หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ที่หนังสือนิยายเรื่อง "เรือนร่มงิ้ว" ของภาคินัย ถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้ว !!!
กระทู้สนทนา
นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช (ต่าย)
ลิขสิทธิ์
ละครโทรทัศน์
หนังสือนิยาย
Workpoint TV
จขกท.ได้ข่าวจากเฟชบุ๊ค ของ คุณภาคินัย แล้ว ถึงกับดีใจสุดๆ ในเมื่อหนังสือนวนิยายที่พึ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน ได้ถูกนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นละครแล้ว อย่าง
"เรือนร่มงิ้ว"
ซึ่งเป็นนวนิยายเรื่องสุดท้ายในชุด
Death Time
โดยที่ค่ายที่ซื้อลิขสิทธิ์นวนิยายเรื่อง "เรือนร่มงิ้ว" ไปทำเป็นละคร ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่เป็นค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (Montage Entertainment) ของผู้จัดต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช ที่เป็นเจ้าของผลงาน ละครเรื่อง
"นางแค้น"
นั้นเองครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช (ต่าย)
ลิขสิทธิ์
ละครโทรทัศน์
หนังสือนิยาย
Workpoint TV
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ที่หนังสือนิยายเรื่อง "เรือนร่มงิ้ว" ของภาคินัย ถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้ว !!!
จขกท.ได้ข่าวจากเฟชบุ๊ค ของ คุณภาคินัย แล้ว ถึงกับดีใจสุดๆ ในเมื่อหนังสือนวนิยายที่พึ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน ได้ถูกนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นละครแล้ว อย่าง "เรือนร่มงิ้ว" ซึ่งเป็นนวนิยายเรื่องสุดท้ายในชุด Death Time
โดยที่ค่ายที่ซื้อลิขสิทธิ์นวนิยายเรื่อง "เรือนร่มงิ้ว" ไปทำเป็นละคร ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่เป็นค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (Montage Entertainment) ของผู้จัดต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช ที่เป็นเจ้าของผลงาน ละครเรื่อง "นางแค้น" นั้นเองครับ