ชวนชม รูปสวยๆ จาก Moonlight Drawn by Clouds - Photo Essayหลังจากเมื่อวาน จขกท นั่งกรีดร้องรูปงามๆ สุด Exclusive จาก โฟโต้บุ๊ค หรือ Photo Essay ของ MDBC ร่วมกับชาวมูนไลท์ ท่านอื่นๆ ในทวิตจนถึงดึกดื่นค่อนคืน วันนี้ก็เลยรวบรวมรูปรีวิวจากหลายๆ คนที่ได้หนังสือแล้ว มาลงให้ดูกัน เผื่อจะมีใครแถวๆนี้อยากได้บ้าง (ของ จขกท ที่สั่งซื้อไว้ ยังไม่ได้ขึ้นเครื่องเล้ย อยากได้มือไม้สั่นมากค่ะ ณ จุดนี้)

บอกเลยว่า เป็นรูปรีวิวที่ยั่วกิเลสมากถึงมากที่สุด ดีงามมาก ทำให้นึกถึงวันแรกๆ ที่รู้จักกับ MDBC กันเลยทีเดียว ถ้าได้มาเปิดอ่านตรงหน้า นี่เราว่า วางมือบนบ่าน้ำตาก็ไหลอ่ะค่ะ คิดถึงแก็งค์ชายอนดังจริงจังมาก

1 2 3 เริ่มกันเลยเนอะ     ประมาณนี้ล่ะค่ะ ขอขอบคุณ ภาพรีวิวดีๆ จากหลากหลายแอคเค้าท์ในทวิตเตอร์นะคะ

     รูปส่วนใหญ่ เห็นมีฟีดแบกว่าเน้นนักแสดงนำ และยังไม่ค่อยเห็นรูปท่านใต้เท้าโคนัน น้องนก กับพี่ขื่อ และนักแสดงท่านอื่นเท่าไหร่ อยากได้เห็นแบบครบๆ เหมือนกันค่ะ บอกแล้วว่าความคิดถึงนั้นมีมากมายก่ายกองจริงๆ

     สำหรับใครที่สนใจ อยากได้ Moonlight Drawn by Clouds - Photo Essay มาครอบครองเป็นที่ระทึก เอ๊ย เป็นที่ระลึก ไว้ชื่นชมเป็นการส่วนตัวล่ะก็ หากไม่สั่งจากร้านพรีออเดอร์ในเฟสบุ๊ค หรือทวิตเตอร์ ก็สามารถสั่งซื้อจาก G Market หรือ Yes Asia ได้อย่างสะดวกมากๆ เช่นกัน เพราะมีภาษาอังกฤษกำกับให้ทุกขั้นตอน จะเลือกสั่งจากร้านไหน ให้ดูว่าเค้าส่ง International หรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่ผู้ขายจะส่งอินเตอร์ผ่าน EMS ให้ค่ะ ส่วนการจ่ายเงินทำผ่าน Paypal และบัตรเครดิต

     ปูลู Official OST มี 2 แผ่น ดีงามมากทั้งคู่เลยนะคะ อยากชวนชาวโชซอนเนอร์มาสะสมให้ครบคอลเลคชั่นร่วมกัน 555     แปะลิ้งค์ช่วยเด็กๆ และ KBS ขายของ ไปตามลายแทงนี้เลยค่ะ  

     http://gsearch.gmarket.co.kr/Listview/Search?keyword=%EA%B5%AC%EB%A5%B4%EB%AF%B8%20%EA%B7%B8%EB%A6%B0%20%EB%8B%AC%EB%B9%9B%20

     ถ้าไปตามนี้ใน G Market จะได้ทั้ง Photo Essay และ OST CD ที่แพ็คเกจหรูเริศอลังการมากมาย

     ส่วนอีกลิ้งค์นึง เป็นของ Yes Asia ตามนี้ค่ะ
     http://www.yesasia.com/us/love-in-the-moonlight-photo-essay-kbs-tv-drama/1054022718-0-0-0-en/info.html
     http://www.yesasia.com/us/love-in-the-moonlight-ost-kbs-drama-2cd/1053894950-0-0-0-en/info.html

     สะดวกช่องทางไหน เรียนเชิญเพื่อนๆ ตามลายแทงทางที่สะดวกเลยค่ะ ไปอุดหนุนเด็กๆ กันเยอะๆ นะคะ เผื่อของขายดี KBS จะใจดีทำภาค 2 มาให้บ้าง คริๆ

     ส่วนกระทู้บทพูดครึ่งหลัง ยังยืนยันว่าจะทำให้เรียบร้อยอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ แต่ช่วงนี้งานเข้า เราตั้งสมาธิไม่ค่อยได้ (ไถทวิตไม่ต้องอาศัยเวลาเท่าไหร่ ทำได้อยู่ ฮาาาา) แต่พยายามจะให้เสร็จสัปดาห์นี้ล่ะค่ะ

     ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาทักทายนะคะ บุยบุย สำหรับกระทู้นี้ค่ะ

     พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Moonlight Drawn by Clouds (ซีรีส์) ซีรีส์เกาหลี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่