ปรึกษาเซียนคอนโด The Room Sukhumvit 69 vs Le Luk vs The Lofts Ekamai vs Rhythm 36 อันไหนน่าสนใจสุดคะ

เนื่องจากเจ้าของกระทู้เพิ่งย้ายที่ทำงานมาติดรฟฟ. เส้นอโศกเลยสนใจอยากซื้อคอนโดที่ติดรฟฟ. แบบเดินชั่วอึดใจถึง ตอนนี้ที่เล็งๆ ไว้มี 4 โครงการ แต่ละอย่างมีจุดขายไม่เหมือนกัน เลยอยากปรึกษาเซียนอสังหาช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1. The Room Sukhumvit 69 ไปดูมาแล้ว ชอบการตกแต่งและคุณภาพงาน L&H มาก คอนโดยังใหม่ ไม่พลุกพล่าน ส่วนกลางเริ่ด เสียดายแพงไปหน่อย ตรม. ละ 170000 แน่ะค่ะ ห้องที่น่าลุ้นคือ 34 ตร.ม. ราคา 5.8 ไม่มีห้องกินข้าวเป็นสัดส่วนอีกตะหาก

2. Le Luk ตรง W District ห้องที่น่าสนคือ 52 ตร. ม. วิวพาโนรามาสวยมาก walk in closet และอ่างน้ำ ครัวปิด อยู่ในห้างก็หาของกินง่าย มี 7-11 ไม่อดตายแน่นอน แต่ไม่ชอบตรงที่ Facility ส่วนกลาง ทางเข้า ลอบบึ้ ทำได้ไม่ดี ดูเช้ยเชยและเริ่มโทรมแล้วค่ะ

3. Rhythm Sukhumvit 36 อันนี้ไปวนๆ มา ก็ดูน่าจะดี ห้องที่สนใจคือ 1 Bedroom 41 ตร.ม. แต่แอบเดินไกล แถมเข้าซอยด้วย กลับดึกๆ อาจจะต้องวิ่ง 555

4. The Lofts Ekamai อันนี้ขับผ่านๆ ก็น่าจะดี ติดถนน ใกล้รถไฟฟ้า ห้องที่น่าสนคือ 1 BR 45 ตรม. ค่ะ

จขกท. เน้นเดินใกล้ แล้วก็อยู่สบาย เนื่องจากตั้งใจจะอยู่เองอย่างน้อย 5-6 ปี เลยอยากให้ได้พักผ่อนเวลากลับบ้าน

จริงๆ ใจเอนเอียงไปที่ Le Luk ห้องใหญ่ ราคาต่อตร.ม. ไม่แพงมาก แต่ไม่ชอบส่วนกลางเท่าไหร่ พอมาเทียบกับ The room แล้วเหมือนรถสปอร์ต VS รถญี่ปุ่นเลยค่ะ แต่ของ L&H ก็แพงจริงๆ อะเนอะ เลยคิดว่าเราแต่งห้อง Le Luk ให้ดีๆ ก็คงจะน่าอยู่เหมือนกัน ใครมีประสบการณ์แนะนำด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่