มีความเป็นผู้หญิงที่แอบชอบผู้ชาย แต่ไ่ม่กล้าทำอะไร

เจ้าของกระทู้ อกหักมาเยอะค่ะ ถามว่ากลัวความรักมั้ย คือไม่ถึงกับกลัวนะคะ แต่มันเป็นความระแวงมากกว่าว่าเราจะเจอคนจริงใจมั้ย

ทีนี้อยู่ๆพอพ้นช่วงอกหักมาระยะนึงแล้ว จขกท ก็ได้เจอคนคนนึงค่ะ ที่รุ้สึกว่ามองตาคนนี้แล้วมันรุ้กดีแปลกๆ ทั้งที่เราก็ยังไม่รู้จักกันนะคะ

คือรู้จักชื่อเพราะทำส่วนงานเหมือนกัน แต่อยู่คนละแผนก อยู่คนละชั้นของตึก ซึ่งก็มักจะเจอคนคนนี้บ่อยครั้งในแต่ละวันถ้าไปกินข้าวทีโรงอาหาร

เพราะบางวันก็มีออกไปทานนอกบริษัทบ้างคะ ทีนี้เราเองเป็นผู้หญิง ยอมรับว่าเปนคนขี้อาย ขี้เขิล คือพอสบตากันทีไร เราจะหลบตาก่อนเสมอ

แต่หลายครั้งเรารู้สึกว่าเค้ายิ้มให้เรา แต่ก็นั่นแหละค่ะ มันเกิดความระแวงว่า เค้ายิ้มให้เราจริงๆใช่มั้ยนะ

** สุดท้ายก็เลยสงสัยว่า ถ้าเค้าชอบเราจรริง ค้าจะจีบเราเองใช่มั้ยคะ ถ้าไม่มีอะไรคืบหน้า ก็แสดงว่าเค้าไมไ่ด้คิดอะไร


ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่