[CR] ลาขาด ขนหน้าแข้ง ขนคุด รีวิว การกำจัดขน ทำเองที่บ้าน ด้วยเครื่อง Beurer IPL

กระทู้รีวิว
เรากำจัดขนเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ผ่านการกำจัดขนมาเกือบทุกวิธี แต่สุดท้ายแล้วขนก็กลับมาเหมือนเดิม แถมรอยดำ รอยแดง ขนคุด แผลถลอก ตุ่มหนองเล็กๆ เป็นชะนีทีมีขาน่าเกลียดมาก ด้วยความพยายาม เลยมาเจอข้อมูลรีวิว Beurer IPL ซึ่งตอนนั้นเจอแค่กระทู้เดียว แต่เนื่องจากมีเพจเฟสบุ๊ค ซึ่งมีข้อมูลและให้คำแนะนำดี เลยสั่งมาลอง(ใช้เวลาตัดสินใจนานมาก นอนไม่หลับด้วย 555+)เราสั่งรุ่น IPL9000+ ทาง facebook โดยโอนมัดจำ 1,000 บาท
และจ่ายอีกครั้งเมื่อไปรับของที่ไปรษณีย์ 15,380 บาท รวมราคา 16,380 บาท


เปิดกล่องออกมา มีถุงประคบร้อนเย็นแถมมาด้วย ตัวเครื่องหน้าตาคล้ายโทรศัพท์บ้าน ใจสั่นๆสู้ๆว่าเจ้านี่มันจะกำจัดขนได้จริงๆหรอ

มีตารางการเลือกระดับความเข้มแสง IPL ให้เหมาะกับสีผิวและสีขน โดยสีผิวเราอยู่ในช่วง 3-4 และขนดำสุดๆซึ่งสุดท้ายแล้วเราก็เลือกยิงที่ระดับ 5

นี่คือสภาพขาก่อนทำคะ โดยขนได้ผ่านการฟอกสีมาและผ่านการเล็มเล็กน้อย ซึ่งจริงๆแล้ว ขนะจะดำหนา และยาวมากคะ เริ่มกันเลยดีกว่าคะ
วิธีการทำ IPL ด้วยตนเอง
1.โกนขนแล้วเช็ดให้แห้ง        2.เปิดเครื่อง IPL9000+
3.เลือกระดับความแรง (เราเลือกระดับที่สามารถทนได้ และผิวไม่เกิดอาการไหม้) ความรู้สึกจะเหมือน มดกัดคะ มีสะดุ้งเล็กน้อย เวลายิงจะมีแสงแวบออกมา ให้ปิดตา หรือใส่แว่นดำคะ
4.ยิงให้ทั่วคะ อย่าให้มีพื้นที่ใดเล็ดลอดไป เราทำทั้งขา 2 ข้าง ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงคะ
5.ประคบเย็น หรือ ทาพวกเจลว่านหางจรเข้คะ (เราไม่ทำคะ ขี้เกียจมากกกกกก) เรียบร้อยละคะ
อาการหลังทำ จะรู้สึกชาๆที่ผิวซึ่งเป็นปกติคะ แนะนำว่าช่วงแรกอย่าโดนแดด หรือทำการขัดผิวนะคะ

หลังทำครั้งแรก ขนจะงอกเหมือนเราโกนขนปกติคะ แต่หลังจากทำประมาณ 5 วัน ขนบางส่วนจะมีหน้าตาหงิกๆงอๆ เมื่อเอามือไปจับๆดึงๆ ขนก็จะขาดติดมือมาเลยคะ แต่ไม่เป็นทุกเส้นนะคะ เราเว้นระยะเวลาการทำ IPL ครั้งที่ 2 ประมาณ 3 อาทิตย์คะ ครั้งต่อๆไปจะเว้นนานขึ้นเรื่อยๆเพราะขนขึ้นช้ามากคะ

นี่คือภาพล่าสุด เว้นระยะเกือบสามเดือน ยังมีขนบางส่วนที่งอกออกมาคะ แต่ปัญหาเรื่องตุ่ม ขนคุด ไม่มีแล้ว ตอนนี้คือต้องคอยแก้ปัญหารอยดำซึ่งจางลงมาก ชีวิตดีขึ้นมากคะ ถ้าใครสนใจก็ลองหาข้อมูลดูนะคะ
ชื่อสินค้า:   BeurerIPL
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่