[CR] รีวิวพลีชีพ! ประสบการณ์กำจัดขนน้องหนู Brazilian ครั้งแรก โล่งสบายจิ๊มิ ช่างดีต่อใจฉันเหลือเกิน

อยากกำจัดขนน้องสาวให้เกลี้ยงเกลาไหม? ถามใจดู  

สวัสดีค่ะ เพื่อนสาว น้องสาว  พี่สาว  แห่งห้องโต๊ะเครื่องแป้ง ขออนุญาติเปิดตัวแบบ Grand Opening กับกระทู้แรก และ การรีวิวครั้งแรกในชีวิตของเรา หญิงสาวชาวไทย ผู้มีหัวใจรักในการ “กำจัดขนน้องหนู”


หลายคนคง งง น้องหนูไหน ใครคือน้องหนู น้องหนูนั่นก็คือ “ขนจิ๊มิ๊” ของเรานั่นเองหล่ะค่ะ คุณชาคริตคะ!! ^o^    

จขกท. เป็นหนึ่งคนที่ไม่ชอบเอาซะเลย ย้ำชัด ๆ และ ดูที่ปากณัฐชาค่ะ...ว่า ไม่ชอบเลยยยยยยยย!! ต้องกำจัดทุกเดือนก่อนที่ ปจด. จะมา เพราะขนที่ดกดำเงางาม (บางทีก็งามเกินไป) จนทำให้เกิดความอับชื้น เหนอะหน่ะ น่ามคาญสิ้นดีย์! เราไม่ชอบให้น้องของเรามีความอับ และ อีกอย่าง เราเป็นคนชอบว่ายน้ำ ชอบเที่ยวทะเล เป็นที่สุด! ไปทะเลทั้งทีก็คงไม่มีใครใส่ผ้าถุงลงเล่นน้ำแล้วตีโป่งชิมิ? เราต้องจัดเต็มกับการใส่บิกินี่ เพื่ออวดต้นขา และ สะโพกที่ใหญ่กว่าหลักกิโลให้ชาวโลกได้ก่นด่า และ นินทา 555555555  


ภาพนี้แถม เอาไว้พักสายตาจาก รูปร่างอันอวบอิ่มของอิฮั๊น  

ที่ผ่านมา วิธีที่เรา ใช้กำจัดขนจิ๊มิ๊ ก็สลับสับเปลี่ยน เวียนวนไปค่ะ  ทั้งตัด /เล็มปลาย/ใช้ครีมกำจัดขน/แว็กซ์  แต่ถ้าวันไหนรีบมากก็ใช้วิธีจุดไฟเผาไปเลยจ้า 5555555 หลอกเถอะ!!!!  เราแค่โกนเอง  ในส่วนของขั้นตอน นั้นนึกภาพตามนะคะ  ก้ม ๆ เงย ๆ แล้วเล็ง ไล่ตั้งแต่ปลายยันโคนกันไปเลย  ใช้เวลาไม่นานค่ะ แค่ 49.59 นาที รู้ตัวอีกหน้างี้มืดไปดิ  คอแทบหัก บางครั้งยังต้องเจอขนคุดอีก เชื่อว่าหลายคนที่ชอบกำจัดขนน้องหนูด้วยวิธีรวบรัด อาจเคยเจอปัญหาแบบนี้ เพราะฉะนั้นอย่างที่บอกค่ะ เผาแม่มไปเลย 55555 อ่ะล้อเล่นขำ ๆ

แต่จะบอกก่อนนะว่าไอวิธีที่เราใช้มาทั้งหมดนั้น มันมีความรู้สึกหลังทำที่ต่างกัน  เช่นเวลาที่เราตัดตกแต่ง บางทีขนมันก็แข็งเหลือเกิน พอมาใช้ครีมกำจัดขน ตอนแรกก็เรียบนียนอยู่หรอก แต่พอใช้บ่อยๆเข้า สีผิวคล้ำลง แถมขนยังขึ้นเร็วอีกด้วย พออยากจะจบที่การ Wax จากที่เคยทำ มันก็ดีนะ ผิวน้องสาวนี่เรียบเลย แต่ระหว่างการจะดึง Wax ออกนี่สิ อยากจะลาออกจากการเป็นชะนีกันเลยทีเดียว


