หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าอยากเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ???
กระทู้คำถาม
truemove H
AIS
AIS 3G 2100
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
dtac TriNet
เบอร์ของแม่เดิมเป็นแบบเติมเงิน แต่แปบเดียวก็เงินหมด เลยอยากเปลี่ยนเป็นรายเดือน มีโปรไหนน่าสนใจบ้างคะ มีสิทธิพิเศษอะไรมั้ยสำหรับลูกค้าเดิมที่ย้ายเป็นรายเดือน และโปรโมชั่นของลูกค้าย้ายค่าย มีโปรไรน่าสนใจบ้าง ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง พยายามหาข้อมูลในเว็บแล้ว แต่ยังไม่ค่อยเคลียร์ค่ะ เลยอยากให้ CC มาแนะนำหน่อย หรือค่ายอื่นด้วย พอดีกำลังหาข้อมูลย้ายค่ายอยู่ ต้องการข้อมูลเยอะๆเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากรู้ว่าถ้าจ่ายไม่หมดเน็ตจะตัดวันไหน ais fiber
สมาชิกหมายเลข 9101786
ย้าย happy dtacธรรมดา ไปเป็น dtac trinet มีสิทธิพิเศษอะไรไหมครับช่วงนี้
พอดีเบอร์แม่ผมใช้ happy dtacแบบเดิมๆ(850)มา7ปีแล้ว มีพนักงานโทรมาเสนอให้ย้ายเข้าไปเป็นtrinet แบบเติมเงินพร้อมเสนอสิทธิพิเศษแต่แม่ไม่ได้ย้ายซักที อยากถามว่าถ้าย้
สมาชิกหมายเลข 3007503
โปรเนตพร้อมโทร ไม่เกิน500
รบกวนcc แนะนำ โปรสำหรับเล่นเนต พร้อมโทรที่ราคา ไม่เกิน 500 ให้หน่อยครับ ผมใช้ais อยู่ ถ้าย้ายค่ายไปdtac กับtrue ผมจะได้สิทธิพิเศษอะไรเพิ่มเติมบ้างครับ
Onisting
ถาม AIS และ dtac เรื่องการย้ายกลับค่ายเดิม
ขอสอบถาม AIS call center และ dtac feedback ว่า เมื่อหลายเดือนที่แล้วได้ย้ายเบอร์จาก AIS 900 --> AIS 3G 2100 DTAC 1800 --> DTAC TriNet ตอนนี้เวลาผ่านไปมากก
สมาชิกหมายเลข 1055397
CC AIS ขอข้อมูลเรื่อง 3g 900 หน่อยครับ
ผมใช้ ais มาสิบปีกว่า ตอนนี้ใช้ gsm advance 3g 900 โปร smart mix and match มีโปร internet 3g 1gb 350 บาท ปรากฎวันนี้ ใช้เกิน 1 gb เลยโทรไปหา call center เพื่อขอ
nongbee
อยากเปลี่ยนโปรฯหรือย้ายค่าย ปัจจุบันใช้AIS
ผมอยากเปลี่ยนโปรฯ เนื่องจากที่ใช้อยู่ราคาสูง ถ้าเทียบการใช้งาน ที่บ้าน/ที่ทำงานมีWifi โทรเข้าไป 1175 รอนานมาก สิ่งที่ได้รับCC.ไม่มีโปรที่อยากได้ ต่ำสุดคือ299 ไม
ตั้งใจเข้ามากด
CC : AIS เรื่องซิม ais 3g 2100
คือ วันนี้ไปเปิดซิมใหม่ AIS 3G 2100 มาครับ แต่ซิมที่ตั้งใจไปซื้อคือ freedom 3g micro net sim 69 บาท แต่พอถึง ais shop ลูกค้าเยอะ พนักงานเลยแนะนำไป เทเลวิช พอไปถ
สมาชิกหมายเลข 861256
ซิม AIS ถูกตัดเพราะลืมเติมเงิน
ซิม ais ถูกตัดเพราะลืมเติมเงิน สมารถเปิดใช้งานใหม่ใด้มัยครับ?
สมาชิกหมายเลข 6442099
สมัคร ais ไม่ได้
Ais เปิดเบอร์ใหม่ แต่รหัสใช้ไม่ได้สักที เติมเงินแล้ว ด้วย
สมาชิกหมายเลข 8394234
สอบถาม สิทธิ *212 CC ais
เบอร์ 087******* ของผมสามารถ รับสิทธิ เน็ตฟรี ได้ไหม เพราะผมเพิ่ง เปลี่ยน โทรศัพท์ เป็น LG g2 เมื่อ เดือน มกราคมนี้เอง และลงทะเบียน อัพเกรด เป็น ais 3G 2100 แล้
เด็กเจียงใหม่1
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
AIS
AIS 3G 2100
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
dtac TriNet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าอยากเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ???