ขนมปังกรอบอบเนย | Crispy Butter Toast ขนมปังอบเนย

ซื้อขนมปังมาเยอะแล้วกินไม่หมด ก็เอามาทำเป็นขนมปังกรอบอบเนยได้ ขนมกินเล่น เก็บใส่ขวดโหลแก้วใบใหญ่ไว้กินรอบดึก กินไปดูหนังไปคะ


ใช้ขนมปังเก่า 2-3 วัน หั่นให้บางตามชอบเลยคะ


ตัดขอบทิ้ง แล้วหั่นเป็นชิ้นตามต้องการ


เปิดเตาอบทิ้งไว้ ใช้ไฟ 160 องศา เรียงขนมปังใส่ถาด แล้วนำขนมปังไปอบในเตาเพื่อไล่ความชื้น ใช้เวลา 5 นาที


หลังจากอบเสร็จแล้วก็พักไว้ให้เย็น ทาเนยจืด ชุปน้ำตาล แล้วนำเข้าเตาอบอีกครั้ง เปิดเตาอบ 160 องศา เวลา 15-20 นาที


พอครบเวลา ก็จะได้ขนมปังกรอบอบเนยที่มีกลิ่นหอมคะ


พักไว้ให้เย็น แล้วเก็บใส่ขวดโหลไว้รับประทานเป็นของว่างคะ


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook: https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + : https://plus.google.com/+KittyChefกด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่