เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] รีวิวการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ตอนนี้หน้าบวมมากกก เลยตัดสินใจตัดไขมันกระพุ้งแก้มเพื่ออยากหน้าเรียวๆ 555 และแล้วก็จองคิวค่ะ  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคน 2559 เลยได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่อาเซียนบิวตี้คลินิค ด้วยความอยากมาก มีความพยายามไปจากนครปฐมเลยค่ะ เมื่อไปถึงก็ได้ทำเลย ถึงตรงเวลาพอดี ก็เข้าไปเขียนประวัติ เซนเอกสารการเข้ารับการผ่าตัด บลาๆๆ เมื่อเสร็จแล้วก็ขึ้น ชั้น2 ค่ะ มีพนักงานน่ารักๆ คอยนำทาง เมื่อถึงห้องผ่าตัด พนักงานก็ให้เปลี่ยนชุดค่ะ เลยแอบเก็บรูปมา อิอิ จากนั้นพนักงานก็ให้นอนบนเตียงแล้วก็เริ่มทำความสะอาดค่ะ ไม่นานนัก ก็เริ่มจิ้มยาชาเลยย จากนั้น ประมาณ 15 นาที หมอก็มาและเริ่มการผ่าตัดเลยค่ะ ความความรู้สึกเหมือนผ่าฟันคุดค่ะ  ไม่เจ็บเลยค่ะ หลังทำเส็จประมาณ45 นาทีค่ะ ความรู้สึกตอนคุณหมอดึงไขมันออก ไขมันอุ่นๆค่ะ มันสัมผัสโดนริมฝีปาก 555 จากนั้น เป็นอันเสร็จสิ้น กลับบ้านได้ ไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลยค่ะ กลับบ้านได้แบบชิวๆ เลยค่ะ พอ 3 วันก็ถอดเฝือกออก ใช้ชีวิตปกติมากก พักฟื้นไวไม่บวมเลยค่ะ เพราะทานยาสมุนไพรจีนด้วย หลังจากนั้นจนวันนี้ 31 ตุลาคม 2559

ผลสรุป หน้าเรียวลงค่ะ ดีกว่าฉีดเมโสแฟตเยอะเลยค่ะ (ยังไม่เคยฉีดเลยสักครั้งนะคะ) แต่รู้สึกโชคดีที่ไม่ได้ฉีด เพราะ ถ้าฉีดคงหลายคอสแน่ๆ 555 หน้าบานมากกก คิดว่าน่าจะอยู่ได้นานกว่าและไม่ต้องฉีดเมโสแฟตซ้ำบ่อยๆ อีกอย่างในนครปฐมก็ไม่มีคลินิคที่แบบโปรแฟตถูกๆเลย ใครไม่ซีเรียส เรื่องการผ่าตัด ก็จัดเลยค่ะ แนะนำ ^^
ชื่อสินค้า:   ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวลง จริงหรือ ??
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่