เห็นรูปนี้แล้ว บางทีไอ่อาจจะร้ายและลึกกว่าที่คิดก็เป็นได้

กระทู้คำถาม


จากรูป โครงหน้าอาจไม่เป๊ะ แต่สีหน้า แววตา อารมณ์ ถอดแบบกันมาเลย

1. คาดว่าโจในตอนนั้น คือไอ่ในปัจจุบันนี้ แต่ไปประสบเหตุการณ์ตามข้อ 4 ที่ทำให้กลายเป็นแบบปัจจุบัน โดยที่นานะก็ไม่รู้ว่าไอ่คือคนในรูป

2. งั้นโจขายตัวก็หลอกนานะเต็มๆ ตีเนียนหวังตบทรัพย์อย่างเดียว แต่อาจตกกระไดพลอยโจนไปด้วย

3. ทฤษฎีที่ว่าคนที่ไอ่ตามจีบ 3 ปี คือนานะ ก็อาจมีความเป็นไปได้ แต่ไม่ยอมจีบในฐานะเพื่อนคนเดิม เพราะ

4. แฟนคนแรกที่ไทเกอร์เอา อาจจะเป็นไอ่ในคราบโจตอนนั้นก็ได้ เป็นสาเหตุให้อับอายจนต้องหายไปจากโรงเรียน

5. ส่วนที่ไปดูหนังหรือเซอร์ไพรซ์วันเกิดซอล ก็แค่ยอมเป็นหมากให้นานะใช้แก้แค้นซอลที่มาอ่อยผัวนาง(นึกถึงประโยค"กุอยากให้เค้าบีบ กุชอบ")

สรุปว่าถ้าเป็นงี้  ไอ่โคดน่าอนาถ แอบชอบนานะมาตั้งแต่เด็ก โดนไทเกอร์ตุ๋ยต้องย้ายโรงเรียน กลับมาใหม่คราบไอ่ เป็นตัวสำรองรอให้นานะเลิกกับไทเกอร์(ที่เป็นแฟนคนแรกด้วย???) เป็นเครื่องมือให้นานะแก้แค้นซอล สุดท้ายนานะโดนวางยาจนตาย(อาจเพราะโจขายตัวทำรึเปล่า?) ก็ไปช่วยไม่ทันอีก

มโนเพิ่มเติมหน่อย

1. ที่ไทเกอร์บอกว่าได้กับคนแรกเล่นสด ก็มีเค้า เพราะยังไงก็ไม่ต้องกลัวท้อง

2. ไอ่มีบุคลิกแบบ M เยอะอยู่นะ ชอบถูกกระทำ ยอมเป็นเบี้ยล่างตลอดๆด้วย

3. ดูแล้วโจขายตัวไม่ค่อยมีปมอะไรเกี่ยวกับ 4 คนที่เหลือเลย ปัญหาหลักคงเป็นแค่ต้องการเงินไปช่วยกระเป๋าที่ท้องนั่นแหละ

4. ซอลอาจเป็นเหยื่อในเกือบทุกกรณีก็ได้ ชอบอ่อยไทเกอร์เลยโดนนานะเกลียด โดนไอ่มาหลอกจีบ คนในบ้านก็อาจผิดปกติด้วย

5. นานะน่าจะเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อนน้อยที่สุด จึงต้องออกก่อนตายก่อนไง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่