คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ทุกวันนี้ต้องจ้างเลี้ยงหลานค่ะ เพราะสามีบอกให้จ้าง แม่จะได้มีกำลังใจเลี้ยง อันนี้เราไม่ได้ติดใจอะไรนะ แต่สามีเราเป็นคนที่ขี้เกียจมากค่ะ นอนทั้งวัน ตื่นมาก็กิน แล้วก็เล่นโทรศัพท์ ดูหนังเล่นเกม ไม่สนใจอะไรเลย จะกินน้ำกินไรก็ต้องให้เราไปหยิบให้ เสื้อผ้าเราก็ซักให้ เราทำทุกอย่างค่ะ ไม่ได้มีเวลาพักผ่อนเลิกงานกลับบ้านไป 6 โมงเย็นก็ต้องรีบอาบน้ำเอาลูกมานอนในห้องรอลูกหลับ แล้วถึงได้ลงไปกินข้าวดึกๆ มีวันนึงนมลูกใกล้หมดค่ะ เราเองก็เครียดมากเพราะกะแล้วว่านมอยู่ไม่ถึงเงินเดือนออกแน่ๆ แล้วเย็นวันนั้นเขาก็เอาเงินมายื่นให้เรา 500 บาทบอกให้เอาไปซื้อนมให้ลูก เชื่อมั้ยคะเราร้องไห้เลยค่ะ เพราะเขาไม่เคยช่วยเหลืออะไรเราเลยตั้งแต่ท้องยันคลอด วันนี้ที่ทะเลาะกันเราก็เล่าให้แม่เขาฟังว่าเขาเอาเงินมายื่นให้เรา 500 เราดีใจมาก เราบอกว่าตอนนั้นเราซึ้งแล้วก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้ทอดทิ้งเราก็เลยร้องไห้ออกมา พอเราพูดจบเขาก็เบะปากแล้วบอกว่าไม่ต้องมารักกุง กุงไม่ได้รักมงเลย เจ็บปวดค่ะ หมดแรง ท้อ เหนื่อย ตั้งแต่คบกับผู้ชายคนนี้ชีวิตไม่เคยได้หยุดพัก อยากกลับไปอยู่กับแม่ค่ะ อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ เราคงจะรอทุกอย่างทางบ้านของเราเข้าที่กว่านี้ อะไรหลายๆอย่าง ชีวิตเรากับลูกต้องดีกว่านี้ค่ะ
ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่เข้ามาเป็นกำลังใจ เราเลิกและจะออกมาแน่นอนค่ะ ที่เรามาตั้งกระทู้แบบนี้ก็แค่รู้สึกอยากระบาย อยากได้ความเห็นอกเห็นใจกำลังใจค่ะ อย่าว่าเราโง่เลยนะคะ แต่คนเราก็ต้องมีเหตุผลที่ไม่สามารถเลือกทางที่ดีกว่านี้ได้ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ
ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่เข้ามาเป็นกำลังใจ เราเลิกและจะออกมาแน่นอนค่ะ ที่เรามาตั้งกระทู้แบบนี้ก็แค่รู้สึกอยากระบาย อยากได้ความเห็นอกเห็นใจกำลังใจค่ะ อย่าว่าเราโง่เลยนะคะ แต่คนเราก็ต้องมีเหตุผลที่ไม่สามารถเลือกทางที่ดีกว่านี้ได้ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
เหนื่อย ไม่มีความสุข เจ็บปวด ท้อ ชีวิตไม่เคยโดนอะไรแย่ๆแบบนี้ อยากพัก อยากระบาย