[18+] มีคำถาม สำหรับคุณพ่อที่มีลูกสาวทั้งหลาย

เคยเห็นมีกระทู้นึงในพันทิปที่ว่าพ่อรู้สึกมีอารมณ์กับลูกสาวตัวเอง เลยเปิดกระทู้ขอคำปรึกษา (ซึ่งตอนนี้หาไม่เจอแล้ว)
อยากทราบว่าบางคนนี่มีอารมณ์กับลูกสาวลงจริงๆหรอ
แต่ถ้าจิตนาการเฉยๆถือว่ามีปัญหาทางจิตหรือเปล่า หรือแค่สัญชาตญาณ?
ถ้าแอบเอาไปช่วยตัวเองก็ถือว่าเป็นสัญชาตญาณไหม?

บางทีก็รู้มาว่าพี่ชาย/น้องชาย บางคนก็แอบจินตนาการว่ามีอะไรกับพี่สาว/น้องสาวเหมือนกัน
หนักที่สุดที่เคยเจอคือโดนลักหลับ ได้ยินแล้วรู้สึกเสียใจกับน้องคนนั้นมาก
จขกท เลยคิดว่า พ่อคนนึงก็เคยเป็นเด็กผู้ชายเหมือนกันนะ ถ้ามันเกิดขึ้นอีกกับคนในครอบครัวล่ะ
(เพราะความตื่นเต้น เร้าใจ มีความลับ เรื่องประมาณนี้ผู้ชายน่าจะชอบ ถึงโตไปก็คงจะยังชอบอยู่ คหสต)

นอกจากนี้ ยังเห็นหนังโป๊ก็มีแนวแฟมิลี่ พ่อกับลูก พี่กับน้อง มาสนองความต้องการมากมาย มันเป็นการตลาดสำหรับคนกลุ่มนี้รึเปล่า?
ถ้าคนมีความรู้หรือจิตใต้สำนึกไม่แน่วแน่พอแล้วดูหนังโป๊แนวๆนี้ มันชักจูงได้แบบการข่มขืนในละครหลังข่าวไหม?


ป.ล. จขกท เป็นผู้หญิงค่ะ เกิดความสงสัยขึ้นมาเลยอยากตั้งกระทู้ถามคำถาม ส่วนอายุนี่ขอไม่บอกนะคะ ยังเรียนอยู่ 5555
ขอแท็กปัญหาชีวิตด้วยนะคะ เผื่อสาวๆหรือคุณผู้ชายที่ประสบปัญหาแนวๆนี้อยู่อยู่ก็มาช่วยปรึกษา/ระบาย
แล้วก็ไม่เอาเม้นแนวๆศาสนาหรือ 'พ่อเขาไม่ทำกันแบบนั้นหรอก' นะคะ
จขกท แค่อยากรู้ว่ามีคุณพ่อมีอารมณ์หรือเคยทำอะไรมิดีมิร้ายกับลูกแท้ๆของตัวเองไหม และทำไม
หากมีวิเคระห์แบบจิตวิทยามาจะดีมากๆเลยค่ะ

ป.ล.2 ตั้งกระทู้ครั้งแรก ถ้างงๆไปบ้างก็ขอประทานอภัยทุกท่านด้วยนะคะ ฮืออ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เอาความคิดเราน่ะ
อยากทราบว่าบางคนนี่มีอารมณ์กับลูกสาวลงจริงๆหรอ
==> มีจริง

แต่ถ้าจิตนาการเฉยๆถือว่ามีปัญหาทางจิตหรือเปล่า หรือแค่สัญชาตญาณ?
==> เป็นปัญหาทางจิต ถ้ารู้ตัวและรีบรักษาจะมีโอกาสหาย

ถ้าแอบเอาไปช่วยตัวเองก็ถือว่าเป็นสัญชาตญาณไหม?
==> ไม่ถือเป็นสัญชาตญาณค่ะ เป็นปัญหาทางจิตแล้ว

