หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเกมส์ที่โหลดจาก Uplay ถึงแหลกบรรลัยเลยล่ะครับ บางเกมส์เล่นแล้วก็เด้งออก เป็นเพราะอะไรเหรอครับ
กระทู้คำถาม
เกมคอมพิวเตอร์
เกม
คอมพิวเตอร์
2 ครั้งแล้วครับกับ Uplay ที่มีปัญหาตลอดกับเกมส์ที่ซื้อมา บางเกมส์ก็แหลกแบบชนิดที่ว่าเฟรมตกจนแทบเล่นไม่ได้ ทั้งๆที่ สเปคความต้องการของเกมส์นั้น ไม่ได้มากมายเลย ภาพเกมส์ก็ห่วยๆ แต่ดันแหลก บางเกมส์พอเล่นไปซักพักมันก็ขึ้นว่า Autosave แล้วหลังจากนั้นไม่นาน เกมส์ก็เด้งออกมา พอลองเข้าใหม่ กลับไม่มีเซฟซะงั้น ต้องเริ่มใหม่หมด ผมสุดจะทนแล้วนะ ตกลง Uplay เป็นเว็บขายเกมส์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับผู้เล่นเหรอ ทีซื้อใน steam ไม่เห็นติดปัญหาซักเกมส์แถมเล่นลื่นอีกต่างหาก ถ้าเอาตามความคิดผมนะ Uplay ห่วยแตกครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามเรื่อง steam กับ uplay หน่อยครับ
พึ่งลงวินโด้ใหม่ โหลดสโตน์ทั้ง 2 อันมา เกมสือยุ่ในเครื่องครบ คือจะลิ้งไปหาไฟลลืเกมส์ที่ลงไว้แล้ว ทำไงครับ origi ด้วยครับ
nu_arsenal
ทำไมผมเล่น Assassin's creed Rogue ออนไลน์ไม่ได้ครับ
ผมเพิ่งซื้อเกมส์ Assassin's creed Rogue มาครับ (แผ่นแท้นะ) ติดตั้งเรียบร้อย โหลด UPlay มาเรียบร้อย กะว่าจะออนไลน์สนุกๆซะหน่อย แต่พอเชื่อมต่อออนไลน์ แล้วกด Play มันไม่ยอมเข้าเกมส์ให้อะครับ แต่พอกด of
สมาชิกหมายเลข 789827
ซื้อเกมAssassin's Creed Odysseyจากเว็บ Origin มา แต่พอกดเข้าเกมแล้วมันเด้งออกมาหน้าของUPlayตลอดเลย
รบกวนปรึกษาหน่อยครับ พอดีผมซื้อเกมAssassin's Creed Odysseyจากเว็บ Origin มา แต่พอลงเรียบร้อยแล้วโหลด UPlay มาเรียบร้อย แต่พอกดเข้าเกมแล้วมันเด้งออกมาหน้าของUPlayตลอดเลยครับ เข้าไม่ได้สักที พอรู้ไหมครั
จอมมารนิ้วหยก
Ssd ที่พึ่งซื้อมาโหลดเกมช้ามาก
หลังได้ssdมาผมก็ใส่ใช้งานปกติวันเเรกโหลดเร็วมากครับเน็ตผมเเรงเท่าไหนก็เร็วเท่านั้นเลย พาผ่านไปสักพัก ออยู่ๆความเร็วก็ตกเเบบช้ามากๆจาก60-80MB/secเป็น 1-4 MB/sec ทั้งที่ตอนกดโหลดกราฟเน็ตเด้งสูงมากกลับกั
สมาชิกหมายเลข 5766513
หาดลบเกมส์ที่เคยซื้อจากแอ๊ปฯสโตร์ แล้วกลับไปโหลดเกมส์นั้นอีกครั้ง เราจะต้องเสียเงินซื้อเกมส์นั้นใหม่ไหมครับ
ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5734518
เข้าเกมส์ ใน Uplay ไม่ได้
คือช่วงที่ผ่านมา The Division เปิดให้เล่นฟรี 3 วันครับ แล้วผมก็โหลดมาเล่น แต่เป็นของ uplay ทีนี้เกิดติดใจเลยซื้อเกมส์ แต่ซื้อใน steam ผมขี้เกียจโหลดไฟล์เกมใหม่เลยก๊อปเกมส์จากไฟล์ใน uplay แล้วไปลงในไฟล
สมาชิกหมายเลข 2571721
ทำไมนลท.ไทยชอบซื้อหุ้นแบงค์มากกว่า DELTA มองไม่ออกจริงๆหรอวื้อเดลต้ารวยกว่าเยอะ ?
กองทุนหุ้นส่วนใหญ่เค้ามองออก แต่เม่าไทยมองแค่นี้ยังมองไม่ออก เป็นเรื่องที่ตลก ป๋มเคยบอกไปหลายทีล่ะ SET จะไป 1500 มันต้องขับเคลื่อนด้วยหุ้น DELTA เต้านั้ล ขึ้นวันเดียว 15 % เท่ากับแบงค์วิ่งทั้งปี ขึ้นแ
สมาชิกหมายเลข 8882179
Senran Kagura Estival Versus (Steam) มี ปัญหาเรื่อง FPS ตก ไม่ถึง 30 เฟรม
เกมผมมีปัญหา ลองแก้หลายๆอย่างแล้วไม่หาย พึ่งซื้อเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่เข้าเกมได้ปกติ แต่เฟรมมาตกตรงหน้าเมนู แต่โหมดอื่นๆลื่นๆหมดเลย เช่น โหมดแต่งตัว ตั้งค่า เป็นต้น / ลองเล่นมาแล้ว แลคมาก เฟรมตก
สมาชิกหมายเลข 7276839
gta v ลง mod เครื่องบิน แล้วเด้งหลุดหน้าโหลด story mode แก้ยังไงครับ?
สมาชิกหมายเลข 7588789
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกมคอมพิวเตอร์
เกม
คอมพิวเตอร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเกมส์ที่โหลดจาก Uplay ถึงแหลกบรรลัยเลยล่ะครับ บางเกมส์เล่นแล้วก็เด้งออก เป็นเพราะอะไรเหรอครับ