริ่มกิน Dumex HiQ สำหรับเด็ก 1 ขวบ+ แต่เผอิญมีข่าวเรื่องนมผงมีสารปนเปื้อนจากนิวซีแลนด์ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับตัวนี้หรือเปล่า แฟนบอก ให้เปลี่ยนเป็น Enfagrow A+ พอ
LAPD21
ลูกน้อย 23 วัน ทานนมครั้งละ 3 ออนเยอะไปไหม??!
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อยอายุ 23 วัน ทานนมครั้งละ 3 ออน เยอะไปไหมคะ โดยประมานจะอยู่ที่ 2-3 ชม. ให้ทานที แต่บางครั้งถ้าอึ หรือฉี่เยอะๆ ก็ประมาน ชม. นิดๆ ร้องจะกินอีก แบบนี้ถือว่าให้กินเยอะเกินไปไหมคะ ห
สมาชิกหมายเลข 6002256
อยากรู้ว่าคุณแม่ท่านไหนให้ลูกกินนมผง ดูแม็กซ์ ดูแลค ซูเปอร์มิกซ์ บ้างค่ะ?
คือตอนนี้อยากเปลี่ยนนมให้ลูกอ่ะค่ะ ตอนนี้ให้กิน S26 สีม่วง สูตร1 ค่ะ ตอนนี้ลูกชาย 6เดือน 18วันค่ะ พึ่งให้ลูกกินนมตอน 5เดือน เพราะน้ำนมไม่ค่อยมีค่ะ ตอนลูกชายได้ 4เดือน น้ำหนัก 7 กิโล พอมาชั่งตอน 6 เดือ
สมาชิกหมายเลข 3177893
อึเเบบนี้แพ้นมวัวไหมค้ะ
น้องทานนม เอส26สีม่วง อึเเบบนี้มีเมือกใสๆแต่ไม่รุ้ว่าป่นเลือดไหมค้ะ ปกติไหมค้ะแบบนี้ น้องได้2เดือน19วัน
สมาชิกหมายเลข 8151502
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังคมคุณแม่
นมผง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบวิธีเปลี่ยนนมให้ลูกทาน