นอกจากนี้ ยังเห็นหนังโป๊ก็มีแนวแฟมิลี่ พ่อกับลูก พี่กับน้อง มาสนองความต้องการมากมาย มันเป็นการตลาดสำหรับคนกลุ่มนี้รึเปล่า?
==> ทั้งใช่และไม่ใช่ค่ะ ที่ว่าใช่ก็คือตอบสนองกับคนกลุ่มนี้ และที่บอกว่าไม่ใช่คือ มันไม่ใช่แค่ตอบสนองกลุ่มนี้ กลุ่มเดียว แต่ลามไปถึงกลุ่มอื่นด้วย เช่น กลุ่มที่จะมีความสุขเวลาที่ได้เห็นคนรักมี sex กับคนอื่นนอกจากตนเอง

ถ้าคนมีความรู้หรือจิตใต้สำนึกไม่แน่วแน่พอแล้วดูหนังโป๊แนวๆนี้ มันชักจูงได้แบบการข่มขืนในละครหลังข่าวไหม?
==> ได้ เพราะหนังโป๊แนวพวกนี้ จากที่เคยลองดูอ่ะน่ะ (ตอนดูไม่รู้สึกอะไร เพราะรู้อยู่แล้วว่าคนแสดงเขาไม่ใช่พ่อลูกกัน) ตอนจบมันจะจบแบบฟิน ฟิน กันทั้งคู่อ่ะ จขกท. เข้าใจใช่ป่ะ ถ้าคนที่จิตใต้สำนึกต่ำเตี่ยเรื่ยดินมาดู ก็อาจจะเข้าใจในแบบของเขาไปเอง ว่าอ๋อ ขัดขืนพอเป็นพิธี เดี๋ยวก็มีความสุขเหมือนในหนังแล้ว ทั้งที่จริงฝ่ายกระทำอาจจะรู้สึกไปเองคนเดียวไรงี้ ก็เหมือนที่ละครไทยพยายามทำให้เห็นว่า ที่พระเอกข่มขืนนางเอกเพราะรัก เพราะต้องการสั่งสอน และตอนจบก็ได้คู่กันไรงี้

เคยอ่านเจออยู่ข่าวหนึ่งของต่างประเทศอ่ะน่ะ
พ่อที่มี sex กับลูกสาว ตามที่ได้อ่านคำสารภาพของเขาอ่ะน่ะ ประมาณว่าภรรยาเสียชีวิต เหลือลูกสาวไว้ให้เขาเป็นคนดูแล ซึ่งคนนี้เขาเป็นคนรักภรรยามาก และเขาก็ดูแลเลี้ยงดูลูกสาวมาอย่างดี ไม่คิดมีภรรยาใหม่เพราะกลัวลูกสาวจะมีปม แต่เมื่อเวลาผ่านไป บังเอิญลูกสาวโตมาเหมือนแม่ยังกับแกะ จขกท. พอจะนึกออกใช่ไหมค่ะ นั้นแหละค่ะ
ซึ่งหลังจากนั้นทั้งชายผู้นี้และลูกสาวต่างก็ต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาสภาพจิตใจตัวเองกันทั้งคู่
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
อะไรทำให้คิดว่ามันจะไม่รู้สึกได้อ่ะครับ ความรู้สึกทางเพศเป็นความรู้สึกทางธรรมชาติ ไม่เกี่ยวข้องกับความดีเลว ก็เหมือนกับความหิว เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเอง เราห้ามตัวเราไม่ให้กินได้ แต่เราห้ามร่างกายไม่ให้หิวไม่ได้ ในเรื่องเพศก็เหมือนกัน ผู้ชายโดยพื้นฐานเห็นผู้หญิงสาวหุ่นดียืนแก้ผ้าอยู่ก็จะมีอารมณ์ทางเพศนั่นเป็นสิ่งที่ธรรมชาติกำหนดมา ที่เหลือจากนี้คือเรื่องของความยับยั้งชั่งใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่สังคมหล่อหลอมมา เราห้ามไม่ให้รู้สึกไม่ได้ แต่เราหลีกเลี่ยงเพื่อไม่ให้รู้สึกได้ด้วยวิธีต่างๆ

สมมุติมีคนจับลูกสาวเรามาแก้ผ้าเต้นให้เราดูโดยใส่หน้ากากอยู่ เราไม่รู้ว่าว่านั้นใคร ผู้ชายโดยทั่วไปก็จะเกิดอารมณ์ทางเพศ พอเปิดหน้ากากออกรู้ว่าเป็นลูกตัวเอง ความรู้สึกผิดมันก็จะทำให้เราพยายามหลีเลี่ยงความรู้สึกนั้น อาจจะโดยการหลับตา การไม่มอง หรือการคิดเรื่องอื่น แต่ทั้งหมดนั่นคือการหลีเลี่ยง ถ้าพูดโดยธรรมชาติผู้ชายเห็นหญิงแก้ผ้าก็มีอารมณ์กันทั้งนั้นแหละ


บางคนนี่มีอารมณ์กับลูกสาว ถือว่ามีปัญหาทางจิตหรือเปล่า หรือแค่สัญชาตญาณ?
- มีอารมณ์แบบไหนล่ะ ถ้ามีตลอดบ่อยๆผมว่าผิดปกติ ถ้ามีตามสถานการณ์ก็คงปกติเป็นสัญชาตญาณทางธรรมชาติ สมมุติลูกสาวลืมล็อกประตู้ห้องน้ำคนพ่อบังเอิญเปิดไปเห็นตอนโป๊พอดี ฮอโมนมันก็จะหลั่งเอง การตอบสนองทางร่างกายก็จะเกิดขึ้นเอง(จู๋โด่) แต่มนุษย์ทั่วไปที่เติบโตและถูกหล่อหลอมมาในสังคมปัจจุบันที่มองว่าการคิดอะไรกับคนในครอบครั้วเป็นเรื่องน่ารังเกียจ ก็จะระงับความรู้สึกต่างๆได้อย่างรวดเร็วโดยสัญชาติญาณเหมือนกัน แต่ไม่ใช่โดยสัญชาติญาณทางธรรมชาติ แต่เป็น โดยสัญชาติญาณที่ถูกหล่อหลอมโดยสังคม

ถ้าแอบเอาไปช่วยตัวเองล่ะ?
- ถ้าแอบเอาไปช่วยตัวเอง ถึงว่าแปลกเพราะไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เกิดจากความตั้งใจ โดยปกติมนุษย์ที่ถูกหล่อหลอมมาในสังคมปัจจุบันนี้จะไม่ทำแบบนั้นเพราะจะรู้สึกผิด ถึงไม่มีใครเห้นไม่มีใครรู้ แต่จะรู้สึกอายตัวเอง

และจินตนาการ ระหว่างพี่ชายและน้องสาวล่ะ?
- เรื่องจินตนาการเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ผู้ชายเดินไปไหนมาไหนเห็นสาวๆสวยๆ มันก็มองทะลุเสื้อผ้าไปถึงไหนๆเป็นเรื่องปกติ กับเพื่อกับฝูงก็ไม่เว้น เพียงแต่ทั้งหมดอยู่แค่ในจินตนาการมันก็ไม่มีปัญหาอะไร ทีนี้ถ้าเป็นจินตนาการระหว่างพี่น้องล่ะ ผมว่ามันก็เหมือนกัน เพียงแต่พี่น้องมีข้อห้ามที่หนากว่าเพื่อน แต่ไม่หนาเท่าพ่อแม่ แต่โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะรู้สึกผิดและจะรีบหยุดคิดไปเอง แต่บางส่วนไม่ถืออะไรมากก็อาจจะคิดจินตนาการต่อไปได้ จะว่าไปเรื่องที่พี่น้องรักกันเองเราก็เห็นอยู่ทั่วไปในหนังละครต่างๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่