พูดคุย เกี่ยวกับ การใช้บริการ ซิม my (my by CAT)

กระทู้สนทนา
จากประสบการณ์การใช้งานมา ราวๆ ครึ่งปี ผมเลยอยากอธิบายเกี่ยวกับความรู้สึกกับการใช้บริการซิม my
ความประทับใจ
1> โทรถูก โทรคุ้ม (ผมเป็นคนค่อนข้างโทรบ่อย แต่คุยไม่เยอะ โทรแต่ละครั้งประมาณ 1-2 นาที ยกเว้นการคุยนานๆกับแฟนหรือเพื่อน ก็จะมีซิม dtac คอยซัพพอร์ตอยู่)
2> สัญญาณ โทรสัพ ไม่ว่าไปที่ไหนๆ ก็จะมีสัญญาณอยู่ตลอด พอๆกับ dtac เลยด้วยซ้ำ
3> เน็ต ราคาค่อนข้างพอประทับใจ และความเร็วก็ถือว่า สูสีกับค่ายใหญ่
ความไม่ประทับใจ
1> เน็ต ความเร็ว ผมว่า แรงจริงนะ แต่ขาดด้านความเสถียร คือ มันไม่มีความต่อเนื่องของเน็ตอะครับ คือ วิ่งๆ ดับๆ วิ่งๆ ดับๆ สลับไปเรื่อย ผมเลยเลือกสมัครเน็ตเป็นรายอาทิตย์ หรือรายวันแทน เพราะวันไหนที่หงุดหงิด ผมก็จะสลับมาสมัครเล่นของ dtac แทน
2> เน็ต ความเร็ว 512kbps เทียบได้พอๆ กับ 128kbps ของ dtac เลยมั้ง เพราะดู Youtube ได้ สูงสุด แค่ 240p เท่านั้นบางครั้งก็มีกระตุก จนถอยไป 140p และเน็ต 384kbps ของ my เอง ก็มีความเร็วพอๆ กับ 512kbps สามารถดู Youtube 240p ได้ ผมเลยงง ว่าจะทำ 512kbps มาเพื่ออะไร ในเมื่อ 2 โปรนี้ มีค่าพอๆ กัน และ 384 ถูกกว่าตั้งเยอะ (ผมใช้ Android Huawei P8 Premium)
3> เน็ต ก่อนเน็ตจะหมด มักไม่ค่อยมีความเตือน จึงทำให้ เสียค่า Data ไปซะเยอะ สมมุติว่า ผมสมัครเน็ตเวลา 20:00น. มันก็จะเตือนข้อความให้ ประมาณช่วงบ่าย ว่า โปรโมชั่นของคุณจะหมด วันนี้เวลา 20:00น. แต่ก่อนเวลาจะหมดจริงๆ กลับไม่ส่งข้อความ ถ้าเป็น Dtac ที่ผมใช้ ก่อนจะหมดสัก 3 นาทีมักจะมีข้อความมาเสมอ และเมื่อกินค่า Data ไปแล้ว 10 บาท จะมีข้อความมาเตือน ว่าถ้าใช้ต่อถึง 49 บาท จะสามารถใช้เน็ตฟรี 24 ชม แต่ของ my ไม่มีข้อความในส่วนตรงนี้เลย

ใครมีความคิดเห็น หรือประสบการใช้ยังไง ช่วยมาเล่ากันหน่อยนะครับ
และถ้าเป็นไปได้ อยากให้แนะนำซิม ที่เหมาะสำหรับการเล่นเน็ต และโทรน้อยๆหน่อยนะครับ
ณ ตอนนี้ ผมเรื่อมเอือมระอากับ my เต็มทนแล้ว นับวันยิ่งมีแต่ด้านแย่ๆออกมา ไม่เหมือนตอนต้นปี ที่ผมเริ่มใช้เลย
และถ้ายังไม่ปรับปรุง ผมคงต้องยกเลิกการใช้บริการในไม่ช้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่