โดนบังคับข่มขืน แต่ไม่ได้สอดใส่ ถือว่าเสียตัวไหมคะ

กระทู้คำถาม
ขอเริ่มเรื่องก่อนนะคะ อาจจะยาวนิดนึง
คือเราไปสนใจติดตามเรื่องของผู้ชายคนหนึ่ง (มีเหตุให้ติดตาม) เป็นเวลาประมาณ 3 ปี ในช่วงแรกๆ เคยคุยกันบ้าง แต่มีเรื่องราวบางอย่าง ทำให้เขาไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่ เราก็เข้าใจ และเราไม่ได้ตามตื๊ออะไรเขา เราก็อยู่ในส่วนเรา เขาก็ด้วย
จนเมื่อต้นปีนี้ ที่เขาทัก IB มา เราก็คุยด้วยปกติ และเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลัง
จนมีวันหนึ่ง เขาโทรมา และขอให้เราไปหาเขาหน่อย เหมือนว่าเขามีเรื่องไม่สบายใจ แต่เขาไม่ได้เล่าให้ฟัง แค่บอกว่าอยากเจอเราซักครั้ง แต่เราไม่กล้าไปเพราะว่าเขาอยู่ไกล เขาก็จะมาหานะคะ แต่เราก็ไม่ให้มา เพราะว่าเราไม่แน่ใจว่าเจอแล้วจะยังไง เขาคิดอะไร
จนเขาไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น เรื่องนี้มารู้ทีหลัง หลังจากที่เราตัดสินใจไปหาเขาครั้งแรกในรอบ 3 ปี แค่ไปกินข้าว ดูหนัง ในโรงหนังเขาจับมือ ซึ่งมันสปาร์คมาก เราก็บิดมือออก เขาก็จับขาแทน...มันจะไปกันใหญ่อะคะ ก็เลยจับมือเขาไว้จะได้ไม่ซนไปไหน แค่นั้นก็จะเป็นลมแล้วค่ะ เขารู้อาการอยู่เขาเลยขำๆ ในท่าทีของเรา
จากนั้นไม่กี่วัน เขาเปรยๆ ว่าถ้ามีผู้หญิงอื่นมายืนข้างเขาบ้างจะว่าอะไรไหม ตอนนั้นก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ จนผู้หญิงเขาแท้กรูปไปเที่ยว และค้างคืนกันที่เฟซเขา เลยเก๊ทคะ เราทั้งโกรธ ทั้งเสียใจ ไม่พูดกับเขาเลย หลายวันจนเขาโทรมาง้อว่าดีกันนะ เขาไม่จริงจัง เขาคุยกับคนนั้นแล้ว เดี๋ยวก็ต่างคนต่างไป แต่เรามองว่าผู้หญิงคนนั้นรักเขามากอยู่
แต่ก็ให้โอกาส เขาบ่นว่าเราไม่มีเวลาให้เขาบ้าง เราเลยจัดการงานและหาเวลาไปเที่ยวไปเจอเขาบ้าง ตอนแรกขอนัดเจอข้างนอก ที่ห้าง แต่เขาก็อ้างนู่นนี่ให้เราไปหาที่บ้านก่อนจะได้ใช้รถคันเดียว
เราก็ไปคะ เหตุผลเขามีก็รับฟัง
พอไปถึงก็จะรอในรถล่ะ เขาก็มารับที่รถเปิดประตูให้ลงมาก่อน ยังไม่ได้อาบน้ำ ก็เห็นว่ากลางวันๆ คงไม่เป็นไร เขาก็พาเข้าบ้านให้นั่งรอที่โซฟา.....แต่พอนั่งปุ๊บเขาก็ลงนั่งข้างๆ เลย เราก็ตกใจกระถึบหนี บอกว่าไปสิหิวข้าวแล้ว
เขาก็หันมา แล้วจูบเลยค่ะ จูบแบบเอาลิ้นเข้าไปเลย เราตกใจมากพยายามดันตัวออก ยิ่งดิ้นยิ่งรัดแน่น เราก็ยังดิ้นรนบอกว่าอย่าทำอย่างนี้ เราไม่ได้มาเพื่อทำอย่างนี้ ไม่งั้นจะกลับบ้าน เขาก็บอกว่าขอจูบอย่างเดียวเขาคิดถึง เราไม่ยอมพยายามขัดขืนอยู่จนสะบัดลุกขึ้นได้ ทีนี้เขาดึงมานั่งตักแล้วอุ้มเลย
ตอนนั้นงงๆ มึนๆ อยู่เลยค่ะ เขาอุ้มขึ้นชั้นสอง ก็ไม่กล้าดิ้นแรงกลัวตกบันไดลงมา เขาพาเข้าห้องนอนเขาเลย แล้วก็ปล้ำเลย
แต่เราสู้ตลอด แรงก็สู้ไม่ได้ เสื้อผ้านี่โดนถอดแล้วเราใส่อยู่หลายรอบ สู้อยู่อย่างนั้น 3 ชั่วโมงได้ ร้องเท่าไหร่ก็ไม่มีใครได้ยินเหมือนเขาเตรียมไว้แล้ว ปิดหน้าต่างประตูหมด เปิดแอร์เปิดเพลงกลบ
ครั้งสุดท้ายเขาพยายามเอานิ้วเข้าไปก่อน แต่มันเจ็บมาก เราร้องเจ็บเขาก็หยุด ตอนหลังเหมือนเขาหน้ามืดมาก ไม่ฟังอะไรแล้ว ตอนนั้นเราเหลือกางเกงในตัวเดียว เรากัดไหล่เขาหลายทีจนห้อเลือดไปหมด ทุบหลัง ตบหน้า บอกเขาว่าตั้งสติหน่อย อย่าทำอย่างนี้ เราขอโทษ ขอโทษที่มา ขอโทษที่ทำให้เข้าใจว่าเราจะมามีอะไรด้วยเหมือนผู้หญิงหลายคนที่เขาเจอ แล้วเราก็ร้องไห้โฮเหมือนเด็กๆ ทีนี้เขาหยุดได้ กอดเราไว้ ลูบหัว แล้วบอกว่าไม่ทำแล้ว ไม่ทำแล้ว