ดูอุปกรณ์ถางป่าของพี่ซะก่อน โหด เถื่อน ดิบ ป่ะหล่ะ 555555

แต่....เดี๋ยว.....ก่อน..... อย่าเพิ่งลาออกค่ะ ปัญหาเค้ามีไว้แก้ ถ้าไม่แน่คงไม่โตมาจนป่านนี้ (เกี่ยวหรอ) คนเราเมื่อมาถึงทางตัน เราต้องทำยังไงคะ!?  ตอบค่ะ……..  หยิบมือถือแล้วเข้าเว็บอากู๋ (google.com) เลยค่ะ  และ แล้วแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็มีให้เห็น เราไปเจอกับวิธีการเลเซอร์กำจัดขน ที่มันสามารถกำจัดได้ถึงรากขนเชียวนะคุณผู้โชมมมมม

หลายคน งง ว่า เอ้า! มันก็มีมานานแล้วนะวิธีนี้อ่ะ  หุหุ ใช่ค่ะ มันมีมานานตั้งแต่สมัยชินจังยังไม่มีน้อง  แต่ตัวเราเลือกที่จะไม่ใช้วิธีนี้ เลือกที่จะเป็นคนง่าย ๆ หยิบมีดหยิบกรรไกรได้ก็ตัดเลย โกนเลย เอาง่ายเข้าไว้ แต่มีวิธีนึงที่เราได้หาข้อมูลอยู่นานเหมือนกัน จากบรรดาชาวเน็ตทั้งหลายที่เค้ารีวิวด้วยความพราว! ได้ความว่า Gentle Yag Laser กำจัดขนนี่แหละ คือ ฮีโร่ของใครหลายๆคน เลยคิดว่าจะทำ Brazilian ไปเลยนาจา...  

นี่กว่าจะหาที่ทำได้ก็หัวหมุนอยู่นานเหมือนกัน Search ข้อมูลไปเรื่อยๆ ไปเจอ รีวิวจาก Blogger ดาราสาย ฝ สมัยนี้ เค้าเข้ามาทำที่ SLC Clinic เลยได้เข้าไปดูวิธีการ Laser ในเวปต่างๆ ว่าเขาทำอะไรยังไงบ้าง แต่จะนั่งดูข้อมูลมันยังไม่พอจ๊ะ นี่ยกหูไปสอบถามเลยจ้าา เจ้าหน้าที่ก็ให้คำแนะนำว่า ถ้าจะทำ Brazillian โปรแกรมกำจัดขน Brazilian ด้วย Gentle Yag  กำจัดได้ถึงรากขนเลยนะ แต่ว่าก็ต้องทำหลายๆครั้ง จนเส้นขนค่อยๆบางลง จนไม่หลงเหลือเส้นขนไว้อีกเลย
ราคาทดลอง 1,900.- ต่อ 1 ครั้ง (เป็นราคา Promotion ในตอนที่เราได้โทรไปสอบถาม) แต่ด้วยความที่เราไม่เคยเลเซอร์ส่วนใดๆมาก่อน ขอลองทำครั้งแรกก่อนแล้วกัน เลยได้นัดวันแล้วก็พุ่งเข้าไปทำเลยจ่ะ ที่ SLC สาขา พระราม 9 ทีนี้ล่ะ แม่จะใส่บิกินี่เที่ยวทะเลให้สุดสวิงกันไปเลย ทาร์ซานอย่ามามองหว่างขาชั้นนะ เพราะชั้นจะไม่มีเถาวัลย์ให้โหนล๊าววว

ยี้ฮ่า........


