ว่าเนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทางเว็บและ Downy 
ขอเลื่อนกิจกรรมเฟส 2 สำหรับการกลับมารีวิวเพื่อชิงรางวัลใหญ่
ไปเป็นวันที่ 16 พ.ย. 59 นี้ ที่ 
http://www.pantip.com/activities/downyreview
และเนื่องจากมี
สมาชิกครบ 200 ท่าน ที่ทำตามกติกาครบถ้วนแล้ว
ทางเว็บและ Downy ขออนุญาตปิดกิจกรรมในเฟส 1 นี้ค่ะ
สามารถดูรายชื่อสมาชิกทั้ง 200 ได้ที่ 
https://goo.gl/HROlks
(โดยทีมงานได้จัดส่งของรางวัลให้ตามที่อยู่ที่สมาชิกได้ลงทะเบียนไว้ค่ะ)
=====================================
สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคนนะคะ น้องใสเองค่ะ 
 
        หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินหรือเคยพบว่าคนส่วนใหญ่จะมองว่า ผู้หญิงเรา ไม่สามารถ 
"สวย" และ 
"เก่ง" ในเวลาเดียวกันได้ แม้แต่ผลสำรวจความคิดเห็น 
“มีคนไทยมากกว่าครึ่งประเทศที่ไม่เชื่อว่าผู้หญิงจะสามารถมีทั้งความสวยและเก่งควบคู่กันไปได้” แต่ถ้าผู้หญิงเรา มีความเชื่อมั่น และ มั่นใจ ในศักยภาพของตนเอง น้องใสเชื่อค่ะว่า 
“ผู้หญิงเราเป็นได้ทั้งสวยและเก่งในเวลาเดียวกันได้ โดยไม่ต้องเลือก!”
        วันนี้น้องใสมีเรื่องราวของ 4 สาวสวยคนเก่งมากความสามารถจากแวดวงต่างๆ ที่หลายคนรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี พวกเธอมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจและมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวของตนเอง ที่ทำให้ได้รู้ว่า 
ผู้หญิงไม่ต้องเลือกเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ในเมื่อผู้หญิงเรา "สวย" และ "เก่ง" เราเป็นได้หมด
 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่
ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ 
        เริ่มที่.. 
“พี่ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ทุกวันนี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ นักแสดงสาวมากฝีมือที่เป็นไอดอลของสาวๆ ทั่วประเทศ กว่าจะเป็นพี่ชมพู่ที่สวย เก่ง มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จในวันนี้ ก่อนหน้านี้พี่ชมพู่ก็ต้องเจอกับบททดสอบและความท้าทาย ต้องฝ่าฟันอุปสรรคในหลากหลายรูปแบบ และยังต้องเจอกับคำปฏิเสธงานมามากเหมือนกัน แต่ 18 ปีที่ผ่านมา พี่ชมพู่ มีความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เพราะสวยอย่างเดียวไม่พอ 
ผู้หญิงเรานะคะ ต้องเป็นให้ได้หมดค่ะ พี่ชมพู่กล่าวไว้ค่ะ ^ ^
 “ขอให้ลูกของโบว์รู้สึกว่า โบว์ทั้งสวยและเก่งก็พอแล้วค่ะ” โบว์-แวนดา สหวงษ์
“ขอให้ลูกของโบว์รู้สึกว่า โบว์ทั้งสวยและเก่งก็พอแล้วค่ะ” โบว์-แวนดา สหวงษ์
        ต่อกันด้วยคุณแม่คนเก่ง 
คุณโบว์ แวนดา สหวงษ์ ที่หลายๆ คนทราบว่า คุณแม่โบว์เจอเรื่องหนักมามาก แต่คุณแม่โบว์อดทนค่ะ และนำความอดทนแปรเปลี่ยนเป็นความเข้มแข็ง และทุกวันนี้คุณแม่โบว์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า คุณโบว์สามารถทำหน้าที่แม่ของน้องมะลิได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถสวยและเก่งในเวลาเดียวกันได้ ซึ่งคุณโบว์อยากให้คุณแม่ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองเช่นเดียวกันว่า ผู้หญิงเรามีพลังของความเป็นแม่อย่างเปี่ยมล้น และผู้หญิงเราเป็นได้มากกว่าที่ใครหลายคนคิด
 คุณเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์
คุณเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์
“ยิ้มสวยน่ะช่วยให้คนไข้สบายใจ แต่ความเก่งของเราจะช่วยให้คนไข้รอดชีวิต”  อดีตนางสาวไทยคนสวย ที่ปัจจุบันเธอเลือกอาชีพหมอ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น เธอใช้รอยยิ้มสวยๆ ให้คนไข้สบายใจ แต่ในขณะเดียวกันความเก่งได้ช่วยให้คนไข้รอดชีวิตค่ะ คุณเจี๊ยบบอกว่า 
"เราไม่ต้องเลือกที่จะสวยหรือเก่ง เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เราสามารถทำทั้งสองสิ่งในเวลาเดียวกันได้ค่ะ"

“อย่าให้ใครมาจำกัดความว่า ผู้หญิงเราต้องเป็นยังไง” โอ๋-ปริยากร รัตนสุบรรณ
        ปิดท้ายด้วย
คุณโอ๋-ปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเธอคือโปรโมเตอร์หญิงคนเดียวในวงการมวยโลก ที่สามารถก้าวผ่านคำจำกัดความเดิมๆ ว่าผู้หญิงจะทำแบบนี้ไม่ได้นะ แบบนั้นไม่ได้นะ แต่คุณโอ๋ก็พิสูจน์ให้ครอบครัวและทั่วโลกได้เห็นค่ะ ว่าผู้หญิงก็เป็นโปรโมเตอร์มวยได้เหมือนกัน 
        ครั้งแรกของโลก ใหม่! กับ
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าผู้หญิงเป็นได้หมดทั้ง “คนสวย” และ “คนเก่ง” ในเวลาเดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องเลือก เหมือนกับคุณสมบัติของ
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่มาพร้อมพลังซักสะอาดสดใส และกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานถึง 3 สัปดาห์ อันเป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีโพลิเมอร์และเอนไซม์พิเศษ ช่วยเพิ่มพลังในการขจัดคราบฝังลึกให้หลุดไปอย่างง่ายดาย และไวท์เนส บูสเตอร์ที่ช่วยให้ผ้าขาวสะอาดเปล่งประกายอีกด้วย มีให้เลือกทั้งชนิดผง และชนิดน้ำ และมีถึง 2 กลิ่นให้สาวๆ ได้เลือกไม่ว่าจะเป็น 
"กลิ่นชิมเมอริ่ง มิสทีค"และ 
"กลิ่นสปาร์คกลิ้ง แพชชั่น" ให้ผู้หญิงยุคใหม่ได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของตนเอง
      มาค่ะสาวๆ มาเริ่มกันตั้งแต่วันนี้ จงเชื่อมั่นในตนเอง แสดงพลังและศักยภาพของเราออกมา ให้รู้กันว่าผู้หญิงอย่างเรานั้นเป็นได้หมด ทั้ง 
“คนสวย” และ 
“คนเก่ง” ในเวลาเดียวกัน เหมือนกับ
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่ให้ทั้งพลังซักสะอาดสดใส พร้อมมอบกลิ่นหอมรื่นรมย์นานถึง 3 สัปดาห์ 
เพราะความสวยก็เหมือนความหอม และความเก่งก็เหมือนพลังซักสะอาด
ทาง Pantip.com และ ผลิตภัณฑ์ Downy มีกิจกรรมดีๆ มาให้สาวๆ ร่วมสนุกกันค่ะ
กติกาการร่วมสนุก
1. 
เพียงคุณเป็นสมาชิกที่ยืนยันตนด้วยบัตรประชาชน 
หรือยืนยันตนด้วยโทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียน ชื่อ - ที่อยู่
ที่ 
https://goo.gl/forms/fMdqQ1lj6nwLu2oD3
2. ดูคลิปวีดีโอทั้ง 4 คลิปของสี่สาวเก่งข้างบนนี้ แล้วบอกเราว่า 
“คุณคิดว่า นิยามของคำว่า สวยและเก่งของคุณคืออะไร”  ในกระทู้นี้ 
สมาชิก 200 ท่านแรก ที่ทำตามกติกาครบถ้วน
ในกระทู้นี้ 
สมาชิก 200 ท่านแรก ที่ทำตามกติกาครบถ้วน
(และยินดีที่จะรีวิวผลิตภัณฑ์ในโชคชั้นที่ 2)
รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Downy ขนาด 800 g.
