สอบถามเรื่องการไปเกาะล้านหน่อยครับ (และถามเรื่องที่พักด้วยครับ)

มีเรื่องรบกวนสอบถามหลายข้อดังนี้ครับ

1.ตอนนี้รถตู้ที่จะไปแหลมบาลีฮาย (พัทยา) ย้ายจากอนุเสาวรีย์ไปอยู่พวกขนส่งหมดแล้วใช่ไหมครับ ถ้าผมจะไปขึ้นรถตู้ตอนนี้ต้องไปขึ้นที่ขนส่งเอกมัยอย่างเดียวเลยใช่มั้ยครับ?  แล้วถ้าขึ้นรถทัวร์จากเอกมัยนี่แตกต่างกันมั้ยครับ  มีราคาและตารางการออกรถให้ดูมั้ยครับ  (อยากจะไปเช้าๆน่ะครับ)

2.อ้อ  แล้วเวลาขากลับนี่รถตู้จากท่าเรือแหลมบาลีฮาย  จะมีกลับมากรุงเทพมาส่งลงตรงไหนครับ  เพราะไม่มีคิวที่อนุเสาวรีย์แล้ว  หรือมาส่งที่เอกมัยครับ

3.จะไปกับแฟนครับ  อยากจะถามว่ามีที่พักที่ไหนที่ราคาต่อคืน 1,000 - 2,000 บาท  ไม่ต้องติดทะเลก็ได้ครับ  แต่อยากได้ที่พักที่ใกล้กับชายหาดที่สามารถเล่นน้ำทะเลได้   เอาใกล้แบบไม่ต้องขี่มอไซค์ไปน่ะครับ (เดินไกลๆได้ครับ) เพราะผมขี่มอไซค์ไม่เป็น (แฟนขี่เป็นแต่ขี่ไม่แข็ง  เลยไม่อยากเช่าขี่กลัวอุบัติเหตุครับ)
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่