ตัดภาพมาที่ตอนหลังเลิกงาน  เลิกปุ๊บไปเลยจ้า! จาก BTS สถานีอโศก ไปต่อ MRT สถานี พระราม 9 ห่างกันแค่ 2 สถานีเอ๊งงงง


ไปทางบางซื่อนะแจ๊ะ


ลงสถานีพระราม 9 ทางออก 2 แล้วก็เดินมาเรื่อยๆ จนเจอทางเข้าห้าง และ ขึ้นลิฟไปชั้น 9 โลดดดดด


เจอล๊าวววว!! แหล่งเชือดเส้นขนของชั้น!! (ฝีมือการถ่ายรูปอาจจะห่วยไปหน่อย แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน)พอเข้ามาด้านในสาขา เราไม่รีรอค่ะ พุ่งเข้าไปหา พี่คนสวยที่รอต้อนรับ ณ เค้าเตอร์

พี่เจ้าหน้าที่คนสวย : สวัสดีค่ะ ผู้รับบริการสนใจจะปรึกษาในเรื่องอะไรดีคะ? (พร้อมความยิ้มกว้าง)
ตัวเรา : ได้นัดเข้ามาทำ Brazilian ไว้ค่ะ
พี่เจ้าหน้าที่คนสวย : ยินดีค่ะ (ยิ้มกว้างกว่าเดิม) นั้นเดี๋ยวเชิญกรอกประวัติก่อนนะคะ

จากนั้น พี่สาวคนสวยก็จะชวนเราคุย  ถามเราว่า เคยทำบราซิลเลียน มาก่อนมั้ย  เราก็บอกว่าไม่เคย ตัดกับเล็ม Wax บางทีก็โกนเอาอ่ะค่ะ คุณพี่ทำหน้าช๊อคใส่ดิชั้น! แล้วนางก็พูดว่า คุณน้องคะ! ห้ามโกนนะคะ เพราะถ้าโกนขนจิ๊มิ๊จะหนา ดกขึ้นมาก (กอไก่ 18 ล้านตัว ) ภาพความจริงนี่ปรากฏในหัวสมองเลยค่ะ ฟังพี่เค้าพูดไป เราก็ยืนกรอกประวัติไป ขำไป นางน่ารักนะ คุยสนุก Relax ไปด้วยเลยระหว่างนั่งรอ ก็มีแม่บ้านเอาน้ำมาต้อนรับ  ดู๊ดู สะอาด เรียบหรู เชียวค่ะคู้นนนนนนน
หลังจากที่ฝากเนื้อฝากตัวอย่างเป็นทางการแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ พาเราไปที่ห้องเลเซอร์เพื่อทำการเปลี่ยนเสื้อผ้า   หลังจากที่จัดการกับตัวเองเรียบร้อย เจ้าหน้าที่คนสวยทั้ง 2 ก็แทบจะอุ้มเราขึ้นไปนอนบนเตียงเลยล่ะ ในใจเราตอนนั้นคือ ตื่นเต้นมากกกกก ไม่เคยแหวกหญ้าที่ปกคลุมจิ๊มิ๊ให้คนแปลกน่าเห็นมาก่อน รู้สึกได้ว่า ร้อนที่ใบหน้า พอเจ้าที่หน้าเห็นสีหน้าเรา เค้าเลยบอกว่า “ครั้งแรกก็มักจะเป็นแบบนี้แหล่ะค่ะ ไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องอายนะคะ สบายๆค่ะ”พอเริ่มผ่อนคลาย เจ้าหน้าที่จะถามเราว่า ต้องการแปะยาชามั้ย หรือ จะประคบเย็น ถ้าแปะยาชาจะใช้เวลา 45 นาที เราก็เลยถามว่า แปะยาชากับประคบเย็นต่างกันมากมั้ย? ซึ่งคำตอบคือ ต่างกันแค่เรื่องเวลาเท่านั้นค่ะ เพราะยาชาจะทำให้ชาแค่ผิวชั้นบน  ซึ่งตอนยิงเลเซอร์นั้นก็ยังรู้สึกอยู่ดี เราก็เลยเลือกไม่แปะดีกว่า คือไม่อยากเสียเวลาเยอะ

