อาบ อบ นวดหรือก็คือ
ซ่อง สถานที่อาบน้ำแบบให้คนอื่นอาบให้แบบถูกกฏหมาย การค้าบริการทางเพศไม่มี้(เสียงสูง) กิจกรรมทางเพศเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างหมอนวดกับลูกค้า เนื่องจากประเทศไทยมีกฎหมายห้ามค้าประเวณีและเมืองไทยเป็นเมืองPussฉนั้นไม่มีหรอก การค้าประเวณี555+
สาระ ประเทศอื่นมีสถานที่แบบนี้ เลี่ยงบาลีแบบนี้ แบบสารขันต์ไหมคับ แล้วทางนั้นเขาไม่ว่าอะไรหรอ เพราะถูกกฏหมาย หรือมาเฟีย ยากุซ่า gangterคุม หรือพวก ตำรวจ นักการเมืองผู้มีอำนาจเป็นเจ้าของซะเอง
ประเทศอื่นมีอาบ อบ นวดแบบไทยไหมคับ
ซ่องสถานที่อาบน้ำแบบให้คนอื่นอาบให้แบบถูกกฏหมาย การค้าบริการทางเพศไม่มี้(เสียงสูง) กิจกรรมทางเพศเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างหมอนวดกับลูกค้า เนื่องจากประเทศไทยมีกฎหมายห้ามค้าประเวณีและเมืองไทยเป็นเมืองPussฉนั้นไม่มีหรอก การค้าประเวณี555+สาระ ประเทศอื่นมีสถานที่แบบนี้ เลี่ยงบาลีแบบนี้ แบบสารขันต์ไหมคับ แล้วทางนั้นเขาไม่ว่าอะไรหรอ เพราะถูกกฏหมาย หรือมาเฟีย ยากุซ่า gangterคุม หรือพวก ตำรวจ นักการเมืองผู้มีอำนาจเป็นเจ้าของซะเอง