หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"เบญจเพศ" มันมีผลกับช่วงชีวิตคนเราจริงหรือ
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ว่าไม่เชื่อนะคะ 50-50 แต่มานั่งคิดๆดู ปีนี้เราเบญจเพศพอดี ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย แต่ตั้งแต่เกิดมา 25 ปี ปีนี้ก็แย่สุดนะในหลายๆเรื่อง คือไม่อยากจะโทษอายุช่วงนี้ไง บางทีมันอาจจะเป็นเพราะการใช้ชีวิตการทำตัวเราเองหรือเปล่า ? แต่ก็แปลก อดคิดไม่ได้ ก็ทำเหมือนเดิมแบบนี้มาตลอด ทำไมชีวิตพึ่งมาพังมากๆเอาช่วงนี้พอดีล่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอประสบการณ์คนที่ผ่านเบญจเพศ 25 หน่อยค่ะ นี่อีก พอเข้าสู่เดือนเกิดก็เจอแต่เรื่องแย่ ๆ เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4407004
มีสาวๆท่านไหนเสริมหน้าอกตอนอายุ25 ไหมคะ
มีสาวๆท่านไหนเสริมหน้าอกตอนอายุ25 ไหมคะ พอดีอยากเสริมหน้าอก แต่ปีนี้อายุ25 แต่กังวล เรื่อง เบญจเพศ คะ บางคนก็ว่าทำแล้วปัง บางคนก็พัง อยากสอบถามเพื่อนๆหรือว่าควร
สมาชิกหมายเลข 6926104
มีใครเชื่อเรื่อง "เบญจเพศ" หรือแบบ "พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก" บ้างมั้ยคะ
คือเราไม่รู้จะอธิบายยังไง เคยโดนทักหลายทีตั้งแต่ก่อนวันเกิดครบ 25 ปีของตัวเอง ตั้งแต่ก่อนอายุ 25 ครบเบญจเพสพอดี ได้ไปดูหมอดูมา เขาบอกว่าจะเกิดความเปลี่ยนแปลง มี
สะใภ้จ้าว
เชื่อเรื่อง เบญจเพส กันไม๊คะ?
คือเราวัยใกล้เบญจเพสแล้ว แล้วเมื่อ2-3ปีก่อน เคยมีหมอดูมาทัก ว่าแบบเราจะเบญจเพศแต่ไม่ใช่25จะโดนตอน23 พอใกล้วันเกิดจะ23เมื่อไร่ให้ไปหาเค้าอีกที แล้วเราก็ไม่ได้สนใ
ข้าวมันไก่ไม่เอาไก่ไม่เอาข้าว
น้ำตาที่คนรอบตัวไม่เข้าใจ
เคยหรือไม่ร้องไห้คนเดียวน้ำตาที่แบกรับทุกอย่างแต้ไม้มีใครเห็นในตัวเราเก็บทุกอย่างมาคิดพยายามทำให้ดีขึ้นแต่คนรอบข้างมองมันแย่ลงทำตัวให้ดูร่าเริงแต่ข้างในมันพังไป
สมาชิกหมายเลข 9286296
เบญจเพศ
การนับปีเบญจเพศ.....? ใครพอรู้การนับปี ที่จะเข้าเบญจเพศบ้างคับ.....เขานับกันแบบไหน ช่วงอายุ24 เข้า 25 หรือช่วง 25 เข้า 26 คับ
สมาชิกหมายเลข 3561395
เพิ่งจะรู้ว่าเบญจเพศ คือไม่ใช่อายุ 25 อย่างเดียวค่ะ
สมาชิกหมายเลข 914305
รบกวนดูดวงด้านการงานให้ทีคะ
เกิด 22 มี.ค. พ.ศ 2534 วันศุกร์ ตอนนี้อายุ 25 เบญจเพศพอดี ช่วงนี้ด้านการงานกำลังแย่ อยากทราบว่าดวงมีเกณฑ์จะตกงานไหมคะ ช่วงนี้อยู่ ระหว่างพิจารณาเรื่องการต่อสัญญ
สมาชิกหมายเลข 2462567
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"เบญจเพศ" มันมีผลกับช่วงชีวิตคนเราจริงหรือ