มูลค่ารางวัลละ  89  บาท จำนวน 200 รางวัล ส่งตรงถึงบ้าน
ร่วมสนุกลุ้นโชคชั้นที่ 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. – 16 ต.ค. 59
ประกาศผล วันที่ 18 ต.ค. 59 เวลา 17.00 น.
ที่ 
http://www.pantip.com/activities/downy
 
 																																	  
							 
						
ผู้หญิงจะสามารถมีทั้งความสวยและเก่งควบคู่กันไปได้ จริงหรือ??
ขอเลื่อนกิจกรรมเฟส 2 สำหรับการกลับมารีวิวเพื่อชิงรางวัลใหญ่
ไปเป็นวันที่ 16 พ.ย. 59 นี้ ที่ http://www.pantip.com/activities/downyreview
และเนื่องจากมีสมาชิกครบ 200 ท่าน ที่ทำตามกติกาครบถ้วนแล้ว
ทางเว็บและ Downy ขออนุญาตปิดกิจกรรมในเฟส 1 นี้ค่ะ
สามารถดูรายชื่อสมาชิกทั้ง 200 ได้ที่
https://goo.gl/HROlks
(โดยทีมงานได้จัดส่งของรางวัลให้ตามที่อยู่ที่สมาชิกได้ลงทะเบียนไว้ค่ะ)
=====================================
สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคนนะคะ น้องใสเองค่ะ
หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินหรือเคยพบว่าคนส่วนใหญ่จะมองว่า ผู้หญิงเรา ไม่สามารถ "สวย" และ "เก่ง" ในเวลาเดียวกันได้ แม้แต่ผลสำรวจความคิดเห็น “มีคนไทยมากกว่าครึ่งประเทศที่ไม่เชื่อว่าผู้หญิงจะสามารถมีทั้งความสวยและเก่งควบคู่กันไปได้” แต่ถ้าผู้หญิงเรา มีความเชื่อมั่น และ มั่นใจ ในศักยภาพของตนเอง น้องใสเชื่อค่ะว่า “ผู้หญิงเราเป็นได้ทั้งสวยและเก่งในเวลาเดียวกันได้ โดยไม่ต้องเลือก!”
วันนี้น้องใสมีเรื่องราวของ 4 สาวสวยคนเก่งมากความสามารถจากแวดวงต่างๆ ที่หลายคนรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี พวกเธอมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจและมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวของตนเอง ที่ทำให้ได้รู้ว่า ผู้หญิงไม่ต้องเลือกเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ในเมื่อผู้หญิงเรา "สวย" และ "เก่ง" เราเป็นได้หมด
ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่
เริ่มที่.. “พี่ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ทุกวันนี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ นักแสดงสาวมากฝีมือที่เป็นไอดอลของสาวๆ ทั่วประเทศ กว่าจะเป็นพี่ชมพู่ที่สวย เก่ง มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จในวันนี้ ก่อนหน้านี้พี่ชมพู่ก็ต้องเจอกับบททดสอบและความท้าทาย ต้องฝ่าฟันอุปสรรคในหลากหลายรูปแบบ และยังต้องเจอกับคำปฏิเสธงานมามากเหมือนกัน แต่ 18 ปีที่ผ่านมา พี่ชมพู่ มีความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เพราะสวยอย่างเดียวไม่พอ ผู้หญิงเรานะคะ ต้องเป็นให้ได้หมดค่ะ พี่ชมพู่กล่าวไว้ค่ะ ^ ^
“ขอให้ลูกของโบว์รู้สึกว่า โบว์ทั้งสวยและเก่งก็พอแล้วค่ะ” โบว์-แวนดา สหวงษ์
ต่อกันด้วยคุณแม่คนเก่ง คุณโบว์ แวนดา สหวงษ์ ที่หลายๆ คนทราบว่า คุณแม่โบว์เจอเรื่องหนักมามาก แต่คุณแม่โบว์อดทนค่ะ และนำความอดทนแปรเปลี่ยนเป็นความเข้มแข็ง และทุกวันนี้คุณแม่โบว์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า คุณโบว์สามารถทำหน้าที่แม่ของน้องมะลิได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถสวยและเก่งในเวลาเดียวกันได้ ซึ่งคุณโบว์อยากให้คุณแม่ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองเช่นเดียวกันว่า ผู้หญิงเรามีพลังของความเป็นแม่อย่างเปี่ยมล้น และผู้หญิงเราเป็นได้มากกว่าที่ใครหลายคนคิด
คุณเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์
“ยิ้มสวยน่ะช่วยให้คนไข้สบายใจ แต่ความเก่งของเราจะช่วยให้คนไข้รอดชีวิต”
คุณเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ อดีตนางสาวไทยคนสวย ที่ปัจจุบันเธอเลือกอาชีพหมอ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น เธอใช้รอยยิ้มสวยๆ ให้คนไข้สบายใจ แต่ในขณะเดียวกันความเก่งได้ช่วยให้คนไข้รอดชีวิตค่ะ คุณเจี๊ยบบอกว่า "เราไม่ต้องเลือกที่จะสวยหรือเก่ง เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เราสามารถทำทั้งสองสิ่งในเวลาเดียวกันได้ค่ะ"
“อย่าให้ใครมาจำกัดความว่า ผู้หญิงเราต้องเป็นยังไง” โอ๋-ปริยากร รัตนสุบรรณ
ปิดท้ายด้วยคุณโอ๋-ปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเธอคือโปรโมเตอร์หญิงคนเดียวในวงการมวยโลก ที่สามารถก้าวผ่านคำจำกัดความเดิมๆ ว่าผู้หญิงจะทำแบบนี้ไม่ได้นะ แบบนั้นไม่ได้นะ แต่คุณโอ๋ก็พิสูจน์ให้ครอบครัวและทั่วโลกได้เห็นค่ะ ว่าผู้หญิงก็เป็นโปรโมเตอร์มวยได้เหมือนกัน
ครั้งแรกของโลก ใหม่! กับผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าผู้หญิงเป็นได้หมดทั้ง “คนสวย” และ “คนเก่ง” ในเวลาเดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องเลือก เหมือนกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่มาพร้อมพลังซักสะอาดสดใส และกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานถึง 3 สัปดาห์ อันเป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีโพลิเมอร์และเอนไซม์พิเศษ ช่วยเพิ่มพลังในการขจัดคราบฝังลึกให้หลุดไปอย่างง่ายดาย และไวท์เนส บูสเตอร์ที่ช่วยให้ผ้าขาวสะอาดเปล่งประกายอีกด้วย มีให้เลือกทั้งชนิดผง และชนิดน้ำ และมีถึง 2 กลิ่นให้สาวๆ ได้เลือกไม่ว่าจะเป็น "กลิ่นชิมเมอริ่ง มิสทีค"และ "กลิ่นสปาร์คกลิ้ง แพชชั่น" ให้ผู้หญิงยุคใหม่ได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของตนเอง
มาค่ะสาวๆ มาเริ่มกันตั้งแต่วันนี้ จงเชื่อมั่นในตนเอง แสดงพลังและศักยภาพของเราออกมา ให้รู้กันว่าผู้หญิงอย่างเรานั้นเป็นได้หมด ทั้ง “คนสวย” และ “คนเก่ง” ในเวลาเดียวกัน เหมือนกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่ให้ทั้งพลังซักสะอาดสดใส พร้อมมอบกลิ่นหอมรื่นรมย์นานถึง 3 สัปดาห์
กติกาการร่วมสนุก
1. เพียงคุณเป็นสมาชิกที่ยืนยันตนด้วยบัตรประชาชน
หรือยืนยันตนด้วยโทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียน ชื่อ - ที่อยู่
ที่ https://goo.gl/forms/fMdqQ1lj6nwLu2oD3
2. ดูคลิปวีดีโอทั้ง 4 คลิปของสี่สาวเก่งข้างบนนี้ แล้วบอกเราว่า
“คุณคิดว่า นิยามของคำว่า สวยและเก่งของคุณคืออะไร”
ในกระทู้นี้
สมาชิก 200 ท่านแรก ที่ทำตามกติกาครบถ้วน
(และยินดีที่จะรีวิวผลิตภัณฑ์ในโชคชั้นที่ 2)
รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Downy ขนาด 800 g.
มูลค่ารางวัลละ 89 บาท จำนวน 200 รางวัล ส่งตรงถึงบ้าน
ร่วมสนุกลุ้นโชคชั้นที่ 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. – 16 ต.ค. 59
ประกาศผล วันที่ 18 ต.ค. 59 เวลา 17.00 น.
ที่ http://www.pantip.com/activities/downy