หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผช. ทำแบบนี้เรียกว่าอะไรหรอค้า ตอบที 😭
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ตามหัวข้อเลยค้า เรา เนี่ย แอบชอบ ผช. คนนึงเขาอยู่ห้องเดียวกับเรา ขอแทนชื่อคนที่เรมชอบว่า เก็ตน้ะ คือเก็ตเนี่ยรุ้ว่าเราชอบ แต่เขาไม่ได้ชอบเรา ซึ่งแบบเสียใจฮืออออ อยู่ด้วยกันไปๆมาๆจนชิน ก็เริ่มเฉยๆน้ะ แต่ที่เราสงสัยคือทำไมต้องทำตัวเหมือนสนใจเรา หรือเราคิดไปเองก็ไม่รุ้น้ะ อย่างตอนที่เราออกไปรายงานหน้าชั้นเรียนมันก็นั่งหลับน้ะแต่พอถึงบทที่เราต้องพูดมันตื่นขึ้นมาแล้วจ้องมาที่เรา เราก็แบบทำไรไม่ถูกสิ เผลอสบตาไปด้วย 😭 อีกตอนคือ เพื่อนเราเอารูปหลุดเรามาดูกันค้า แล้วด้วยความที่เรานั่งหน้ามันหรือไงไม่มันเลยขอดูรูปหลุดเราด้วย คือแบบที่แรกมันก็คุยกับเพื่อนมันอยู่อ่า จู่ๆจะมาดูด้วยคือไร ! แล้วอย่างตอนที่เราสอบปลายภาคมันนั่งแถว ข้างเราแต่ถัดขึ้นไปอีกคนนึง นึกภาพออกมั๊ย เดี๋ยวเราแนบรูปแถวนั่งสิบไปให้ดูน้ะ
ตามรุปค้า แล้ววันนั้นเป็นวันสอบวันสุดท้าย เราก็เลยมองเขาเพราะเก็ตมันหลับอยู่เราเลยมองมันได้ 55555 (จขกท. โรคจิตชอบแอบมอง) มองไปมองมามันก็เริ่มตื่นค้าแล้วมันหันหลังมาหาเรา เราเลยรีบหันไปมองทางอื่นแทน จู่ๆมันก็ปาปากกามาอ่า คือแบบ เห้ยย ปามาทำไม งง มากๆ
ก็เลยอยากถามว่าที่เก็ตมันทำแบบเนี้ยคือมันสนใจเราหรอหรืออะไร ยังไงช่วยตอบด้วยน้ะค้า ขอบคุณค้า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราอยากรุ้ว่าเขาคิดยังไง ไม่กล้าถามด้วย และก็ไม่อบากคิดไปเองง ช่วยหน่อยสิค้าา ฮือออ
คือตามหัวข้ออ่าค้า จขกท. แอบชอบเพื่อนในห้อง ซึ่งมันก็รุ้น้ะค้าว่าเราชอบ มันก็เงียบๆไม่ได้อะไรจนกระทั่ง ขึ้น ม.5 อ่าค้า เราก็เริ่มชอบแบบปลื้มๆ ผช. อีกคน พอคนที่เ
Pay Per
มันทรมานน้ะเวลาไม่รุ้ว่ารุ้สึกยังไงกับคนที่ใจเต้นแรงด้วย
ขอแทน จขกท ว่า ดาว น้ะค้า แทนเขาคนนั้นว่า เก็ต เข้าเรื่องเลยน้ะค้า คือว่าดาวเจอผู้ชายอยู่คนนึงเขาชื่อเก็ต อยู่ห้องเดียวกับดาวค้า แต่เก็ตเป็นพวกประเภทเด็กหลังห้อ
Pay Per
ขอวิธีการโปรโมทร้านค้าหน่อยค่าา
พอดีเราจะเปิดร้านขายเสื้อในIGค่ะจะเป็นเสื้อผ้าแนววัยรุ่นอ่ะค่ะ คืออยากทราบว่าต้องเริ่มยังไงโปรโมทยังไงดีให้ขายออกโปรโมทที่ไหนอะไรยังไงช่วยตอบด้วยนะคะ😊😊😊😊😊
สมาชิกหมายเลข 1176257
ร้านค้าจาก lazada มีความน่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนครับ
คือ ผมมีสินค้าชิ้นหนึ่ง ที่ต้องการซื้อ และในลาซาด้ามีหลายราคามาก ใครมีเทคนิคหรือวิธีการดูสินค้าว่าของแท้ หรือร้านที่น่าเชื่อยังไงช่วยตอบด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 5050378
เคยโดนคนคุยลวนลาม ด้วยความไม่เต็มใจ
อยากมาเล่าเรื่องความไว้ใจคนมากเกินไป และรู้เท่าไม่ถึงการแบบจริงๆ เรามีคนคุย ที่เพื่อนและแฟนเพื่อน ชงให้ทำความรู้จักกัน ก็คุยกันผ่านทาง IG มาซึ่งเราอยู่คนละจังหว
สมาชิกหมายเลข 2581887
การลาออกจากงานกระทันหัน ทำแบบนี้ได้ด้วย???
