หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่เคยมีแฟนค่ะ
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ไม่เคยมีแฟนเลยค่ะ จนตอนนี้ม.6 แล้ว เราไม่มีประสบการณ์เรื่องรักๆเลย ก็มีคนมาจีบบ้างนะคะ แต่ไม่เคยรู้สึกดีกับใครเลย เราเป็นคนที่เชื่อเรื่องเนื้อคู่มากๆค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราไหม หรือมีเราแปลกคนเดียว ก็มีคนที่ชอบนะคะ แต่ไม่กล้าทักค่ะ กลัวว่ามันจะดูไม่ดี อยากถามว่ามีใครเชื่อเรื่องเนื้อคู่เหมือนเราไหมคะ555 แล้วจะทำยังไงให้เค้ารู้ว่าเราชอบโดยที่ไม่ทักไปก่อน มีแฟนนี่ยากไหม555 เค้าบอกคบกันยังไงหรอคะ #ผิดพลาดยังไงขออภัยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟนนี่แปลกไหมคะ
ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีใครมาจีบเลย หรือเขาจีบเราก็ไม่รู้ เรามีคนที่ชอบในใจแล้วนะคะ แต่คนนั้นก็ไม่เคยสนใจเราเลย กลัวว่าสักวันจะมีแฟนแล้วจะขาดประสบการณ์เรื่องควา
สมาชิกหมายเลข 2960470
ถามคนมีแฟนค่ะ อยากรู้ว่าคนที่มีแฟนนี่เจอกับแฟนที่ไหนกันคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราอายุ 28แล้ว แต่ยังไม่มีแฟนเลย หน้าตาเราไม่ได้ขี้เหร่หรืออะไรนะคะ ก็หน้าตาธรรมดา รูปร่างธรรมดา ปกติก็ทำงานแล้วก็กลับบ้าน มีไปเดินห้างบ้าง เ
สมาชิกหมายเลข 2206110
อยากมีแฟนค่ะ เห็นคนอื่นมีเราก็อยากมีบ้าง ก่อนอื่นต้องทำไง?
ตามหัวกระทู้เลย555 ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟนเลย ไม่เคยมีใครมาจีบเลย หน้าตาก็ไม่ได้ขี้เหร่นะ แต่ทำไมยังโสดก็ไม่รู้ 5555 เป็นแฟนกับเราไหมอ่ะ !?!?
สมาชิกหมายเลข 2623630
รบกวนช่วยดูดวงให้หน่อยค่ะ
ขอขอบพระคุณทุกความคิดเห็นที่ตอบกลับมาด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7589583
อยากให้คนที่มาจีบรู้ตัวว่าไม่ได้ชอบ ต้องทำยังไงคะ
ประมาณ 10 ปีที่แล้ว รู้จักกับพี่คนนี้ในที่ทำงาน ตอนนั้นต่างคนต่างมีแฟนค่ะ จนเราเลิกกับแฟนที่คบมาเกือบ10 ปีเพราะทนความเจ้าชู้ไม่ไหว พี่คนนี้ก็คบผู้หญิงไปเรื่อยๆด
สมาชิกหมายเลข 4310919
เจอกันครั้งแรกไปสกินชิพใส่คนที่กำลังจีบอยู่ทำยังไงดีคะ
ขอลบข้อมูลนะคะ ไม่อยากรู้ละค่ะ545445
สมาชิกหมายเลข 9211981
จะทักไปดีไหมน้าาาา
จะทักไปดีไหมคือผมแอบชอบรุ่นน้อง แต่ผมอยากทักไปคุยแต่ไม่รู้จะเริ่มทักยังไงให้เค้าไม่รู้ว่าผมรู้สึกยังไงกับเค้าา ใครมีวิธีก็บอกหน่อยนะครับ คือผมจีบ หญิงไม่เป็น555
สมาชิกหมายเลข 3111313
รบกวนขอถามคนมีแฟนหน่อยได้ไหมคับ
คือปกติผมไม่ค่อยชอบเข้าสังคมเท่าไรนะคับ เป็นพวกโลกส่วนตัวสูงอ่าคับ จีบหญิงมากี่คนไม่เคยติดเรยคับ ถ้าผมอยากมีแฟนนี่ผมต้องทำยังไงหรอคับ ;(
สมาชิกหมายเลข 2717389
หาคนปรึกษาเรื่องความรักค่ะTT
คือเราชอบคนชื่อเมฆแต่เราไม่กล้าไปทักค่ะกลัวเค้าจะไม่ชอบ เราไม่เคยมีแฟนเลยค่ะ555 เคยจีบเด็กเนิร์ดเขาก็ไม่เอา😂😞
สมาชิกหมายเลข 8218427
ทักจีบผู้ชายก่อนจะดีไหม.
คือเป็นคนจีบผชไม่เป้นแฟนก้ไม่เคยมีแต่ช่วงนี้คลั่งรักคนๆหนึ่ง แล้วอยากทักไปจีบแต่ไม่รู้ว่าจะทักดีไหม หรือควรเริ่มต้นยังไงให้เค้าสนใจ
สมาชิกหมายเลข 6383969
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่เคยมีแฟนค่ะ