[SR] [Sheep's Butler] สุดยอดบุฟเฟ่ต์ประจำสุดสัปดาห์ ทั้ง ปลาหิมะ ฟัวกราส์ ปูอลาสกา ปูทะเล Brawn crab ที่ The Glass House



วันนี้พ่อบ้านฝ่ารถติดบนถนนสาทรในช่วงเย็นวันศุกร์ เพื่อจะมาชิมบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่ห้องอาหาร The Glass House บนชั้น 5 ของ Eastin Grand Hotel Sathorn ถ้าใครกลัวรถติดก็มาทาง BTS ได้ ลงสถานีสุรศักดิ์มีทางเชื่อมเดินเข้าโรงแรมได้เลยครับ สำหรับ Grand Weekend Buffet ราคา net แล้วจะอยู่ที่ 1,650 บาท รวมน้ำเปล่า น้ำสมุนไพร ชาและกาแฟร้อน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษ 35% สำหรับบัตรเครดิต กรุงเทพ, กสิกร, กรุงศรี และ Citi bank อีกด้วย






มาดูไลน์อาหารกันเลย เริ่มจากไฮไลท์ ซีฟู้ดที่มีทั้ง ปูอลาสก้า ปูทะเล Brawn crab กั้ง กุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูหลากหลายดี เดี๋ยวต้องลองชิมซะหน่อย







ถัดมาเป็น แซลมอนรมควัน พาร์มาแฮม คานาเป้และขนมปังต่างๆ







มาดูโซนอาหารญี่ปุ่นบ้าง ซาชิมิและซูชิก็พลาดไม่ได้ ปลาดิบที่นี่คุณภาพดีใช้ได้เลย มีไข่ปลาแซลมอนด้วยนะ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลก็มี และติดๆกันเป็นเทมปุระนั่นเอง






ด้านหลังเป็นสลัดบาร์ และยำแบบไทยๆ




ด้านนี้สามารถมาสั่งพาสต้าได้ และที่เห็นอยู่ในถุงพลาสติกนั่นก็คือฟัวกราส์ สั่งได้ตรงนี้เช่นกัน



ซุปมี 2 อย่าง คือ กระเพาะปลาน้ำแดง และ ซุปมะเขือเทศ




ใกล้ๆกันมี ปลากระพงอบและหมูอบ พร้อมเครื่องเคียง





ข้ามมาอีกด้าน มีส้มตำและไก่ย่างด้วย




เดินไปเรื่อยๆ เจออีกเมนูเด็ด!!! ปลาหิมะนั่นเอง มีทั้งแบบนึ่งซีอิ๊วและนึ่งมะนาว



มาดูในส่วนจานร้อนพร้อมเสริฟบ้าง มีทั้ง เนื้อวัว เนื้อแกะ กุ้ง กั้ง ไก่ เพียบ










ช่วงนี้เข้าเทศกาลกินเจ มีเมนูเจมาเสริมนิดหน่อย



ก่อนไปเมนูของหวาน เรามาดูเมนูพิเศษ ประจำเดือนนี้กันก่อน คือ หมี่เย็น สไตล์ญี่ปุ่น เมนูนี้เด็กๆชอบแน่นอน



มาถึงของหวานแล้ว เริ่มด้วยสารพัดเค้ก









ต่อด้วย Chocolate Fountain และขนมหวานทั้งไทยและเทศ






อีกด้านมี เครป แพนเค้ก และไอศครีม





ผลไม้อีกนิดเพื่อสุขภาพ



มีน้ำสมุนไพรด้วย



เริ่มกินกันเลย จานแรกต้องซาชิมิ ปลาฮามาจิสดเด้งใช้ได้เลย ไข่ปลาแซลมอนกับแตงกวาก็เลิศ



ตามด้วยปูทั้ง 3 แบบ ขาปูอลาสก้าที่นี่ไม่เค็มดี กระดอง brawn crab ไข่ปูเยอะมากๆ หยิบมาแค่ครึ่งเดียวแคะออกมาได้หลายช้อนเลย ชอบมากกกกก



ซีฟู๊ดอีกจานแบบเสียบไม้ มีทั้งกุ้ง กั้ง (อ่าว...หลบอยู่ด้านหลังมองเห็นกันมั๊ยเอ่ย) ปลากระพงและปลาแซลมอน น้ำจิ้มซีฟู้ดรสออกหวานๆเปรี้ยวๆ



อีกเมนูเด็ดที่หยิบรัวๆคือปลาหิมะ อร่อยทั้ง 2 แบบเลย ไม่ว่าจะนึ่งมะนาวหรือนึ่งซีอิ๊ว



มาอีกเมนูโปรด พาร์มาแฮม ส่วนแซลมอนรมควันมี 2 แบบ



จานนี้ลองปลากระพงอบและหมูอบ ซึ่งหมูอบอร่อยมากกกก หนังบางและกรอบมาก



ส่วนพวกพวกเมนูปรุงสุกก็รสชาติโอเคทุกเมนูเลย



เกือบลืมฟัวกราส์ นิ่มๆมันๆ รสไม่จัดมาก โรยเกลือเพิ่มอีกนิดโอเคเลย



ลองชิมเมนูพิเศษประจำเดือนหน่อย รสชาติโอเคอยู่นะ



เข้าสู่โหมดของหวานบ้าง



เครปนุ่มดี ไอศครีมช็อคโกแลตเข้มข้นมากกก เข้ากันได้ดีกับซอสส้ม



ถูกใจช็อคโกแลต ส่วนชาไทยก็จัดว่าเด็ด



ปิดท้ายด้วยน้ำสมุนไพร เป็นน้ำกระเจี๊ยบและอัญชัน รสหวานนิดๆ กำลังดีเลย



อิ่มมากเลย ชอบหลายเมนู ราคารวมส่วนลดแล้วก็ประมาณพันนิดๆ ถือว่าคุ้มดีครับ สำหรับส่วนลดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ยังไงก็ลองโทรถามกับทางโรงแรมอีกทีก็ดีนะ วันนี้ลาไปก่อน ขอบคุณคร้าบบบบ



Address: ชั้น 5, Eastin Grand Hotel Sathorn, ถนนสาทรใต้ ยานนาวา สาทร กรุงเทพ

Open:  Fri - Sun  18:00-22:00 / Sun  12:00-15:00

Tel: 0-2210-8100

ติดตามเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/sheepsbutler
ชื่อสินค้า:   Grand Weekend Buffet: The Glass House @ Eastin Grand Hotel Sathorn
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหาร อาหาร อาหารซีฟู้ด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่