หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บ้านมือสอง ขายวิธีไหน ให้ขายได้เร็วที่สุด
กระทู้คำถาม
อสังหาริมทรัพย์
รีโนเวทบ้าน
บ้าน
ดูแลและซ่อมแซมบ้าน
*** ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ตอนนี้ ตกลงขายบ้านให้กับนายหน้าไปแล้วค่ะ เขามีนายทุนมาซื้อแล้วเอาไป รีโนเวทขายอีกที ส่วนเรื่องราคา อยากจะบอกว่า ขายเท่ากับที่ซื้อมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ขาดทุน ค่าโอน ค่าดอกเบี้ย รวมหลักแสน น่าจะเป็นคนเดียวที่มีบ้านแล้วขายขาดทุน ***
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครเคยขายบ้านด่วนให้บริษัทที่รับซื้อบ้านรีโนเวทไหมครับ
อยากรู้ว่าราคาจะตกลงจากราคากลางประมาณกี่เปอร์เซ็นต์ครับ
Nartyz
ธุระกิจรับซื้อบ้านไปรีโนเวท
คือ เรื่องมีอยู่ว่าเราได้ขายบ้านโดยผ่านนายหน้าตั้งราคาขายไว้1.6ล้านบาท ผ่านมา8เดือนบ้านก็ยังขายไม่ออก นายหน้าเลยเสนอว่าจะพาคนมาซื้อ โดยมารีโนเวทบ้านเราให้พร้อมข
สมาชิกหมายเลข 5123863
กู้ซื้อบ้านมือสอง + กู้ซ่อมแซมบ้าน(หลังที่ซื้อ) ในคราวเดียวกันเลย ได้ไหม ธนาคาร จะให้เงินเรา ให้เงินผู้ขาย ยังไง
สมมุติว่า ถ้าเรา ไปเจอบ้าน ทาวเฮ้า 1,100,000 บาท สภาพ ไม่พร้อมอยู่ ต้องรีโนเวท เราตกลงกับผู้ขายเรียบร้อย เราจะซื้อบ้าน หลังนี้ แต่เรา ก็ ตกลงกับผู้รับเหมา ว่าจะ
สมาชิกหมายเลข 1465781
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 1300702
ถามเรื่องเป็นนายหน้าที่ดินครับ?
ถ้าเราเป็นนายหน้า ฝั่งทุน แล้วนายทุนให้หา อสังหาให้ แล้วสรุปเราหาได้ ดิวจบ โอนเรียบร้อย ..... ตามปกติทั่วๆไป นายหน้าในไทยเรา ตอนทำสัญญาตกลงเป็นนายหน้าฝั่งทุน เร
อินเดียน่า
ขายบ้านผ่านนายหน้าตามเว็บไซต์ ใครมีประสบการณ์ดีหรือไม่ดีอย่างไรกันบ้าง
อายุมากแล้วเป็นภาระ จึงต้องการขายทาวน์เฮ้าส์ 2 หลัง ทำเลต่างกัน หลังแรกทำเลดี อยู่ใน กทม ใกล้แหล่งชุมชน ประกาศผ่านเว็บ ขายเสร็จสิ้นไปแล้ว หลังที่สอง เก่าแบบเข้า
เพนกวินสีเงิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อสังหาริมทรัพย์
รีโนเวทบ้าน
บ้าน
ดูแลและซ่อมแซมบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บ้านมือสอง ขายวิธีไหน ให้ขายได้เร็วที่สุด