[CR] ทริปเชียงใหม่ในสายฝน เที่ยวแม่ริม แม่แจ่ม ดอยอินทนนท์ แม่แตง ไปคนเดียวก็ได้ ตอนที่ 1 บ้านม่อนม่วน

เราเดินทางวันที่ 24-30 กันยายน 2559 ไปนานมากแทบกลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว ไปคนเดียว เปรี้ยว ๆ สวย ๆ ไม่มีรถส่วนตัว ขับก็ขับไม่เป็น ปั่นจักรยานก็เอียงซ้ายทีขวาที คริคริ อาการหนักขนาดนี้ก็เที่ยวได้ค่ะ เราเน้นเดิน  ใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ และเหมารถพาเที่ยว






ปล. กล้องที่ใช้คือ Canon600D เลนส์ 18-55 ตลอดทริป ไม่ใช้ขาตั้งกล้อง คือขาตั้งกล้องนี่ไม่ใช่ว่าไม่ได้เอาไปนะคะ แบกมันไปด้วยทุกที่ แต่ที่ช้ำใจหนักมากคือลืมเอา plate ติดขาตั้งกล้องไป ถอดลืมไว้ที่บ้าน ทริปนี้เลยแบกขาตั้งกล้องมาเป็นภาระชัด ๆ และอีกปล. ที่สำคัญคือถ่ายภาพเพื่อความบันเทิงส่วนตัวดังนั้นภาพก็จะสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง เชิญทัศนนาตามอัธยาศัย
ชื่อสินค้า:   บ้านม่อนม่วน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่