ดวงวันนี้ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 โดย อ.วร กระดานโหรฯ



ดวงวันนี้ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

ลัคนา (เวลาเกิด)

เมษ : เรื่องงานมีทิศทางที่น่าสนใจ หนักบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่มีโอกาสสร้างผลงานชิ้นใหญ่ หรือเปลี่ยนบริษัทใหม่ที่ดีกว่าเดิม

พฤษภ : มีแต่คนเอาใจ เป็นที่สนใจของกลุ่มเพื่อน สังคมที่รู้จัก จะมีความโดดเด่น จะไดรับถูกการคัดเลือก เสนอชื่อ

มิถุน : ยังเป็นวันที่วุ่นๆ อีกวัน หลายๆอย่างยังไม่เข้าเป้า อารมณ์หงุดหงิด รอลุ้นผลหลายอย่าง มีความคาดไม่ถึงในหลายมุม เช่น เจองู แมงมุม สัตว์เลื้อยคลาน

กรกฎ : มีความคล่องตัว ไปไหนมาไหนก็ได้รับความสะดวกเป็นอย่างดี เช่น หาที่จอดรถง่าย ประสานงานราบรื่น มีความสุข สมหวังเป็นอย่างดี

สิงห์ : วิ่งวุ่น รับงานซ้อนหลายงาน ก่อนสิ้นปี จะเป๋าตุง ทำไปเถอะ มีโอกาสดีๆ วิ่งเข้าชนในหลายช่องทาง

กันย์ : มีความเป็นจิตอาสา ช่วยยกของ ช่วยขยับรถ ขับรถพาไปให้ ช่วยงานของคนอื่น เป็นช่วงจิตใจดี มีเมตตา

ตุลย์ : โทรมๆ เคลียงานหนัก เหนื่อยล้า  ่อ่อนแรง อยากอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ช่วงนี้ต้องการกำลังใจ จากใครบางคน

พิจิก : มีความเฮง มีโอกาสรับทรัพย์ แบบฟล็คๆ ทำอะไรก็มือขึ้น เตรียมวางแผนการเดินทางดีๆ เพราะ 30 วันนับจากวันนี้จะอยู่ไม่ติดบ้านเลย

ธนู : มีแต่ความขัดแย้ง อึดอัด บางอย่างมีความรู้สึกเหมือนโดนหลอกใช้ มีความกังวลใจในความรู้สึกในหลายประเด็น

มังกร : หลีกเลี่ยงการขับขี่จักรยาน มอเตอร์ไชด์ ในช่วงนี้  บุตร หลาน คนอายุน้อยภายในบ้านมีโอกาสเจ็บป่วย ถึง 5 ธค นี้

กุมภ์ : ญาติพี่น้อง เป็นตัวช่วยที่ดีในช่วงนี้ บอกเขาตรงๆ ว่าเราเดือดร้อนเรื่องอะไรให้ชัดเจน มีโอกาสได้ช่วยเหลือให้ผ่านพ้นปัญหาในช่วงนี้

มีน : การติดต่อประสานงานต่างจะราบรื่น ได้ผลประโยชน์ ผลตอบแทน กลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วย เป็นต่อเรื่องการต่อรองในช่วงนี้

อ.วร กระดานโหรฯ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่