กู้หนังหน้าใสๆ ให้กลับมา ด้วยงบไม่ถึง 50 บาท

กระทู้ข่าว
สิว...เรื่องสิวๆ ใครว่าเรื่องเล็ก!!!  ชีวิตวัยรุ่นอย่างเรา สิ่งที่ดูจะเป็นปัญหาหนักใจที่สุดก็หนีไม่พ้นเรื่องสิวๆ นี่แหละค่ะ โผล่มาแต่ละเม็ด อยากจะกรีดร้องให้บ้านแตก! แต่ด้วยวัยของเราที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ก็ไม่แปลกที่จะมีสิวขึ้นตามธรรมชาติเป็นปกติที่ทุกคนต้องเจอ ซึ่งก็มีปัจจัยอื่นๆอีกเช่น การดูแลความสะอาด การล้างหน้า สภาพแวดล้อม มลพิษต่างๆ ก็ทำให้เกิดสิวได้เช่นกันค่ะ

วันนี้น้องบิวตี้จะมาแชร์ประสบการณ์สิว ที่จะทำให้เป็นเรื่องจิ๋วๆ ได้ไม่ยาก แล้วจะรู้ว่าเรื่องสิวไม่ใช่แค่ดวง แค่รู้จักเลือกใช้ของดี และวิธีที่ถูกต้อง เท่านี้จากหน้าสิว ก็กลายเป็นหน้าใสได้ค่ะ

หลายคนหันซ้ายหันขวาไม่รู้จะไปไหนดี ก็เข้า 7-11 ไว้ก่อน น้องบิวตี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ในวันที่แสนเจ็บปวด สิวขึ้นที่หน้า ชั้นอุตส่าห์ดูแลหน้าอย่างดี แต่มันกลับมาขึ้นในวันสำคัญซะอย่างนั้น แล้วไม่รู้จะไปหาอะไรมาแก้จากไหน ก็พุ่งตรงเข้า 7-11 ก่อนเลย และก็เจอตัวช่วยใหม่จาก Smooto
Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub และ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serumหัวใจ

คู่หูดูโอ้ตัวเด็ด ที่บอกเลยว่า ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ เพราะราคาน่ารักม๊วกกก แถมแพ็คเกจกะทัดรัด น่าใช้ เป็นแบบซองพกไปไหนก็สะดวก อดใจไม่ไหว ขอสอยมาลองหน่อยเถอะ

พลุSmooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrubพลุ

          ตัวนี้เป็นสครับที่แตกต่างจากสครับทั่วๆ ไป เพราะเนื้อสัมผัสนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งเป็นเนื้อเจลลี่
มีส่วนผสมของมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากเมือกหอยทาก พร้อมเม็ดสครับเล็กๆ อณูละเอียด อ่อนโยนไม่บาดผิว สครับได้เพลินๆ ฟินๆ ขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดเกลี้ยงเกลา ที่สำคัญใครเป็นสิวแบบน้องบิวตี้รับรองจะบอกว่ามันเริ่ดมากกกก เพราะมี ที ทรี ออยล์ เป็นสารที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว และป้องกันสิวได้ด้วย หลังขัดบอกเลยว่า ผิวใสขึ้น ใช้ต่อเนื่องสิวจะค่อยๆ ลดลง รอยสิวก็จางลง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ สำหรับน้องบิวตี้บอกเลยถูกใจสุดๆ ผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้หายห่วง แต่ใครไม่มั่นใจลองเทสที่ข้อพับ หรือหลังมือก่อนก็ได้นะคะ แล้วตัวนี้ไม่ใช่ขัดหน้าได้อย่างเดียว น้องบิวตี้เอามาขัดตัว แขนขา ข้อพับต่างๆ ข้อศอก ขาหนีบ เรียกว่าขัดทั้งตัวไปเลยดีกว่า บอกเลยคุ้มมากๆ
                                                                          ✅  ไม่มีน้ำมัน
                                                                          ✅  ไม่มีกรด
                                                                          ✅  ไม่แสบขัดหน้ากันไปแล้ว ดูแลต่อเนื่องขณะหลับด้วย
พลุSmooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serumพลุ

          ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งมาส์คในสูตรเซรั่มค่ะ เนื้อสัมผัสนุ่มนิ่ม บางเบา ผสมคุณค่าของมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้เข้มข้น เมือกหอยทาก และที่สำคัญสุดๆ ขาดไม่ได้เลย ที ทรี ออยล์ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้ไปเรื่อยๆ สิวจะน้อยลงอย่างชัดเจน  มาส์คไว้ข้ามคืน ตื่นมาจะรู้สึกพอใจกับผลลัพท์แน่นอนค่ะ  สิวเก่าก็หาย สิวใหม่ก็ไม่ขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวไม่มัน ที่สำคัญตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม คนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้สบายหายห่วง เหมือนเดิมค่ะ ใครที่ไม่มั่นใจว่าจะแพ้ไหม ลองเทสที่ข้อพับหรือหลังมือก่อนได้ สำหรับน้องบิวตี้ผิวค่อนข้างแพ้ง่ายเช่นกัน แต่ตัวนี้บอกเลย ใช้ได้ ผ่านนนนนน
ด้วยคุณสมบัติดูแลปัญหาสิว 5 ประการ

                                                                       ✅   หน้ามัน
                                                                       ✅   รูขุมขนกว้าง
                                                                       ✅   รอยสิว
                                                                       ✅   สิวเสี้ยน
                                                                       ✅   สิวอุดตัน   เนื่องจากเนื้อมาร์คมีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เนื้อครีมเลยยืดดดด เด้งดึ๋ง ตบเพลินเลยจ้าาาาา อิอิ


2 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนเป็นสิว หรือไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ ที่สำคัญหาง่ายๆ ที่ 7-11 ใกล้บ้าน
แถมราคาก็น่ารักมากๆ เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub 49 บาท และ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum 39 บาท เท่านั้นเอง เห็นซองเล็กๆ กะทัดรัดแบบนี้ ใช้ได้นานนะคะ น้องบิวตี้ซื้อครั้งเดียวใช้ได้เกือบเดือน ประหยัดมากๆ เหมาะกับคนงบน้อย หรือวัยรุ่นใสๆ วัยเรียน อย่างเรานี่แหละค่ะ


ถ้าเพื่อนๆ อยากได้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมของสินค้า 2 ตัวนี้เพิ่มเติม ก็ไปติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/SmootoJapan หรือ http://www.smootojapan.com ได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ น้องบิวตี้ต้องไปก่อน ขออนุญาตไปสืบเสาะหาไอเท็มเด็ดๆ มาฝากกันใหม่ ครั้งหน้าอย่าลืมมาติดตามกันนะคะ คุณจะได้ไม่พลาดเรื่องดีๆของน้องบิวตี้ ไปละจ้า บ๊ะบายยยยย


[Advertorial]
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่