หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Ais 4g VoLte
กระทู้คำถาม
AIS
4G
3G
Samsung Smartphone
ทำไมเวลาใช้ Ais 4g Volte แล้วสายหลุดบ่อยจังเลยคะ เหมือนกับว่าพอหลุดจากพื้นที่ ที่ไม่มีสัญญาณ 4g ก็ไม่มีการสลับสัญญาณมา 3g อัตโนมัติ เลยทำให้ตอนนี้ไม่กล้าใช้ VoLte เลยคะ แต่ยอมรับว่าตอนคุยผ่าน VoLte ของ Ais เสียงคมชัดจริงๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ สอบถามไปทาง 1175 ก็ได้คำตอบที่ไม่ชัดเจนคะ ใช้งานเครื่อง samsung j7 2016 พื้นที่ถนนห้วยแก้ว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่คะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชำระค่าบริการแล้ว แต่ยังไม่เปิดสัญญาณให้ครับ
สมาชิกหมายเลข 8357164
Net Ais
ตั้งแต่ais เปลี่ยนแพคเกจหลักให้จากfixxy349 เป็นfixxy369 คุณภาพเน็ตไม่ดีเท่าเดิมเลย แย่กว่าเดิมบางวันก็ขึ้นH+เลย จากปกติที่ใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่เดิมๆปัจจุบัน กลา
สมาชิกหมายเลข 8483142
สอบถามการรับสัญญาณของ samsung A8 กับ AIS ยกเลิก 2g ครับ
จะสอบถามว่า 1. samsung A8 รับสัญญาณ 4g หรือ 3g ได้ทีละซิมใช่มั้ยคับ คือ ถ้าซิมแรกจับสัญญาณ 4g หรือ 3g ได้แล้ว อีกซิมนึงก็จะจับสัญญาณ 2g เท่านั้น ผมเข้าใจถูกมั้ย
ลียองเช
แจ้งปัญหา True 5G พื้นที่ จ.มหาสารคาม เน็ตช้าและหลุดบ่อยมาก ทั้งที่ใช้แพ็กเกจ Unlimit 1199
สวัสดีครับ อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบสัญญาณในพื้นที่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม หน่อยครับ ผมพบปัญหาการใช้งานดังนี้ครับ 1.ความเร็วเน็ตไม่เป็นไปตามแพ็กเกจ: ผมใ
สมาชิกหมายเลข 8895942
อัพเดทซอฟท์แวร์ Samsung one ui7 แล้วซิมมีปัญหา
สวัสดีค่ะเราได้อัพเดทซอฟท์แวร์เป็น one ui 7 /android 15 แล้วซิมมีปัญหาค่ะซิมหลักเป็น ais กับ dtac ค่ะ esim เป็น true ค่ะ โดยซิม 2 (ais) กับ esim ไม่มีสัญญาณเลยค
สมาชิกหมายเลข 8418617
สัญญาณโทรศัพท์ทรูมูฟ
พึ่งเปลี่ยนแพคเกจใหม่ของทรูเดิมจาก300กว่าเป็น400กว่าเพราะเขาบอกว่าเราหมดโปรสัญญาแล้วเราก็เข้าใจแต่พอเปลี่ยนมาแล้วสรุปสัญญาณอินเตอร์เลวร้ายกว่าเดิมจากแต่ก่อนมี4G
สมาชิกหมายเลข 6228851
สัญญาณAIS
อยู่อพาร์ทเม้นต์ชั้น1 แต่สัญญาณAIS เข้าไม่ถึงเลยค่ะ สัญญานอ่อนมาก บางทีหายไปเลย ขึ้นแค่3G 2ขีด แต่เล่นอะไรไม่ได้เลย ต้องคอยเปิดโหมดการบินตลอด บางครั้งก็ได้ บางค
สมาชิกหมายเลข 8923238
Ais ใช้งานติดขัดมาหลายวันแล้ว ใช้4G unlimited แต่ขึ้น 3g สัญญาณมีขีดนึง วันนี้เนตเข้าไม่ได้เลย เกิดจากอะไรคะ
ต้องแกัยังไงคะ call center ติดต่อยากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2429529
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
4G
3G
Samsung Smartphone
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Ais 4g VoLte