หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยค่าบบบบบ!! รูปกับภาพวีดีโอที่ผมถ่ายมาหาย
กระทู้คำถาม
OPPO Smartphone
SD Card
OPPO R7 Lite
โทรศัพท์มือถือ
คืองี้ครับ ผมใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปและถ่ายวีดีโอสำคัญๆเก็บใว้ และเห็นว่าความจำในตัวเครื่องมันใกล้จำเต็มแล้ว เลยไปซื้อ Sd Card 16 กิ๊ก มาใส่ใว้เพื่อจะเก็บรูป และวีดีโอนี้โดยเฉพาะ ซื้อมาแล้วก็ใส่ SD Card เข้าใว้ในตัวเครื่องโทรศัพท์ และทำการย้ายรูปภาพ และวีดีโอในตัวเครื่องเข้าไปใว้ใน Sd Card ทั้งหมด 3-4 วันแรกมาก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เครื่องเบาวิ่งฉิวราบลื่นดีมากๆ แต่พอมาพักหลังๆนี่ เครื่องก็เริ่มที่จะงงๆ ค้าง+กระตุก อยู่เรื่อยๆ พอจำเป็นต้องใช้รูปภาพ+วีดีโอที่เก็บใว้ใน Sd Card (เก็บใว้เฉพาะรูป และวีดีโอที่สำคัญจริงๆใว้เท่านั้น) พอเปิดเข้าไปดูเท่านั้นล่ะครับ มึนตึ๊บ!! รูปภาพกับวีดีโอในบางอัลบั้มได้หายไป มีบางไฟล์ที่ซ้อนกันขึ้นมาแต่เปิดดูไม่ได้ บางรูป บางคลิปวีดีโอ พอกดเข้าไปมันก็ขึ้นว่า "ไม่สามารถเปิดภาพ/วีดีโอนั้นได้" แล้วที่หายไปอีก จำเป็นต้องใช้อีก ช่วยผมหน่อยครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆท่าน ผมจะกู้รูปภาพ และวีดีโอของผมคืนมาได้มั้ย
ผมใช้โทรศัพท์
**oppo R7Lite**
ครับ ช่วยผมด้วยนะค่าบบบบเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคน T-T
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
oppo r7 Lite ย้ายแอปยังไง
อยากรู้เวลาที่เราต้องการย้ายแอปจากเคร์่อง oppo R7 LiteไปSD CARD ทำยังไง ใช้แอปตัวใหนช่วยครับ
สมาชิกหมายเลข 1136074
ทำยังไงดีคะ OPPO R7lite เปิดเครื่องไม่ติด
มันจะขึ้นแค่คำว่า OPPO บนหน้าจอตลอดเลย
สมาชิกหมายเลข 2067201
oppo r7 lite ย้ายข้อมูลแอพไปลง sd card ยังไงครับ
ตามหัวข้อครับ 55 -*-
สมาชิกหมายเลข 1608443
OPPO A16k สามารถใช้ sdการ์ร เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลได้ไหม
OPPO A16k ระบบแจ้งมาว่า ข้อมูลใกล้เต็มทำการล้างและบ่อยมาก ( หน่วยความจำเครื้อง มี 31 ใช้แล้ว 29 แล้วเครื้อง ก็รีบ่อยเข้าใจว่าที่เก็บข้อมูลเต็มจรึงเอาsdการ์ดมาใ
สมาชิกหมายเลข 7029421
sd card ใช้ไม่ได้ ทำอย่างไรดี 😪
oppo r7 lite ขึ้นว่าsd card ใช้ไม่ได้ ทั้งที่เมื่อคืนยังใช้ได้อยู่เลยค่ะ เราสามารถเเก้ไขยังไงได้บ้างค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ 😭
สมาชิกหมายเลข 2857428
พูดถึงกล้องระหว่าง oppo R7 lite กับ samsung A8 อะไรดีกว่ากันคะ
พูดถึงกล้องระหว่าง oppo R7 lite กับ samsung A8 อะไรดีกว่ากันคะ อยากรู้ว่าความชัดวัดจากอะไร วันจากขนาดรูปที่เก็บในหน่วย เม็กไบต์ หรืออะไรอะคะ
สมาชิกหมายเลข 2228972
มือถืองบไม่เกินหมื่น Oppo R7 lite / Mirror 5 หรือยี่ห้ออื่นดี?
ขอตั้งกระทู้ใหม่อีกรอบนะคะ กำลังจะเปลี่ยนมือถือใหม่ค่ะ เครื่องปัจจุบันเป็นวินโดว์โฟนโนเกีย 520 ใกล้พลีชีพแล้ว แล้วพวกแอพอะไรตามIOSกับAndroidไม่ทันมันขัดใจเลยอยา
miixz*gi
วิธีทำให้โทรศัพท์อ่านsd card เป็นหน่วยความจำเครื่อง?
ตอนนี้พื้นที่โทรศัพท์ผมเต็มเลยอยากได้วิธีที่ทำให้โทรศัพท์อ่านsd card เป็นหน่วยความจำเครื่องหน่อยครับ ผมใช้โทรศัพท์รุ่นoppo a53
สมาชิกหมายเลข 8492548
oppo r7 lite
ใครใช้ oppo r7 lite บ้างไหมครับอยากทราบว่า ใคร live ได้บ้างครับ ของผม live ไม่ได้ หรือ ไม่ใช้เป็นที่มือถือครับ :D:D:D
สมาชิกหมายเลข 1394609
หามือถือมาใช้แทน Oppo A5 (2020)
ช่วยแนะนำมือถือมาใช้แทน Oppo A5 (2020) ที่เริ่มไปไม่ไหวแล้วหน่อยครับ เน้นการถ่ายรูปเป็นหลัก เลยได้อยาก spec ที่เหมือนตัวที่ใช้อยู่คร่าวตามนี้ - มีกล้อง wide ที่
สมาชิกหมายเลข 821465
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
OPPO Smartphone
SD Card
OPPO R7 Lite
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยค่าบบบบบ!! รูปกับภาพวีดีโอที่ผมถ่ายมาหาย
ผมใช้โทรศัพท์ **oppo R7Lite** ครับ ช่วยผมด้วยนะค่าบบบบเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคน T-T