สวัสดีค่ะ พอดีได้ไปทำงานที่มินิบิ๊กซีแห่งหนึ่งค่ะ ทำได้ประมาณ 24 วันก็ออก เพราะที่บ้านมีปัญหา(เรื่องภายในครอบครัว) เราก็เลยออกโดยที่ไม่ได้แจ้ง ก็คือหายไปเลย(อัน
สมาชิกหมายเลข 3593515
เมื่อเพื่อน ผช.สมัย ม.ต้น ไม่เจอกันเป็น 10 ปี แต่พอมีไลน์กัน ก็ส่ง morning message มาทุกเช้า แบบนี้เราควรคิดยังไงดี
เพื่อนผู้ชายอยู่คนละห้องกันสมัยมต้นไม่เคยคุยกันเลยต่างคนต่างแยกย้ายไป 10 กว่าปีแล้วเมื่อ 5 ปีก่อนเจอกันเลยแลก LINE กันจากนั้นส่ง morning Message มาปลุกทุกเช้าล่
OrangeNumber1
พอดีมีรักยมมาอยู่ในบ้านอ่ะคับควรจะเลี้ยงยังไงดี
พอดียายเห็นรักยม แล้วก็มีญาติที่เลี้ยงกุมารทองมาทักว่ามีรักยมมาอยู่ด้วย ก็เลยไม่รู้ว่าควรเลี้ยงยังไง ต้องซื้ออะไรให้บ้าง (ตอนถวายอาหารหรือน้ำต้องมีบทสวดหรือไม่)
สมาชิกหมายเลข 2257281
คนที่เราแอบชอบ มาTake care แอบเป็นห่วงอยู่ห่างๆ แบบนี้มันคืออารายยย ??
คือเราแอบชอบเพื่อนคนนึง แอบรักเลยแหละ ..เค้าคอยเอาใจใส่เรา ช่วยเราตลอด มีอยู่ครั้งนึง ตอนนั้นเราพูดกับเขาว่า “เนี่ย คนนั้น (เพื่อน ผช อีกคน เป็นตุ๊ด ) มากอดเราเ
สมาชิกหมายเลข 5282745
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผช. ทำแบบนี้เรียกว่าอะไรหรอค้า ตอบที 😭
ตามรุปค้า แล้ววันนั้นเป็นวันสอบวันสุดท้าย เราก็เลยมองเขาเพราะเก็ตมันหลับอยู่เราเลยมองมันได้ 55555 (จขกท. โรคจิตชอบแอบมอง) มองไปมองมามันก็เริ่มตื่นค้าแล้วมันหันหลังมาหาเรา เราเลยรีบหันไปมองทางอื่นแทน จู่ๆมันก็ปาปากกามาอ่า คือแบบ เห้ยย ปามาทำไม งง มากๆ
ก็เลยอยากถามว่าที่เก็ตมันทำแบบเนี้ยคือมันสนใจเราหรอหรืออะไร ยังไงช่วยตอบด้วยน้ะค้า ขอบคุณค้า