พอตกลงกันได้ เจ้าหน้าที่ก็เริ่มลงมือโกนขนจิ๊มิ๊ และที่ต้องทำการโกนก่อน เพื่อจะได้เห็นตำแหน่งต้นตอเส้นขนอยากชัดเจนเพื่อการยิงเลเซอร์จะได้มีประสิทธิภาพตรงตำแหน่ง และ เส้นขนจะได้ไม่ดีดด้วย

หลังจากที่โกนเจ้าขนที่รุงรังไปเบื้องต้นแล้ว เรานอนมองหน้าพี่เค้าส่งสายตาว่า ขอทำใจแพร็บ และได้เริ่มจากเอาแผ่นประคบเย็น  (แผ่นเจลสีฟ้า) ขอบอกว่า เย็นมากกกกกก พอวางลงไปบนน้องจิ๊มิ ตัวเรานี่ดุ้งเลย 555 คือเย็นจริง ถามว่าประคบเพื่อ!? …… ก็เพื่อให้เกิดอาการชา บริเวณที่เราจะทำเลเซอร์นั่นเอง ระหว่างที่ประคบเย็นก็นอนห่มผ้าด้วยความเรียบร้อย คุณหมอคนสวยเดินเข้ามาพูดคุยพร้อมให้ความรู้สำหรับผู้ที่ไม่เคยทำบราซิลเลียนมาก่อน  คุณหมอได้อธิบายแบบนี้ค่ะ...

การทำบราซิลเลี่ยนโดยการยิงเลอเซอร์ คือ การทำลายรากของขน จากที่ขนเคยหนา ดกดำ ฟูฟ่อง ก็จะเปลี่ยนมาเป็น บางลง เส้นเล็กลง ในทุกๆครั้งที่ทำ ซึ่งหลังจากที่ยิงเลเซอร์ไปนั้น ขนจะไม่ร่วงและหลุดออกมาทีเดียว มันจะค่อย ๆ ร่วง รูขุมขนที่อ่อนแอสุดจะร่วงออกก่อน ส่วนขนที่ Strong!!! มากๆ  จะใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ในการหลุดร่วง และ คุณหมอยังบอกอีกว่า มันจะไม่หมดไปในครั้งแรกที่ทำ ต้องทำประมาณครั้ง 8-12 ครั้ง ตามสภาพความ Strong!!! ของเส้นขน จากนั้นก็อธิบายวิธีการดูแลว่าจะต้องดูแลอย่างไรหลังจากที่ทำไปแล้ว  พอเราได้ความรู้และอธิบายจากคุณหมอแล้ว เอาหละค่ะ เวลาที่คุณรอคอยก็มาถึง นั่นก็คือ “การขอคืนพื้นที่ จากป่า รก ร้าง ด้วยการกำจัดขนน้องสาว Gentle Yag Laser”  เริ่ม!!!!!


