ไอ่ เเละนานะ พูดมา..คุณเป็นอะไรกัน!

ไอ่-นานะ ตกลงความสัมพันธ์คุณคืออะไร?

ในสังคมโคนันสนั่นเมือง กับ ซีรีย์ HateLove เห็นเพื่อนๆตั้งกะทู้ตั้งข้อสันนิษฐานกันมาก เราเลยขอเสนอทฤษฎีใหม่เเบบฉีกๆ เอาใจผู้สร้างซีรีย์ "อยากปั่นหัวเราใช่มะ เราจะไปไกลให้มากกว่าที่คุณคิด"55 (มโนล้วน)

ประเด็นความสัมพันธ์ของหลายๆคู่ ถูกวิพากษ์กันมากอยู่ เราขอพูดประเด็นเฉพาะไอ่-นานะ

เราสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งสอง พวกคุณเป็นอะไรกัน!!

ในขณะที่ทฤษฎีส่วนใหญ่คิดว่า ไอ่ตามจีบซอล? เป็นไปได้ไหมว่าถ้าจะซ่อนเงื่อนตายผูกปมให้ยิ่งซับซ้อน คนที่ไอ่ชอบ คุยด้วยเเละตามจีบมานานจะเป็น "นานะ" !!

อะไรคือข้อมูลของสมมติฐานนี้

- นานะกับไอ่รู้จักกันดีเเน่ๆ นานะสั่งไอ่ให้รอในห้องเก็บของได้ 2ชั่วโมงครึ่ง เเละไอ่ก็ยอมทำตามโดยดี (ไอ่จะมาใสๆ เพื่อเซอร์ไพรส์ซอลงั้นเหรอ จริงดิ)

- เเม้นานะจะคบไทเกอร์ เเต่เป็นไปได้ไหมนานะอาจมี item ลับ ที่เป็นของตายเเละเเอบคบกันอีกคนคือไอ่ เเต่ซอลกลับเข้ามายุ่งกับไอ่ "ทำไมขอเเล้วกูต้องให้ ทีกูขอให้เลิกยุ่งกับเเฟนกู เคยให้มั้ย" นานะได้กล่าวไว้ "กูขอโทษ กูไม่ได้ตั้งใจ" ซอลกล่าวไว้เช่นกัน

แฟนที่นานะกล่าวถึงคือ "ไทเกอร์" จริงหรือ?


- เซอร์ไพรส์ที่นานะตั้งใจทำให้ซอล เป็นไปได้ไหมที่จะจับเอาไอ่ มาเผชิญหน้าซอล เเละพูดยั่วเย้าเรื่องที่ไอ่เเละซอลมีความสัมพันธ์ลับ เพื่อยืนยันว่า "ฉันรู้นะ ว่าพวกเเกเเอบกินกัน" พอหักหน้าซอลเสร็จ ก่อนตัดฉากจะเห็นนานะหันมาลอยหน้าใส่ใครคนนึง (ซึ่งเรามโนว่าเป็นไอ่) ลองจับสังเกตดูสีหน้าของไอ่เเละซอล หลังนานะเเนะนำว่า "ไอ่ เป็นเพื่อนสนิทซอล"

- ลิงก์กับก่อนจบ Ep1 ในบ้านซอล ไอ่ถามนานะว่า "ก็ตั้งใจเเกล้งเราไง เธอต้องการอะไร ทำอย่างงั้นทำไมวะ" นั่นหมายความว่า ไอ่ต้องสนิทมากพอที่คิดว่านานะจะให้ค่าในการเเกล้ง เเต่นานะกลับตอบว่า "เปล่า...ฉันเเกล้งซอล" เเสดงว่า 3 คนนี้(ไอ่ นานะ ซอล) ต้องรู้จักกันดีมาก เห็นชัดอีกทีคือนานะเเละไอ่เข้าออกบ้านซอลได้สบายๆ (เเม้กระเเสวิพากษ์จะมองว่า ซอลกับเเม่พาไอ่มาจัดการนานะ)

-ส่วนประกอบอื่นๆ อาทิ ในโปสเตอร์โปรโมท เราว่ามันต้อง Hint อะไรบางอย่าง ทำไมไอ่ถึงต้องมองนานะ บังเอิญจริงเหรอ?

ทฤษฎีหักล้าง

ในทุกทีเซอร์ที่ผ่านมาใน Line TV ลองย้อนความสัมพันธ์ไอ่กับซอล ส่วนใหญ่จะเเค่บอกว่ามีความสัมพันธ์ลับ เเต่ดันมาตกม้าตาย ตอนงานเเถลงเปิดตัวที่โอบเเนะนำตัวไอ่ว่า "ชอบซอล" (คำพูดนี้ทำให้เราเขวไปบ้าง)

เเต่อย่างว่า ผู้สร้างHateLove อยากให้เราสนุก เราก็ต้องเต็มที่ เอาให้หลุดกรอบสุดๆ 55

รอดู Ep.2 เเล้วค่อยว่าโคนันกันอีกที.. หวังว่าโจจะให้เบาะเเสกับเราได้บ้าง คงไม่ได้เเค่มาปล้นจริงๆ ช่ายมั้ยฮะ..
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่