เรารอดมาได้ขับรถร้องไห้มาตลอดทาง เขาก็โทรมาถามว่าถึงไหน เราก็ต่อว่าเขาและบอกว่าเราอย่าคุยกันอีกเลย เขาก็เหมือนโมโหนิดหน่อย แล้วบอกว่าเอางั้นนะ เราบอกใช่ แล้ววางหูเลย

มันไม่ง่ายอย่างนั้น เราร้องไห้ตลอดที่อยู่คนเดียวอีกหลายวัน เฝ้าคิดว่าเราเสียตัวหรือยัง เพราะว่าเขาเห็นหมดแล้ว จากนั้นเขาโทรมา เราใจเย็นลงแล้ว แต่ไม่กล้าไปหาเขาอีกเลย เขาบอกว่ารู้อย่างนี้ไม่ปล่อยไป
.
คำถามคือ เขาไม่อดอยาก เขามีคนทำอะไรด้วยอยู่ แล้วจะมาลงกับเราอีกทำไม เราอุตส่าห์ทำเป็นใจกว้างแล้ว
และจริงๆ เขารักเราหรือไม่รักกันแน่ เขาไม่เคยพูดแต่ชอบถามเราว่ารักเขาไหม

ควรคบต่อไหมคะ เราว่าเราโคตรอ่อนเรื่องแบบนี้เลย ไปไม่เป็นจริงๆ
.
เรื่องเหมือนติดเรทนิดนึง ช่วยแนะนำแบบสุภาพให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ T_T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่