ขอขอบคุณภาพ น้องจิ๊มิผู้น่ารักๆ ไวพักสายตา จาก bloggersclub.com

ต้องบอกก่อนว่าเราไม่เคยทำเลเซอร์ในส่วนใดของร่างกายมาก่อน โดนเข้าไปครั้งแรกคือ ตกใจเสียงก่อนเลย เปรี๊ยะ!!!!!! ถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย ถามว่าเจ็บมั้ย บอกเลยว่า เจ็บค่ะ 5555 อารมเหมือนเอาหนังยางไปดีดจิ๊มิอ่ะ (ไม่เชื่อลองทำดู) แต่เจ็บในชนิดที่ทนได้ ความเจ็บจะไม่เท่ากันในแต่ละจุดของน้องจิ๊มิ ถ้าตรงไหนที่เนื้อหนาหน่อยก็ยังไหว แต่ตรงพื้นที่เนื้อน้อย หรือ แถวบริเวณด้านในของจิ๊มิ อันนี้พูดเลยว่า ถึงกับทุบเตียง บอกพี่คนสวยว่า ไม่ไหว 55555 แต่ทนค่ะ เพื่อความโล่งเตียน สบายน้อง
พี่เค้าก็เลยหยุดให้เราพัก  ผ่อนคลาย  ฮู...........ซ่า............  พอเราพร้อม เค้าก็จะเอาแผ่นประคบเย็นมาประคบให้ และ ในระหว่างที่ทำก็ยังมีเครื่องเป่าลมเย็นบรรเทาความร้อนเป่าตลอดระยะเวลาที่ทำค่ะระหว่างที่นอนทำก็สะดุ้งอยู่นั้น ก็สังเกตว่า เห้ย!!!  เค้าทำละเอียดมาก เบามือ ถนอมน้องหนูเราเหมือนเป็นน้องของเค้าเลยค่ะคุณขา บริเวณซอก หลืบนี่เข้าถึงให้หมด เรียกว่าขุดรากถอนโคนกันเลยทีเดียว  และ ด้วยความสอดรู้ของเรา เราก็ชวนพี่เค้าคุย ที่ต้องชวนคุยก็เพราะเพื่อคลายความเจ็บ 5555  ก็เลยได้ความรู้มาอีกว่าเจ้าเครื่อง Gentle Yag  มันใช้ ได้กับทุกขน ทั้งขน จุ๊กแร้  ขนขา ขนแขน ขนน่าอก หรือ ขนจิ๊มิ๊ ส่วนค่าความแรง หรือระดับที่ปรับในเครื่องนั้นจะไม่เท่ากัน เพราะพื้นผิวแต่ละบริเณนั้น มีความหนาบาง  ขนขา ขนแขน และ ขนจุ๊กแร้เวลาทำเลเซอร์จะไม่เจ็บเท่ากับ ขนจิ๊มิ๊ คือถ้าพวกเธอผ่านการเลเซอร์ขนจิ๊มิ๊ไปได้ ที่อื่น ๆ ก็สบาย น้อง ๆ สิว ๆ ไปเลย (ชั้นทำครั้งแรกก็ขนจิ๊มิ๊เลย โถๆๆๆๆๆ 5555555) นอนคุยเพลินบ้าง สะดุ้งบ้าง ใช้เวลาแค่ 25 นาทีเท่านั้น เสร็จแล้วค่ะท่านผู้ชม เราแอบตกใจอ่ะ เฮ้ยยย ทำไมเร็วจุง ชั้นว่า ขนน้องหนูของชั้นมันไม่น้อยเลยนะ แถมยังหนาและดกดำ(เกิดจากการโกน)  อีกต่างหาก แต่ก็ดีใจที่ผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ 5555

ทำความสะอาดขั้นตอนสุดท้ายเสร็จ ก็เปลี่ยนเสื้อผ้า ออกมาชำระเงิน และ รับยาที่เค้าเตอร์  ตัวยาเป็นครีมค่ะ ทาให้ทั่วบริเวณจิ๊มิ๊ของเรา 3-5 วัน แต่ถ้าไม่มีอาการคัน ก็สามารถหยุดใช้ได้เลยค่ะ เราต้องบอกว่า ที่นี่เค้าบริการดีเลิศจริงๆนะ คือนางยิ้มตลอดเวลา อธิบายด้วยน้ำเสียงที่รื่นหู  ไม่ว่าจะพาเดินไปที่ห้องเลเซอร์ หรือ การพูดคุยในระหว่างที่รับบริการ มัน Smooth มากๆ มันเก๋ มันเลิศ มันดีต่อใจ มันดีต่อจิ๋ม หลังรับยาเสร็จก็เป็นอันเสร็จพิธี ภารกิจทำลายร้าง ขนจิ๊มิ

อุ๊ย! มหากาพย์กำจัดขนจิ๊มิ ขอต่อที่ คห. 2 นาจาาาาาาา พูดมากไปหน่อย ที่ไม่พอจิเขียน 55555
ชื่อสินค้า:   gentle yag laser กำจัดขน, กำจัดขนน้องสาว, กำจัดขนจิ๊มิ, กำจัดขนน้องหนู, Brazilian
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่