หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตรเอทีเอ็ม 699 กรุงไทย ที่ว่าประกันอุบัติเหตุนะคะ
กระทู้คำถาม
บัตรเอทีเอ็ม
ธนาคารกรุงไทย
พอดีพี่สาวทำบัตรเอทีเอ็ม 699 กับกรุงไทย สาขาหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี และตอนนี้เดินหกล้ม ขาหัก รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ของรัฐ ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะทาง รพ.ให้ใช้สิทธิบัตรทอง อยากทราบว่า ถ้าจะใช้สิทธิจากบัตรนี้ได้ ต้องเสียเงินค่ารักษาและเปลี่ยนการใช้สิทธิบัตรทองใช่ไหมคะ (เห็นเพื่อนบอกว่าต้องเป็นการจ่ายเงินค่ารักษาไปถึงจะเบิกได้ตามที่รักษาไป) แล้วอย่างนี้จะซื้อมาทำไมตั้ง 699 ในเมื่อบัตรทองรักษาให้แล้ว ใครพอจะทราบเกี่ยวกับการเบิกจ่ายประกันแบบนี้บ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรณีถูกรถชน แต่สำรองจ่ายเองไปก่อน
กรณีถูกรถชน แต่สำรองจ่ายเองไปก่อน สามารถเอา พรบ.ของคนชนไปเบิกทีหลังได้ไหม ควรไปเบิกหลังเกิดเหตุประมาณกี่วัน สามารถเบิกได้ไหม.รพ.รัฐ กรณีโดนมอไซชนระหว่างข้ามถนนตอนรถติดไฟแดง ไปหาหมอเสียค่ารักษาพยาบาลไป
สมาชิกหมายเลข 9229591
ประกันอุบัติเหตุจากบัตร ATM กรุงไทย 699
อยากทราบว่าบัตรหมดอายุเป็นปีๆ เงินที่จ่ายค่าประกัน 699 ทุกปีๆ เราเสียไปฟรีๆ มั้ยหรือยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8887809
สอบถามตู้เอทีเอ็ม ธ.กรุงไทย
หมายเลข K04250 K00557 ขอบคุณครับ
wekkgg
ทำประกันทิพย์ประกันภัย ในบัตรATMกรุงไทย เบิกย้อนหลังได้ไหม
เราประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ได้จ่ายค่ารักษา ค่าเอ็กเรย์ให้โรงพยาบาลแล้ว เราสามารถเบิกคืนได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7995320
ประกันบัตรATM 599กรุงไทย มีระยะเวลาจำกัดในการเบิกหลังจากเกิดอุบัติเหตุไหม??
พอดีคุณพ่อประสบอุบัติเหตุตั้งแต่วันที่ 11 ก.ย.65 แต่ยังไม่ได้ไปยื่นเอกสารเบอกประกันที่ธนาคาร อยากทราบว่ามีกำหนดระยะเวลาไหมว่าต้องภายในกี่วันหลังจากเกิดอุบัติเหตุหรือออกจากโรงพยาบาล ขั้นตอนในการเบิกมีอ
สมาชิกหมายเลข 7219463
เบิกประกันอุบัติเหตุของบัตร เอทีเอ็ม ของกรุงไทยไป นานมั้ยกว่าเงินจะเข้า พอดีรอมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8143618
การเบิกประกันบัตร ATM กรุงไทย
กรณีที่มีบัตร ATM ประกัน1,599 เจ้าของบัตรเส้นเลือดในสมองแตก รักษานอนโรงพยาบาล 20 คืน สามารถเบิกประกันได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8755067
ผ่อนจ่ายค่ารักษาโรงบาลไม่ได้ควรทำอย่างไร
มีเรื่องอยู่ว่า เราไปคลอดลูกแล้วลูกกลืนขี้เทาตัวเองจนปลอดอักเสบระยะยาว จนผ่านมาเดือนกว่าๆ น้องจะได้ออกรพ.แต่พยาบาล แจ้งว่า ค่าใช้จ่ายทั้งหมดแสนแปด ใช้สิทธิบัตรทองลดเหลือ2พัน (2พันนี้เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่
สมาชิกหมายเลข 7261827
ค่าคลอด ประกันสังคม&บัตรทอง
จ่ายเงินสมทบประกันสังคม แค่ 3 เดือน ในช่วง 15 เดือนก่อนเดือนคลอด ก็จะ ไม่สามารถเบิกค่าคลอดได้ แล้วค่าคลอดใช้บัตรทองได้ไหม ในกรณีที่ส่งแค่3เดือนแต่เบิกประกันสังคมไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2485337
ธนาคารกรุงไทยจำกัดการใช้ App อยู่ที่ 50,000 บาท ถ้าจะกดผ่าน ATM จะรวมอยู่ใน 50,000 บาทไหม
เนื่องจากมีการฝากโอนถอนในแอพ Krungthai Next เกินวงเงิน50,000แล้ว (มีการซื้อโทรศัพท์โอนอะไรไป) แล้วจะกดเงินต่อเกินจากวงเงิน 50,000 บาท ขนาดคือถ้าไปใช้บัตร ATM กดที่หน้าตู้ก็ยังกดเพิ่มได้ไหม แต่ใน Ap
สมาชิกหมายเลข 1721629
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเอทีเอ็ม
ธนาคารกรุงไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตรเอทีเอ็ม 699 กรุงไทย ที่ว่าประกันอุบัติเหตุนะคะ